เลิกได้ก็เลิกเถอะ ภาคต่อจากเพลงที่ปรึกษา จากกอล์ฟ พิชญะ

 

บอกให้เธอลืมเขาแล้วเราจะได้มารัก ยังมีฉันที่ไม่เคยจากไปไหน… ประโยคเด็ดอันใหม่จากผลงานเพลงของหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นภาคต่อของเพลงที่ปรึกษา!

 

 

 

หลังจากส่งผลงานเพลง ฆ่าฉันดีกว่า ออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว มียอดผู้ชมเอ็มวีสูงถึง 1.3 ล้านครั้ง หนุ่มกอล์ฟก็ไม่รอช้าปล่อยเพลงออกมาอีกหลายเวอร์ชัน ไม่ว่าจะเป็น Acoustic หรือ Dance Practice ต่างก็มีแฟนเพลงให้การตอบรับอย่างดี

 

 

 

คราวนี้หนุ่มกอล์ฟเลยขอฝากอีกหนึ่งผลงานเพลงที่มีชื่อว่า “เลิกได้ก็เลิกเถอะ” อีกรอบ ต้อนรับวันวาเลนไทน์กันเลยทีเดียว ใครที่อยู่ในสถานะ Friend Zone ต้องรีบฟังให้ไวเลยค่ะ เพราะเจ้าตัวบอกเสมอว่าเพลงนี้เป็นเหมือนภาคต่อของเพลง “ที่ปรึกษา” ที่เคยร้องไว้สมัยเป็นดูโอ้ “กอล์ฟ-ไมค์” เนื้อหาเพลงจากที่เคยยอมอยู่ในฐานะที่ปรึกษา คราวนี้ไม่ยอมแล้วนะ ไปเลิกกับเขาซะเราจะได้มารักกัน!

 

View this post on Instagram

“เป็นแค่ที่ปรึกษา….ไม่ยอม” ร้องเนื้อนี้บ่อยจนได้ออกมาเป็นเพลงใหม่จนได้ #เลิกได้ก็เลิกเถอะ อ่ะเอาฮุคไปฟังซักครึ่งนึง Hook **บอกให้เธอลืมเขา แล้วเราจะได้มารัก ยังมีฉันที่ไม่เคยจากไปไหน ก็รู้ดีเธอทำไม่ได้ หลุดปากออกไปไอ้ฉันขอโทษด้วยแล้วกัน………เลิกได้ก็เลิกเถอะ กดไลค์ แชร์กันเยอะ พรุ่งนี้จะลงMVให้เร็วขึ้นนะแจ๊ะ555

A post shared by Golf Pichaya Official (@golfpichaya) on

 

ในด้านมิวสิควิดีโอถึงแม้จะไม่ได้แสดงให้เห็นถึงท่าเต้นในสไตล์ตัวเองเท่าไร แต่ดูกี่ทีก็ยังคงความเป็นพิชญะได้ดี การลำดับภาพ มุมกล้องต่าง ๆ ออกมาดีมากจนลืมไปเลยว่าทำเองตัดเอง ใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบเข้า YouTube แล้วเปิดให้ไวเลยค่ะ

 

 

อย่าลืมไปลองฟังเพลง “เลิกได้ก็เลิกเถอะ” ของหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ เนื้อหาเพลงจะเพราะโดนใจชาว Friend Zone มากน้อยแค่ไหน ไบร์ทออนไลน์ขอแนะนำว่า หลังจากฟังเพลงนี้แล้วคิดให้ดีก่อนจะตัดสินใจก้าวข้ามเส้นความสัมพันธ์หรือจะยังอยู่ตรงนี้แบบเดิม

 

 

ติดตามผลงานอื่นได้ทาง YouTube : Golf Pichaya อย่าลืมไปกดติดตามและตั้งแจ้งเตือนเพื่อไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของหนุ่มกอล์ฟกันนะคะ

 


 

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ

หายไป 4 ปี กลับมาพร้อมเพลงใหม่ ฆ่าฉันดีกว่า จาก กอล์ฟ พิชญะ

มิ้นท์ Tiny-G เปิดตัวค่ายเพลงในไทย พร้อมเปิดตัววันที่ 24 ก.พ. นี้!

9×9 ส่ง “Night Light” พร้อมทวงบัลลังก์บอยกรุ๊ปกลับไทย

“เด็กไทยไม่แพ้ชาติใด” มารู้จักไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย