Tinashe ทำแตกตื่น ! หลังฟค. ตัดต่อเพลงให้คลิป เหรินจวิ้น NCT เต้นดุ๊กดิ๊กน่ารัก

แพ้ความน่ารักขนานแท้ เมื่อ เหรินจวิ้น NCT เมมเบอร์ 00ไลน์ แห่งยูนิตน้องดรีม ได้ถูกชีจือนี่นำคลิปที่เต้นในร้านคาเฟ่ 7 ดรีม ไปตัดต่อใส่เพลง “2 On” ของนักร้องสัญชาติอเมริกันชื่อดังอย่าง Tinache

ซึ่งแม้ว่าจะเป็นคลิปตัดต่อแต่ก็เข้ากับท่าเต้นได้อย่างน่าประหลาด โดยหลังจากที่ทางแฟนคลับได้ลงคลิปได้ไม่นาน Tinashe เจ้าของเพลงก็ได้มารีทวิตคลิปดังกล่าวทำเอาแฟน ๆ แตกตื่นกันเลยทีเดียว ว่าทั้งสองจะได้ร้องเพลงร่วมกันสักหนึ่งหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เหล่าน้องดรีมทั้ง 7 กำลังเตรียมจะคัมแบ็กเพลง และได้ปล่อยคอนเทนท์น่ารัก ๆ อย่าง 7 dream cafe ตอนแรกมาให้แฟน ๆ ชม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้ยังไม่ได้ดูห้ามพลาดเด็ดขาด !

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก soompi

ขอขอบคุณภาพจาก NCT DREAM, nct_dream, tinashenow

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระมหาไพรวัลย์ เตือน อย่าไปตีความคำสอนของพระพุทธเจ้าแบบผิดๆ พระพุทธเจ้าสอนให้คนตัดหัวตัวเอง ตั้งแต่เมื่อไหร่

พระมหาไพรวัลย์ เตือน จากกรณี เจ้าสำนักสงฆ์ตัดหัวตัวเองด้วยกิโยติน ในจังหวัดหนองบัวลำภู ได้มีญาติโยม ประชาชน พุทธศาสนิกชน

เปิดภาพ โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ สถานที่คุ้นเคย จนใครหลายคนไม่กล้าป่วย

เปิดภาพ วัดอัมพวัน โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ บริการครบจบในที่เดียว สถานที่คุ้นเคยจนหลายคนไม่กล้าออกจากบ้านเพราะกลัวป่วยโควิด

ทุ่มไม่อั้น! ปุ้มปุ้ย ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด กวิน น้ำตาซึม เมียเปย์หนัก

เรียกได้ว่าเป็นศรีภรรเมียสายเปย์จริงจริ๊ง สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของ กวิน ดูวาล ที่ล่าสุดทุ่มรถสปอร์ตคันหรู สีเหลือง ป้ายแดง

กวาง เดอะเฟซ เผย ติดเชื้อ โควิด-19 แต่ไม่แสดงอาการ และผ่านการกักตัวแล้ว !

เป็นอีกหนึ่งรายในวงการบันเทิงที่ติดเชื้อ โควิด-19 กับสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์รายละเอียด

หมอปลา ถึงกับ อ้วกแตก หลังบุก บุกพิสูจน์อดีตเจ้าอาวาสใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง

หมอปลาอ้วกแตก จากกรณี พระธรรมกร ฐานธัมโม ใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทำให้บุกพิ

กระทิงหนุ่ม เปลี่ยวเหงา มาติดพันวัวสาวของชาวบ้าน ไม่ยอมกลับป่า!

อช.เขาสก ร่วมกับ ขสป.คลองแสง และสถานีวิจัยฯ คลองแสงเร่งวางแผนนำ กระทิงหนุ่ม กลับคืนสู่ป่าลึก พร้อมประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจให้กับชาวบ้าน

หมอบ่น ผู้ติดเชื้อ ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม วอนอย่าบั่นทอนกำลังใจ

หมอบ่น เรื่องหนักใจรายวัน ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม เหนื่อยกายไม่เคยบ่น อย่าบั่นทอนทำให้หมดกำลังใจในการทำงานเลย