เลิกได้ก็เลิกเถอะ ภาคต่อจากเพลงที่ปรึกษา จากกอล์ฟ พิชญะ

 

บอกให้เธอลืมเขาแล้วเราจะได้มารัก ยังมีฉันที่ไม่เคยจากไปไหน… ประโยคเด็ดอันใหม่จากผลงานเพลงของหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นภาคต่อของเพลงที่ปรึกษา!

 

 

 

หลังจากส่งผลงานเพลง ฆ่าฉันดีกว่า ออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว มียอดผู้ชมเอ็มวีสูงถึง 1.3 ล้านครั้ง หนุ่มกอล์ฟก็ไม่รอช้าปล่อยเพลงออกมาอีกหลายเวอร์ชัน ไม่ว่าจะเป็น Acoustic หรือ Dance Practice ต่างก็มีแฟนเพลงให้การตอบรับอย่างดี

 

 

 

คราวนี้หนุ่มกอล์ฟเลยขอฝากอีกหนึ่งผลงานเพลงที่มีชื่อว่า “เลิกได้ก็เลิกเถอะ” อีกรอบ ต้อนรับวันวาเลนไทน์กันเลยทีเดียว ใครที่อยู่ในสถานะ Friend Zone ต้องรีบฟังให้ไวเลยค่ะ เพราะเจ้าตัวบอกเสมอว่าเพลงนี้เป็นเหมือนภาคต่อของเพลง “ที่ปรึกษา” ที่เคยร้องไว้สมัยเป็นดูโอ้ “กอล์ฟ-ไมค์” เนื้อหาเพลงจากที่เคยยอมอยู่ในฐานะที่ปรึกษา คราวนี้ไม่ยอมแล้วนะ ไปเลิกกับเขาซะเราจะได้มารักกัน!

 

View this post on Instagram

“เป็นแค่ที่ปรึกษา….ไม่ยอม” ร้องเนื้อนี้บ่อยจนได้ออกมาเป็นเพลงใหม่จนได้ #เลิกได้ก็เลิกเถอะ อ่ะเอาฮุคไปฟังซักครึ่งนึง Hook **บอกให้เธอลืมเขา แล้วเราจะได้มารัก ยังมีฉันที่ไม่เคยจากไปไหน ก็รู้ดีเธอทำไม่ได้ หลุดปากออกไปไอ้ฉันขอโทษด้วยแล้วกัน………เลิกได้ก็เลิกเถอะ กดไลค์ แชร์กันเยอะ พรุ่งนี้จะลงMVให้เร็วขึ้นนะแจ๊ะ555

A post shared by Golf Pichaya Official (@golfpichaya) on

 

ในด้านมิวสิควิดีโอถึงแม้จะไม่ได้แสดงให้เห็นถึงท่าเต้นในสไตล์ตัวเองเท่าไร แต่ดูกี่ทีก็ยังคงความเป็นพิชญะได้ดี การลำดับภาพ มุมกล้องต่าง ๆ ออกมาดีมากจนลืมไปเลยว่าทำเองตัดเอง ใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบเข้า YouTube แล้วเปิดให้ไวเลยค่ะ

 

 

อย่าลืมไปลองฟังเพลง “เลิกได้ก็เลิกเถอะ” ของหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ เนื้อหาเพลงจะเพราะโดนใจชาว Friend Zone มากน้อยแค่ไหน ไบร์ทออนไลน์ขอแนะนำว่า หลังจากฟังเพลงนี้แล้วคิดให้ดีก่อนจะตัดสินใจก้าวข้ามเส้นความสัมพันธ์หรือจะยังอยู่ตรงนี้แบบเดิม

 

 

ติดตามผลงานอื่นได้ทาง YouTube : Golf Pichaya อย่าลืมไปกดติดตามและตั้งแจ้งเตือนเพื่อไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของหนุ่มกอล์ฟกันนะคะ

 


 

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ

หายไป 4 ปี กลับมาพร้อมเพลงใหม่ ฆ่าฉันดีกว่า จาก กอล์ฟ พิชญะ

มิ้นท์ Tiny-G เปิดตัวค่ายเพลงในไทย พร้อมเปิดตัววันที่ 24 ก.พ. นี้!

9×9 ส่ง “Night Light” พร้อมทวงบัลลังก์บอยกรุ๊ปกลับไทย

“เด็กไทยไม่แพ้ชาติใด” มารู้จักไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยคาด พบ บรรพบุรุษ หิ่งห้อย อายุเกือบ 100 ล้านปี

27 ม.ค. 64 ตัวอย่างแมลง ที่เชื่อว่าเป็น เป็นบรรพบุรุษของ หิ่งห้อย ทางสถาบันธรณีวิทยาและบรรพชีวินวิทยาหนานจิง สังกัดสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์

เกาหลีใต้ แก้วิกฤติ โควิด19 เตรียมออกกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจเล็กที่ถูกสั่งระงับ

27 ม.ค. 64 เนื่องจากสถาณการณ์ โควิด19 ชุง เซ คยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ แถลงข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมออกกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ

ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

รอคอยมาอย่างเนิ่นนาน กับการคัมแบ็กของ IU (ไอยู) นักร้องสาวเสียงดี ที่มากับผลงานน่าประทับใจทุกครั้ง ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนทลายชาร์ตเพลง

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย