ขอพูดบ้าง​ “กอล์ฟ พิชญะ” เคลื่อนไหวพูดถึง “ไมค์ พิรัชต์” หลังน้องชายเปิดใจทั้งน้ำตาเรื่องลูก

กอล์ฟ พิชญะ กลายเป็นเรื่องราวในครอบครัวที่เคลียร์กันไม่ลงตัวอีกหนึ่งประเด็นสำหรับ ไมค์ พิรัชต์ พระเอกหนุ่มชื่อดัง ที่ได้เลิกลากับสาวหน้าฝรั่งอย่าง ซาร่า คาซิงกินี และได้มีลูกด้วยกันคือ น้องแม็กซ์เวลล์ และเเน่นอนว่า ทั้งคู่ดูเเล น้องแม็กซ์เวลล์ ในฐานะพ่อเเม่ได้เป็นอย่างดี (14 ก.ย. 2563) ไมค์ พิรัชต์ และคุณพ่อพิเชษฐ์ เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง

กอล์ฟ พิชญะ เผย ไมค์ พิรัชต์ ทนอึดอัด ปม ซาร่า นานหลายปี !!

ฟาดมาก!! กอล์ฟ พิชญะ แต่งหญิงเปลี่ยนลุคใหม่พร้อมลั่น !! อยากเข้า BNK

กอล์ฟ พิชญะ สุดทน! งัดหลักฐานแฉปมรักร้าว ธามไท -โฟร์ ไม่จริง!ทุกคนรู้…คืนดีกันเเล้ว

“สุรพล” เฮ ศาลยกคำร้องคดีใส่ซองทำบุญ เลือกตั้งเชียงใหม่ เขต 8

สุรพล เกียรติไชยากร อดีตผู้สมัคร ส.ส.เขต 8 จ.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย แถลงภายหลังศาลฎีกาแผนกคดีเลือกตั้ง มีคำพิพากษายกคำร้องกรณี

สปสช. ยกเลิกคลินิก บัตรทอง อีก 108 แห่ง มีผล 30 ก.ย. 63

บัตรทอง ดร. รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล โพสต์ทวิตเตอร์แจ้งความคืบหน้า ระบุว่า สปสช. ยกเลิกคลินิกชุุมชนอบอุ่น และโรงพยาบาล

สลด! อินเดีย เร่งค้นหาเด็กหญิงวัย 12 ปี ที่หายตัวไป คาดถูกฝังไว้ใต้กองขยะขนาดใหญ่

เจ้าหน้าที่กู้ภัย ในเมืองอาห์มาดาบัด รัฐคุชราตของ อินเดีย ต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อค้นหาเด็กหญิงวัย 12 ที่หายตัวไป 2 วัน

รมช.ศธ.บุก “สารสาสน์” เอาเรื่องผู้บริหาร ด้าน คดี “ปารีณา” ส่งอัยการ ในเดือน ต.ค. | ขยี้ข่าว by จาม

รมช.ศธ.บุก “สารสาสน์” ประเด็นใหญ่สำหรับวันนี้ ผู้ปกครองไม่ยอมเเน่จะเอาเรื่องผู้บริหาร ส่วนด้าน คดี “ปารีณา” ส่งอัยการ ในเดือน ต.ค.