เปิดใจสาวสอง! ชีวิตไม่ใช่เรื่องง่าย ในคุกไม่ได้มีแค่ชายหญิง และความรักที่เกิดจากคนเหงาสองคน

เปิดใจสาวสอง! “เบลโซฮอต” เรื่องเล่าจากหลังกำแพง ชีวิตในคุก ไม่ได้มีแค่ชายหญิง – ความรักที่เกิดจากคนเหงาสองคน และการใช้ชีวิตของสาวสองในเรือนจำ

แน่นอนอยู่แล้วว่าทุกคนคงทราบว่า เรือนจำเป็นสถานที่ของคนที่ทำความผิด ไม่ว่าจะมากหรือน้อยจามการตัดสินของศาล ทั้งนี้ใครๆก็สามารถทำความผิดได้ทำให้ในเรือนจำมีทั้งผู้หญิง และผู้ชาย ซึ่งแยกออกจากกันอย่างจัดเจน และแน่นอนว่าหากสาวประเภทสองที่มีความผิด จะต้องถูกขังรวมกับนักโทษชาย ทั้งนี้เรื่องน่าของชีวิตหลังกำแพงที่เล่าจากประสบการณ์จริงของคุณเบล โซฮอต ที่เล่าเรื่องราวของเธอผ่านช่องยูทูป หนุ่มคงกระพัน official – YouTube

คุณเบลเคยได้รับโทษถูกจำคุยจากคดีฉ้อโกง เธอเล่าว่า ” ความรู้สึกในตอนนั้นคือเธอคิดถึงพ่อ แม่ และคิดถึงบ้าน แต่สามารถพูดได้เต็มปากว่า ทุกคนต้องลืมเรื่องข้างนอก และหันมาสู้กันหนทางข้างหน้าต่อ ” ทั้งนี้ชีวิตในเรือนจำของเธอต่างดำเนินไปด้วยความยากลำบาก จากการเจอผู้คนมากมายที่ไม่รู้จัก แต่อย่างน้อยก็มาสาวสองด้วยกันเองใจปลอบใจเธอ แฃะการที่เธอเป็นสาวประเภทสองทำให้เป็นที่จำตาของผู้ชายมีเรือนจำ

ชีวิตของนักโทษใหม่ ต้องปรับตัวอย่างมาก ทั้งเรื่องการกิน การนอน ทั้งนี้ยังมีการฝึกในช่วงอาทิตย์แรก และต้องทำงานในกองงานต่างๆ เธอยังเล่าถึงการอาบน้ำที่จำกัดเวลา และความสะอาดของน้ำเนื่องจากเป็นน้ำหมุนเวียน แต่โชคดีที่เธอไม่เคยถูกคุมคามทางเพศ แต่ใช่ว่าเรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นในเรือนจำ และอีกปัญหาหนึ่งที่เธอเผชิญคือสภาพจิตที่สร้างผลกระทบให้กับเธอ จนต้องหันมาพึ่งยาซึมเศร้าจากเพื่อนของเธอ

ความรักของสาวประเภทสอง ก็เหมือนคนเหงาสองคนที่ต้องการคนที่เข้าใจกัน ในเวลาที่เราเครียด อีกทั้งเธอยังเล่าว่า ราวตากผ้าเป็นเสมือนสถานที่ที่สามารถใช้สำหรับคนสองคน ถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับสาวประเภทสองที่มีคู่ หรือแม้กระทั่งคนที่ไม่มีคู่ ที่เป็นสาวสองรับงาน เพื่อปากท้องของเขาเอง

ข้างในผู้ชายจะมองว่าเราเป็นผู้หญิง เราก็จะต้องใช้วิจารณญาณของเราในการเลือกคบคนเพราะทุกคนต่างที่มากัร เราไม่รู้ว่าเบื้องลึกของคนนั้นคืออะไร เราต้องใช้เวลาในการเลือก

ทั้งนี้แน่นอนว่าเรื่องของความรุนแรง หรือเรื่องทะเลาะวิจาทต้องมีเกิดขึ้นอยู่แล้ว หากถูกจับได้จะโดนสอบ และมีบทลงโทษตามความรุนแรงที่กระทำ ทั้งลดขั้น ตัดวันเยี่ยม หรือ ไม่ได่รับการอภัยโทษ

ขอบคุณคลิบจาก – หนุ่มคงกระพัน official – YouTube

ข่าวที่น่าสนใจ

สามารถติดตามข่าวสาร และ เรื่องดีๆเกี่ยวกับสุขภาพได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นธนาคาร ด้วยถุงผ้า 1 ใบ ไร้อาวุธ สารภาพหาเงินไปเที่ยวอาบอบนวด

คนร้ายบุกเดี่ยวมา ปล้นธนาคาร หาเงินเที่ยวอาบอบนวด พกถุงผ้ามา 1 ใบ แล้วบอกว่าตนเองมาปล้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุ […]

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ตำรวจ ชี้ ค่าตอบแทนที่ได้เป็นเพียงยาพิษเคลือบน้ำตาล

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ชี้ ต่างประเทศอาจจะไม่ผิดแต่ในไทยผิด มีบัญญัติไว้ชัดเจน วันที่ 20 ก.ย.64 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโ […]

จำแทบไม่ได้ ชมพู่ อารยา แปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่น สภาพ !

ชมพู่ อารยา — กระแสเพลง LALISA – ลิซ่า BLACKPINK มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ จนทำเอาหลายๆคนต่างพูดถึง อีกทั้งยังโคฟเว่อร์แต่งตัวตาม

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans ยอมรับเครียดเพราะกระแสข่าว

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก กับ นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans จากกณีเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า ได้ทวีตข้อความระบุ […]

ยิ่งกว่า! ขวัญ อุษามณี แปลงร่าง ปรับลุคเป็นสาวผมสั้น ยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

ขวัญ อุษามณี ปรับลุคเป็นผมสั้นสีแดงแสบ เกือบจะเปรี้ยว แต่หวานมาก! นวลเนียนยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้ สมฉายา บาร์บี้แห่งวงการบันเทิง

หัวร้อน! มุก วรนิษฐ์ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าต่อเนื่อง ลั่น เป็นดาราก็มีความรู้สึก

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ได้มีการออกโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ก็เป็นมนุษย์คนนึงนะ บางทีอารมณ์ไม่ดี เจอใคร

ประกาศ ! อันดับชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลีในเดือนกันยายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครในเดือนนี้ คิมซอนโฮมาแรงอันดับ1 !