ไม่ได้โม้ สมรักษ์ แจง! ตงตง-เบสท์ ไม่เรียกแฟนเพราะให้เกียรติ เผยปม เต๋า ทีวีพูล หักหลัง

สมรักษ์ จากกรณีที่มีข่าวเม้าท์กันออกมาให้แซ่ดว่ามีคู่รักคู่นึงในวงการ เป็นคู่รัก PR คบกันเพื่อหวังงานคู่ ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างก็พุ่งเป้ากันไปที่คู่ ตงตง กฤษกร และ เบสท์ รักษ์วนีย์ ซึ่งเป็นคู่ที่คลั่งรักกันหนักมากแต่ไม่ใช้สถานะคำว่าแฟน

ตงตง โวยเละ เต๋า ทีวีพูล เล่นข่าวพระเอกหิวแสง คู่รัก PR คบกันเพื่อหวังงานคู่

ชาวเน็ตสับเละ! หลัง เต๋า ทีวีพูล ขอใช้พรบ.คอมฯ เอาผิดข้อความหมิ่นประมาท

ล่าสุด สมรักษ์ คำสิงห์ คุณพ่อของฝ่ายหญิงได้มีการออกมาเผยความรู้สึกว่า “ผมไม่สบายใจที่มีคนหาว่าตงตงกับเบสท์เป็นรักลวงโลก และทางรายการก็ได้มีการขอสัมภาษณ์ตงตง ที่ไม่ใช้คำว่าแฟนก็เป็นการให้เกียรติน้องเบสท์ด้วย เพราะเดี๋ยวก็โดนดราม่าอีก อายุ 21 มีแฟนแล้ว

ตงตงเค้าพูดให้เกียรติผู้หญิง คือเป็นแฟนหรือไม่เป็นแฟนเนี่ย แค่ดูสายตา การประพฤติก็รู้แล้ว ไม่ต้องพูดอะไรกันโตๆกันแล้ว แล้วพิธีกรมาพูดใส่ร้ายเค้า ขอสัมภาษณ์เค้าแล้วก็มาเรียกเรตติ้งอีก คุณไปหักหลังเค้า พูดให้เค้าเสียหาย เค้าอุตส่าห์ให้สัมภาษณ์ถ่ายคลิปส่งไปให้คุณ คุณก็มาหักหลัง

เค้าแสดงความรักกันด้วยความบริสุทธิ์ใจ คนเป็นล้านคน หลายคนทั่วประเทศเค้ามองออก แล้วคุณบอกว่าสร้างภาพโปรโมท รักลวงโลก คุณก็เคยเจอแต่ แอบกิน แอบแซ่บ มันดีเหรอครับ? นี่เค้าตรงไปตรงมา ถ้ามาแอบกิน แอบแซ่บลูกผม ผมก็เตะก้านคอให้ปากแตกไปเลย เพราะฉะนั้นคนเค้าดูออก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย