โน้ส อุดม เผยคลิปประทับใจ แม่-ลูกบริจาคเงิน พี่ตูน ที่ยิ่งใหญ่คือหัวใจ

ชาวเน็ตแชร์ว่อน ภาพแม่-ลูก จูงมือออกมาจากสวนยางพาราสภาพเสื้อผ้ามอมแมม ถือเงินบริจาคให้ พี่ตูน บอดี้สแลม โปรเจ็กต์กล้าก้าว

กลายเป็นพลังและการรวมน้ำใจของคนไทยทั่วประเทศอีกครั้งเมื่อ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม นักร้องเพลงร็อคชื่อดัง ได้ทำโปรเจ็กต์ #กล้าก้าว หนึ่งในโครงการของมูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อนำเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ช่วยเหลือผู้ป่วย 7 โรงพยาบาลภาคใต้

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ก้าว ได้โพสต์คลิปสุดประทับใจเมื่อมีคุณแม่คนหนึ่งจูงมือลูกชาย ลูกสาว ออกมาจากสวนยางพาราข้างทางในสภาพเสื้อผ้ามอมแมมถือเงินสดมาบริจาคให้ พี่ตูน 200 บาท

โดยเพจดังกล่าวระบุว่า “หนึ่งในภาพประทับใจของพี่โน้ส อุดม ระหว่างทางก้าวภาคใต้ คือการเสียสละบริจาคทรัพย์ของแม่ลูกคู่หนึ่งข้างทาง ซึ่งพี่โน้สรู้สึกว่า เงินบริจาค 200 บาทของแม่ลูกคู่นี้มีคุณค่าทางใจมากมายมหาศาล พี่โน้สจึงรีบลงจากรถไลฟ์เพื่อไปจัดแจงให้การทำบุญของคนทั้งคู่ได้รับความสุขคืนกลับไปมากที่สุด”

อย่างไรก็ตาม คลิปนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียลฯกว่า พันครั้ง มีผู้รับชมกว่า 2 แสนครั้ง และแสดงความคิดเห็นชื่นชมสองแม่ลูกคู่นี้จำนวนมาก

อุดมสุข

หนึ่งในภาพประทับใจของพี่โน้ส อุดมระหว่างทางก้าวภาคใต้คือการเสียสละบริจาคทรัพย์ของแม่ลูกคู่หนึ่งข้างทางซึ่งพี่โน้สรู้สึกว่า เงินบริจาค 200 บาทของแม่ลูกคู่นี้มีคุณค่าทางใจมากมายมหาศาลพี่โน้สจึงรีบลงจากรถไลฟ์เพื่อไปจัดแจงให้การทำบุญของคนทั้งคู่ได้รับความสุขคืนกลับไปมากที่สุด…เราจึงอยากชวนเพื่อนๆให้ได้รับชมภาพความประทับใจนี้ด้วยกันอีกครั้ง…ร่วมบริจาคให้กับ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ ในโครงการก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆผ่านช่องทางบริจาคดังต่อไปนี้…บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ 111-393894-4 บัญชีกระแสรายวัน…SMS ครั้งละ 10 บาท *พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545099ทุกเครือข่าย…𝙎𝘾𝘽 𝙀𝘼𝙎𝙔 𝘼𝙋𝙋 และ 𝙎𝘾𝘽 𝘼𝙏𝙈สามารถบริจาคผ่านเมนู “บริจาค”และเลือกมูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคใต้…เคาน์เตอร์เซอร์วิส ของ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส…กล่องรับบริจาคที่ 𝘽𝙞𝙜-𝘾 ภาคใต้มี 4 สาขา คือสาขาภูเก็ตในเมืองสาขาภูเก็ตสาขาป่าตองสาขาตรังสาขากระบี่…บริจาคผ่านช่องทาง 𝙏𝙧𝙪𝙚 𝙢𝙤𝙣𝙚𝙮 𝙬𝙖𝙡𝙡𝙚𝙩…ติดตามรายละเอียดโครงการได้ทาง 𝙬𝙬𝙬.𝙠𝙖𝙤𝙠𝙤𝙣𝙡𝙖𝙠𝙖𝙤.𝙘𝙤𝙢 และ 𝙁𝙖𝙘𝙚𝙗𝙤𝙤𝙠 “ก้าว”#กล้าก้าว#เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ#ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ#ก้าวคนละก้าว

โพสต์โดย ก้าว เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2019

อ่านข่าว Bright Today

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง ทบ.ยันไม่ใช่ คอบร้าโกลด์

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก

ไมค์ ภัทรเดช ปัดเอี่ยวข่าว พระเอกกินงู คอนเฟิร์ม! ไม่ใช่ผมอย่างแน่นอน

ไมค์ ภัทรเดช | ว้ายตายแล้วอกอีแป้นจะแตกกับข่าวนี้กันเลยทีเดียวกับข่าวที่ชี “แจ็คเกอร์รีน” ออกมาลั่นปริศนาคำใบ ในรายการแฉ ของ “มดดำ” ที่ว่ามีพระเอกแอบกินงู

เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เผย ชายตกห้าง ชั้น3 ปลอดภัยแล้ว

ชายตกห้าง ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ CTW แถลงการณ์ กรณีมีผู้ชายเกิดอุบัติเหตุตกจากที่สูงชั้น 3 ของห้าง เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

Fake news กัมพูชา ยืนยัน!ข่าวปลอม ฮุน เซน ป่วย ไวรัสโคโรนา

ไวรัสโคโรนา จากกรณีมีการเผยแพร่ภาพ สมเด็จ ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา นอนรักษาตัวโรงพยาบาล จนเกิดเป็นกระแสข่าวว่า ผู้นำกัมพูชา รายนี้อาจจะป่วยติดเชื้อ