ด่วน! แพท ณปภา ไม่พบเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำเป็นครั้งที่ 3

จากกรณีที่ แพท ณปภา ติดเชื้อโควิด 19 และ ได้แจงไทม์ไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด เธอได้มีการไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง เพราะเคยมีเคสที่คนติดโควิด ไปตรวจซ้ำแล้วไม่พบเชื้อ

ด่วน! แพท ณปภา ติดเชื้อ COVID-19 แจงไทม์ไลน์แล้ว ไปไหนมาบ้าง

แพท ณปภา เคลียร์ข่าวเม้าท์ หลังชาวเน็ตจับโป๊ะ ปกปิดไทม์ไลน์

ล่าสุด เจ้าตัวได้มีการแจงกรณีดังกล่าวผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า “แพทงงกับตัวเองมาก ตอนนี้กักตัวอยู่ที่ Hospitel ผล 3 ที่ งงไปหมดละค่ะ แพทไม่มีอาการเลยค่ะ วัดไข้ ออกซิเจน ความดัน ทุกอย่างปกติหมด วันนี้แพทมาที่โรงพยาบาลเพื่อเอ็กซเรย์ปอด และ เอาเลือดไปตรวจ แต่ผล Swab ยังไม่ออก ตอนนี้แพทกลับมากักตัวเรียบร้อย รอผล Swab ล่าสุด ซึ่งคุณหมอคาดเดาว่า น่าจะได้รับเชื้อมาจากวันที่ 15 ที่แพท เอาของต่างๆ ไปให้พี่น้องที่ชุมชน แล้วอาจจะมีการสัมผัสโดน แล้วแพทไม่ได้ระวังตัว อาจจะเช็ดเหงื่อ อาจจะจับหน้า จับตา แต่ว่าได้รับเชื้อมาน้อย

หลังจากนั้นวันศุกร์ที่แพท Swab ก็ไม่ขึ้น น่าจะมาแสดงอาการวันจันทร์ ตอนบ่าย 3 โมง และมาพบเชื้อตอนเช้าวันอังคาร ซึ่งค่าเชื้อมันต่ำมาก ไม่รู้ว่าผลมันแน่ชัดแค่ไหน จึงเดินทางมาตรวจซ้ำอีกครั้ง และ ผลออกมาว่า ไม่พบเชื้อค่ะ ตอนนี้แพทเลยทำตัวไม่ถูก”

สรุปผลการตรวจโควิดของ แพท ณปภา 3 ครั้ง ดังนี้

ครั้งที่ 1

  • พบเชื้อโควิด19

ครั้งที่ 2

  • พบเชื้อโควิด แต่เขื้ออ่อน

ครั้งที่ 3

  • ไม่พบเชื้อโควิด19

ขอบคุณรูปภาพจาก : pat_napapa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าอีกยก! กระต่าย เก็บ 499 บาท เพื่อฟังแถลงข่าวลือท้อง พร้อมฟังเพลงแนวใหม่

หลังจากมีข่าวลือหน้าหู กระต่าย พรรณนิภา ซุ่มมีลูกกับผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ต้องเสียเงินไปฟัง 499 บาทในคอนเสิร์ตออนไลน์ ดราม่ายกสอง ทัวร์ลงหระหน่ำ

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา