กอล์ฟ พิชญะ เผย ไมค์ พิรัชต์ ทนอึดอัด ปม ซาร่า นานหลายปี !!

กอล์ฟ พิชญะ กลายเป็นเรื่องราวในครอบครัวที่เคลียร์กันไม่ลงตัวอีกหนึ่งประเด็นสำหรับ ไมค์ พิรัชต์ พระเอกหนุ่มชื่อดัง ที่ได้เลิกลากับสาวหน้าฝรั่งอย่าง ซาร่า คาซิงกินี และได้มีลูกด้วยกันคือ น้องแม็กซ์เวลล์ และเเน่นอนว่า ทั้งคู่ดูเเล น้องแม็กซ์เวลล์ ในฐานะพ่อเเม่ได้เป็นอย่างดี (14 ก.ย. 2563) ไมค์ พิรัชต์ และคุณพ่อพิเชษฐ์ เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง

ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า ลั่น !! ไม่เจอลูกนานเเล้ว

ล่าสุด กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายออกมาเผยถึงเรื่องราวของ ไมค์ พิรัชต์ ที่เก็บเรื่องราวอึดอัดมาหลายปี ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “We are all here for u!! ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก….บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม…บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด…ปล่อยให้การกระทำตัดสิน…ทุกคนๆไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟค แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวันและอนาคต..อยากจะบอกไมค์ ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก…พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆจากวันที่เล่นแต่ragnarok…พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆเสมอ…..I wish i could be there right beside you and give u a big hug!! And say u r a man who really loves ur son and I’m so proud to have u as my younger brother……love u” อย่างไรก็ตาม กอล์ฟ พิชญะ ยังโพสต์ทวิตเตอร์เพิ่มเติมอีกว่า “ขอวาร์ปไปกอดน้องได้ไม๊ T.T ไม่ไหวละ”

ไมค์ พิรัชต์ เปิดปม! ซาร่า คาซิงกินี พร้อมส่งคำพูดบีบหัวใจถึงน้องแม็กซ์เวลล์

ซาร่า คาซิงกินี เผย ไม่ยกลูกให้ ไมค์ พิรัชต์ ดูแล เหตุไม่อยากลดคุณภาพชีวิตลูก

ไมค์ พิรัชต์ ตอบแล้ว! ปริศนาดาราสาวท้องป่องกลางกอง

หนีตายวุ่น! ควงปืน บุกเดี่ยวชิงทอง กลางห้างดังวังหิน กวาดทองคำ 100 บาทหนี

คนร้ายควงปืน ใส่หมวกกันน็อค หน้ากากอนามัย บุกเดี่ยวชิงทอง กลางห้างดังวังหิน ได้ทองคำไปกว่า 100 บาท คนหนีตายวุ่น

“คุุณบอล เชิญยิ้ม” ดูแลเพื่อนรัก “โรเบิร์ต สายควัน” ไม่ห่าง ความรักจากใจเพื่อนสู่เพื่อน

คุณบอล เชิญยิ้ม เผยคลิปช่วงที่โรเบิร์ต สวยควัน กำลังพักรักษาตัว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันว่า บอล ดูแลเพื่อนรัก “โรเบิร์ต สายควัน”

หญิงลี – เพจโรงเรียนดังบุรีรัมย์ จี้ตร.ล่ามือยิง น้องปอย ก่อนประกวดธิดาผ้าไหม

หญิงลี ศรีจุมพล และเพจโรงเรียนดังบุรีรัมย์ โพสต์จี้ตำรวจตามจับคนร้ายยิง น้องปอย เสียชีวิต ก่อนประกวด ธิดาผ้าไหม อ.นาโพธิ์

รถตู้เหมา จ.นครราชสีมา แก๊สรั่ว ผู้โดยสาร หมดสติ-น้ำลายฟูมปาก ทั้งคัน

ศูนย์วิทยุ รพ.ปากช่องนานา รายงาน พบ รถตู้เหมา จ.นครสวรรค์ แก๊สรั่ว ผู้โดยสาร หมดสติ-น้ำลายฟูมปาก ทั้งคัน

สมพงษ์ ลาออกหัวหน้าเพื่อไทย เตรียมประชุมรักษาการ กกบห. 28 ก.ย.

นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ได้ส่งหนังสือขอลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ถึงคณะกรรมการรบริการพรรค