โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีตุลย์ อย่างไร

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนาย ราหูย้าย 2563 จาก หมอลักษณ์ ฟันธง ว่า “วันนี้ลงคำทำนายดวงชะตากรณีดาวราหูโคจรย้ายราศีในวันที่ 10 ก.ย. นี้ มาอย่างต่อเนื่องทั้งวัน จนราศีที่เหลือต้างเฝ้ารอกันอย่างใจจดใจจ่อ เราจะทยอยลงให้เรื่อย ๆ ค่ะ ไม่ต้องกังวล ติดตามได้ที่เพจโหราศิษย์ฟันธงค่ะ สำหรับเย็นนี้มาต่อกันที่ลัคนา/ราศีตุลย์ค่ะ”

ดาวราหู (๘) โคจรย้าย ๑๐ ก.ย. นี้ ส่งผลต่อควงชะตาทั้ง ๑๒ ราศีอย่างไร

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีมังกร อย่างไร

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (ดาวราหูเจ้าเรือนภพปุตตะ จรศุภะ-มรณะ)

ราศีตุลย์ ราหูเดิมเป็นดาวเจ้าเรือนภพปุตตะ แปลว่า บุตร บริวาร โปรเจคโครงการ งานปลีกย่อย ปุตตะเป็นมรณะ แปลว่า ชีวิตของคนเกิดราศีตุลย์ หลังจากวันที่ 10 ก.ย. ไปแล้ว ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงโปรเจคโครงการ เปลี่ยนแปลงรูปแบบของชีวิต หรือถ้าใครมีลูกระวังลูกจะหลุด หรือลูกจะห่างไกลออกไปปุตตะ-มรณะ หรือตีความได้อีกประการหนึ่งดูจากประสบการณ์ส่วนตัว ราหูยกอย่างนี้ ครั้งก่อนหนนี้ ป 2528 ครั้งนึงและปี 2540 กว่า ๆ อีกครั้งนึง อาจารย์สังเกตถึงตัวเอง ช่วงนั้นเป็นช่วงเปลี่ยนแปลงย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่แล้วดีขึ้น คือจากที่ไม่มีบ้านก็มีบ้าน ไม่มีงานก็มีงาน รอบแรกย้ายจากปราจีนบุรีมาอยู่กรุงเทพฯ รอบสอง ราหูอยู่ตำแหน่งนี้ ก็ซื้อบ้านครั้งแรก แปลว่าเราจะมีสภาวะการเป็นหนี้สินแต่ได้ทรัพย์สิน ปุตตะ-มรณะ นะ ซื้อทรัพย์สินแต่เป็นหนี้สิน ยังมีทรัพย์สินเหลือไม่เป็นไร ปุตตะ-มรณะเป็นผลดี แล้วอีกอย่างหนึ่งพยายามเก็บเงินซื้อที่ ซื้อบนให้ได้ แล้วพอผ่อนดาวน์ไปสักระยะหนึ่ง เช่น ผ่อนระยะ 15 ปี แล้วพอผ่านไปสัก 5-6 ปี มันเป็นเครดิตของเราว่ามีการผ่อนชำระ ก็มาเป็นเครดิตทางธุรกิจได้ เพราะฉะนั้น ปุตตะ-มรณะ อาจจะได้ทรัพย์สินแต่มีหนี้สินเกิดขึ้น แต่จะเป็นเครดิตของเรา เป็นความมั่นคง เป็นทรัพย์สินของเรา แต่อย่างหนึ่ง คุณต้องระวังเรื่องลูกความเจ็บป่วยของลูก การพลัดพรากจากลูกเป็นธรรมดา และอีกเรื่องหนึ่ง ราหูเป็นมรณะ ราศีตุลย์ อย่าไปทำอะไรที่เกี่ยวกับการสุ่มเสี่ยง เสี่ยงโชค เสี่ยงดวง เล่นการพนัน พวกนี้พลาด ไม่สำเร็จ

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีกุมภ์ อย่างไร

วิธีเสริมชะตาราศี เสริมสิริมงคล สำหรับชาวราศีตุลย

ให้ไปร่วมพิธีบวงสรวงเทพพระราหูทรงครุฑ วันที่ 9 ก.ย. ที่ศิวาลัยสถาน วันที่ 10 ก.ย. ที่วัดไตรมิตร วันที่ 12 ก.ย. ที่วัดเจ้าอาม หรือหาโอกาสไปสักการะในวันอื่น ๆ ได้แต่อย่าให้เลยเดือนนี้

บูชามงคลพระราหูติดตัว เหรียญพระราหูทรงครุฑ ลูกนิมิตพระราหู แหวนพระราหูทรงครุฑ

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีมีน อย่างไร

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก https://www.facebook.com/horasidfuntong/

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ช็อก! ศรีไพร กลุ่มสหภาพแรงงานฯ เจอ GPS ตามตัว-เครื่องดักฟัง ใต้ท้องรถ

ศรีไพร นนทรีย์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มสหภาพแรงงานย่านรังสิตและใกล้เคียง เปิดเผยว่า เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า พบกล้องปริศนาใต้รถยนต์ตัวเอง

คืบหน้าคดีสาวอ้าง! เสี่ยโป้ ตร.เข้าเก็บหลักฐาน เหตุยิงกันร้านนวดถนนราชพฤกษ์

เสี่ยโป้ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ (28 ต.ค.63) พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ตำรวจฝ่ายสืบสวน

อย่างกับหนัง!! ตร.ซุ่มจับ​ ก่อนขับรถไล่ล่าคนร้ายตระเวนขโมยฝาท่อ

อย่างกับหนัง!! กล้องวงจรปิดเจ้าหน้าที่เทศบาลพิมลราชขับรถไล่ล่ารถกระเชฟเข้ามาขโมยฝาปิดท่อน้ำทิ้ง ชนรถห้องเย็น-ร้านอาหาร แม็กแตกล้อหลุด

แฟนคลับ อึ้ง! วันเกิด วินวิน WayV สาวที่ไหน ทำไมน่ารักจัง!?

ทำเอาแฟนคลับตะลึงตาค้างกันไปเป็นแถว เมื่อหนุ่ม วินวิน WayV หนุ่มมากความสามารถ เป้ะปังทั้งหน้าตายันการเต้นที่พริ้ว สมกับ