ผู้เชี่ยวชาญ แนะนำ วิธีการฟื้นฟูระบบเผาผลาญ

วิธีการฟื้นฟูระบบเผาผลาญ ดร.โจเซฟ เมอร์โคลา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านธรรมชาติบำบัด ของประเทศ สหรัฐอเมริกา ได้เขียนไว้ในหนังสือสุขภาพ “Effortless Healing” ได้แนะนำ วิธีการง่ายที่ใครๆ มองข้าม ไป สำหรับการแก้ไขปัญหา ระบบเผาผลาญพัง ใครที่แค่ดมก็อ้วนแล้ว ต้องรีบอ่านด่วนๆ ค่ะ

ดร.โจเซฟ ได้แนะนำว่า ทุกครั้งที่เลือกทานอาหาร สำหรับคนที่ระบบ เผาผลาญพัง ให้ มีสติเลือกวัตถุดิบในการปรุงอาหาร หรือ เลือกอาหาร ที่จะทานในแต่ละมื้อ โดยอาหารเหล่านี้ จะช่วยให้ร่างกายของเราลดอาการอยากน้ำตาล กระตุ้น ฟื้นฟูระบบเผาผลาญ สามารถใช้ไขมันดี เป็นแหล่งพลังงานหลักมากขึ้น และลดอาการอักเสบ ซึ่งก่อให้เกิดโรคหลอดเลือดสมอง และ หัวใจได้ โดยมี ตัวอย่างอาหาร แนะนำดังนี้ค่ะ

  1. กลุ่มอาหารไขมันดี เช่น อะโวคาโด น้ำมันมะกอก น้ำมัน และ ผลิตภัณฑ์จากถั่วต่างๆ
  2. กลุ่มอาหารที่ให้โปรตีน โดยเน้นโปรตีน ที่ย่อยง่าย เช่น ปลาทูน่า ปลาแซลมอน ปลาโอ ปลาไทย ๆ บ้านเราก็มีปลาทู

เพิ่มตัวช่วย ฟื้นฟู เร่ง ระบบเผาผลาญด้วย สารสกัด CLA

CLA นี้มีคืออะไร :CLA ย่อมาจาก Conjugated Linoleic acid เป็น 1 ในอย่างน้อย 28 โครงสร้างโมเลกุล (isomers)ของกรดไลโนเลอิค เป็นกรดไขมันธรรมชาติที่พบ น้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันดอกคำฝอยมีงานวิจัย แสดงว่า CLA สามารถลดไขมันในร่างกายลงได้แม้ขณะนอนหลับ ลดความอยากอาหาร เร่งอัตราเผาผลาญ ส่งผลให้หน้าท้องลดลง พบว่า CLA ส่งเสริมการย่อยสลายไขมัน หยุดยั้งการทำงาน ของเอนไซม์ไลโปโปรตีน ไลเปส ซึ่งทำหน้าที่เก็บสะสมไขมัน และทำลายเซลล์ไขมัน ผู้วิจัยกล่าวว่า CLA จะไม่ทำให้น้ำหนักตัวลดลง แต่ทำสิ่งที่ดีกว่านั้นคือ ลดปริมาณไขมันและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ การวัดผลจึงมิใช่ชั่งน้ำหนัก แต่เป็นการวัดรอบเอวCLA มีคุณสมบัติช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และ กระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันที่สะสมไว้นั้นมาใช้เป็นพลังงานได้อย่างสมบูรณ์ โดย CLA จะช่วยยับยั้ง เอนไซม์ที่ทำหน้าที่ปลดปล่อยกรดไขมันออกมาในกระแสเลือดเพื่อสะสมกลับไปไว้ในเซลล์ ทำให้เกิดเป็นไขมันสะสมในร่างกายและ CLA ยังจะเข้าไปช่วยให้ไขมันที่จะถูกส่ง ไปสะสมตามเซลล์ ต่างๆ ลดน้อยลง

นอกจากนี้ CLA ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ ดึงเอาไขมันในร่างกายที่สะสมไว้มาเผาผลาญเป็นพลังงานช่วยลดมวลไขมัน ในร่างกาย และ ทำให้มีมวลของกล้ามเนื้อมากขึ้น จึงเป็นการช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อเพื่อทำให้ได้รูปร่างที่กระชับ เป็นสัดเป็นส่วน อกเป็นอก เอวเป็น เอว ได้มากขึ้น

อ่านบทความฉบับเต็ม : https://www.xn--22c0ba2bj2d0c0abw.com/metabolic-system/

ชมสินค้า https://www.maxxlifethailand.com/product/21072/cla

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ รางวัลตอแxล!

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ ทำเอาพิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงกับเดือด เมื่อเจอ ข้อความป่วนในคอมเมนต์

โรสแมรี่ อดีตนักร้องดัง ตัดพ้อ!! ชีวิตลำบาก โดนทวงค่าเรียนพิเศษลูก

เป็นอีกหนึ่งอดีตนักร้องสาวที่ต้องทนสู้ชีวิตสำหรับ โรสแมรี่ คาฮันดิง เจ้าของเพลงฮิต “ให้ทำอย่างไร” ซึ่งปัจจุบันนั้น เธอต้องเผชิญ

แฟนคลับตั้งตารอ ซีรี่ส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 22 ต.ค. นี้ตอนแรก!

เป็นอีกหนึีงซีรี่ส์ที่ได้รับความสนใจตั้งแต่ปล่อยรายชื่อนักแสดงออกมาสำหรับซีรี่ส์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ ที่นำแสดงโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์

หมอทวีศิลป์ ประกาศ โควิด19 เป็นโรคประจำถิ่น ติดเชื้อถือเป็นเรื่องปกติ

นพ.ทวีศิลป์ ประกาศ โควิด19 เป็นโรคประจำถิ่น การติดเชื้อจึงถือเป็นเรื่องปกติ การควบคุมการติดเชื้อให้เป็น 0 ไม่ใช่เรื่องที่จะยึดติดอีกต่อไป

“น้องกร” ชี้เเจง เป้ วง Mild บาดเจ็บก่อนขึ้นฉก พร้อมฝากข้อความถึงคนที่บูลลี่

เรียกได้ว่าฉกกันได้ดุเดือด!! สำหรับ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ที่ได้ เป้ วง Mild ปะทะเดือด ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งงานนี้บรรยากาศการ

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกาศ ยกเลิก กิจกรรม ‘รับน้อง’ ลั่น ละเมิดสิทธิมนุษยชน

องค์กรนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ออกแถลงการณ์ยกเลิกทุกกิจกรรมที่ละเมิดสิทธิมนุษยชน เพื่อมุ่งสู่ความเป็นประชาธิปไตย

แฟนคลับ แบมแบม Got7 สุดปัง ก้าวแรกในจีนกับป้าย LED 52 จุด!

เป็นปีแห่งความปังจริงๆสำหรับไอดอลหนุ่มไทยในเกาหลี แบมแบม Got7 ที่ไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำอะไรก็มีเหล่าแฟนคลับที่น่ารักพร้อมจะซัพพอร์ตไปทุกเมื่อ