โป๊ป ธนวรรธน์ เผยคดีที่มีแฟนคลับตามไปที่บ้านยังไร้เงา ไม่สน คนมองช่วงนี้ขาลง

กลายเป็นนักแสดงหนุ่มที่เรียกได้ว่ามีทั้งขาขึ้นและขาลงจริงๆ สำหรับ “โป๊ป ธนวรรธน์” ที่ก่อนหน้านี้ มีทั้งข่าวฉาว เรื่องสาวๆเยอะแยะมากมาย

วันนี้ทีมข่าวบันเทิง Bright Today มีโอกาสได้เจอหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ที่งาน “Central Anniversary 2019 ฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี” จึงคว้าตัวมาสัมภาษณ์ ซึ่งหนุ่ม โป๊ป เผยว่า ไม่คิดว่าช่วงนี้ จะเป็นขาลงอะไร เพราะที่ผ่านมาก็ไม่ได้คิดว่าตนเองขาขึ้นอยู่แล้ว เรื่องสถานะหัวใจตอนนี้โสด ไม่ได้รีบร้อนอยากมีคู่ หรือแต่งงานเท่าไหร่ ส่วนเรื่องที่มีแฟนคลับ แอบซุ่มตามไปที่บ้าน ยังตามตัวไม่เจอ แต่ตอนนี้ ไม่มีใครตามแล้ว เพราะตนได้ย้ายบ้าน ไปอยู่บ้านใหม่แล้ว อีกทั้งก็มีแฟนคลับดีๆมากมาย ที่อยู่เคียงข้างเรา และยังตามซับพอร์ตเรา ส่วนเรื่องที่ไม่ค่อยเห็นหน้า เห็นตา ตามงานห้าง เป็นเพราะว่าเราเลือกรับงานมากกว่า

อ่านข่าวที่ Bright Today

มวยไทย ยุค New Normal ชกได้! ห้ามปล้ำวงใน มาตรการเพียบคุม โควิด19

ความคืบหน้ามาตรการ ปลดล็อกให้ มวยไทย กลับมาชกแข่งขันได้หลังจากสถานการณ์โควิด19 ผ่อนคลาย โดยมีเงื่อนไขจัดชก ดังนี้ นักมวยต้องผ่านการตรวจ

ช่อ พรรณิการ์ ยันเมย์เดย์มีหลักฐานพร้อมให้สอบ ฟ้องแน่คนกล่าวหาในสัปดาห์หน้า

ช่อ พรรณิการ์ วานิช เผยทีมทนายกำลังเขียนคำฟ้องคาดแล้วเสร็จสัปดาห์หน้า หลังถูกกล่าวหายักยอกเงินเมย์เดย์ เชื่อมั่นมีหลักฐานพร้อมให้ตรวจสอบ

ไพศาล เผย! พรรคบางพรรคส่งชื่อรัฐมนตรี เตรียมปรับครม.แล้ว

วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 นาย ไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “Paisal Puechmongkol”

ศรีสุวรรณ ชี้ ผบ.ทบ.สหรัฐฯและคณะมาไทยต้องกักตัว 14 วัน แนะ ศบค.อย่าเลือกปฏิบัติ!

วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า ตามที่ General James McConville,

ป๊อป ปองกูล เผยยอดบริจาคล่าสุดที่ได้เพื่อมอบให้มูลนิธิคนตาบอดไทย

ป๊อป ปองกูล ออกมาเผยยอดบริจาคที่เจ้าตัวและศิลปินไ้ร่วมกันจัดคอนเสิร์ตการกศสลที่มามาตั้งแต่ช่วงที่ไวรัสโคโรนาวายพันธุ์ใหม่ โควิด-19