โน้ส อุดม เผยคลิปประทับใจ แม่-ลูกบริจาคเงิน พี่ตูน ที่ยิ่งใหญ่คือหัวใจ

ชาวเน็ตแชร์ว่อน ภาพแม่-ลูก จูงมือออกมาจากสวนยางพาราสภาพเสื้อผ้ามอมแมม ถือเงินบริจาคให้ พี่ตูน บอดี้สแลม โปรเจ็กต์กล้าก้าว

กลายเป็นพลังและการรวมน้ำใจของคนไทยทั่วประเทศอีกครั้งเมื่อ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม นักร้องเพลงร็อคชื่อดัง ได้ทำโปรเจ็กต์ #กล้าก้าว หนึ่งในโครงการของมูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อนำเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ช่วยเหลือผู้ป่วย 7 โรงพยาบาลภาคใต้

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ก้าว ได้โพสต์คลิปสุดประทับใจเมื่อมีคุณแม่คนหนึ่งจูงมือลูกชาย ลูกสาว ออกมาจากสวนยางพาราข้างทางในสภาพเสื้อผ้ามอมแมมถือเงินสดมาบริจาคให้ พี่ตูน 200 บาท

โดยเพจดังกล่าวระบุว่า “หนึ่งในภาพประทับใจของพี่โน้ส อุดม ระหว่างทางก้าวภาคใต้ คือการเสียสละบริจาคทรัพย์ของแม่ลูกคู่หนึ่งข้างทาง ซึ่งพี่โน้สรู้สึกว่า เงินบริจาค 200 บาทของแม่ลูกคู่นี้มีคุณค่าทางใจมากมายมหาศาล พี่โน้สจึงรีบลงจากรถไลฟ์เพื่อไปจัดแจงให้การทำบุญของคนทั้งคู่ได้รับความสุขคืนกลับไปมากที่สุด”

อย่างไรก็ตาม คลิปนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียลฯกว่า พันครั้ง มีผู้รับชมกว่า 2 แสนครั้ง และแสดงความคิดเห็นชื่นชมสองแม่ลูกคู่นี้จำนวนมาก

อุดมสุข

หนึ่งในภาพประทับใจของพี่โน้ส อุดมระหว่างทางก้าวภาคใต้คือการเสียสละบริจาคทรัพย์ของแม่ลูกคู่หนึ่งข้างทางซึ่งพี่โน้สรู้สึกว่า เงินบริจาค 200 บาทของแม่ลูกคู่นี้มีคุณค่าทางใจมากมายมหาศาลพี่โน้สจึงรีบลงจากรถไลฟ์เพื่อไปจัดแจงให้การทำบุญของคนทั้งคู่ได้รับความสุขคืนกลับไปมากที่สุด…เราจึงอยากชวนเพื่อนๆให้ได้รับชมภาพความประทับใจนี้ด้วยกันอีกครั้ง…ร่วมบริจาคให้กับ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ ในโครงการก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆผ่านช่องทางบริจาคดังต่อไปนี้…บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ 111-393894-4 บัญชีกระแสรายวัน…SMS ครั้งละ 10 บาท *พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545099ทุกเครือข่าย…𝙎𝘾𝘽 𝙀𝘼𝙎𝙔 𝘼𝙋𝙋 และ 𝙎𝘾𝘽 𝘼𝙏𝙈สามารถบริจาคผ่านเมนู “บริจาค”และเลือกมูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคใต้…เคาน์เตอร์เซอร์วิส ของ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส…กล่องรับบริจาคที่ 𝘽𝙞𝙜-𝘾 ภาคใต้มี 4 สาขา คือสาขาภูเก็ตในเมืองสาขาภูเก็ตสาขาป่าตองสาขาตรังสาขากระบี่…บริจาคผ่านช่องทาง 𝙏𝙧𝙪𝙚 𝙢𝙤𝙣𝙚𝙮 𝙬𝙖𝙡𝙡𝙚𝙩…ติดตามรายละเอียดโครงการได้ทาง 𝙬𝙬𝙬.𝙠𝙖𝙤𝙠𝙤𝙣𝙡𝙖𝙠𝙖𝙤.𝙘𝙤𝙢 และ 𝙁𝙖𝙘𝙚𝙗𝙤𝙤𝙠 “ก้าว”#กล้าก้าว#เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ#ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ#ก้าวคนละก้าว

โพสต์โดย ก้าว เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2019

อ่านข่าว Bright Today