ชาวเน็ตจับสังเกต ! หนึ่งในคนส่งหลักฐานแฉ ดิว อริสรา ใช่ ปุ้มปุ้ย หรือไม่ !?

เรียกว่าเป็นมหากาพย์ใหญ่ ณ ช่วงเวลานี้เลยทีเดียว กับคู่เดือดคู่แซ่บ ดิว อริสรา และ เบล บุษยา ที่มีประเด็นดราม่าว่าสาวดิวเหยียดเพศ ก่อนจะตามมาด้วยการแฉรัว ๆ จากทางสาวเบลที่มีสายหลังไมค์ส่งหลักฐานและเชียร์กันมาอย่างต่อเนื่อง

แฟนหนุ่ม ดิว อริสรา ไม่ทน! ออกโรงฟาด เบล บุษยา แรง ไฟลุก

ก่อนที่ล่าสุด ทางฝั่งชาวเน็ตเองก็ไม่แพ้กัน ที่ทำหน้าที่นักสืบจากหนึ่งในหลังไมค์ที่สาวเบลแคปมาลงไอจีสตอรี่ส่วนตัว ว่า “เธอคือตัวแทนหมู่บ้าน” ซึ่งแม้เบลจะได้ปิดชื่อแอคเคาท์ไอจีแล้ว แต่ยอดฟอลโลว์เวอร์และยอดโพสต์นั้น ชาวเน็ตหลายรายได้สันนิษฐานและจับสังเกตได้ว่าเป็น ‘ปป’ หรือสาว ปุ้มปุ้ย ภรรยาของหนุ่ม กวินท์ ดูวาล

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "2M followers 1.4K posts followed this Instagram account sin You both follow ann.manas and 75 ott View Profile ไม่เคยหาเรื่องใครก่อนค่ะ 1:46PM 1 ் เทอคือตัวแทนหมู่บ้าน"

โดยเมื่อเช็คยอดฟอลและโพสต์แล้ว ก็เป็นจำนวน 2 M และ 1.4K โพสต์ เป้ะ ซึ่งหลาย ๆ คนก็พามาแสดงความเห็นกันทั้ง “นี่ว่าอันนี้น่าสนใจกว่าอีก ยอดฟอล 2 ล้าน ของสาว ปป”, “1.4 k โพส 2 ล้าน ตามหาไม่ยาก”, “ถึงปป.จะแรงแต่ชีดิวแรงกว่าและแพงกว่า#ฝากใว้ให้คิดนะน้องนะ”, “ปป กับ ดิว เค้ามีอะไรกันหรอออ หรือ เกลียด เค้าเฉยๆ”

เคลื่อนไหวแล้ว ! ดิว อริสรา โต้กลับ หลังโดน เบล บุษยา แฉ ‘เก็บเงินเพื่อน’

งง! มวยเซเลบ? ดิว อริสรา VS เบล บุษยา ตีกันเพราะเหยียดเพศ

ขอขอบคุณภาพจาก pantipa.a, duearisara

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟิลิปปินส์ยอดติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มเกือบถึงหมื่น วอนนานาชาติแจกจ่ายวัคซีนเพิ่ม

19 เม.ย. กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ (DOH) รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 9,628 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 945,745 ราย

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย