5 ที่เที่ยวพัทลุง สัมผัสธรรมชาติ ทั้งสายน้ำและป่าเขา ณ เมืองรองเมืองลุงแห่งนี้

ที่เที่ยวพัทลุง อีกจังหวัดของภาคใต้ที่แม้จะเป็นเมืองรอง แต่ก็มีที่เที่ยวสวยๆ รอให้ขาเที่ยวได้ไปสัมผัสกัน ด้วยธรรมชาติหลายหลากที่มีครบ ทั้งน้ำจืด น้ำเค็ม ภูเขา ต้นไม้ต่างๆ ซึ่ง 5 ที่เที่ยวที่ได้รวบรวมมาก็ให้บรรยากาศที่แตกต่างกัน รับรองว่ามาแล้วไม่มีเบื่อแน่นอน

ปากประ

แหล่งน้ำที่มีความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ปากแม่น้ำที่ไหลสู่ทะเล นอกจากจะได้ชมภาพของยอยักษ์ที่เรียงรายนับร้อยกลางทะเลในแหล่งปลาชุกชุมแห่งนี้แล้ว คุณยังจะได้ซึมซับวิถีของชาวประมงยกยออีกด้วย ถือเป็นเที่เที่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ของพัทลุงเลยก็ว่าได้

ควนนกหว้า

ใครที่เป็นสายกางเต็นท์ สายแคมปิง รับรองว่าจะถูกใจที่นี่อย่างแน่นอน เพราะที่นี่ได้ทั้งขึ้นเขาลุยๆ ชมทะเลหมอก และเห็นวิวทิวเขาซ้อนทับกันสวยงาม ทั้งยังมีโฮมสเตย์ และลานกางเต็นท์ให้บริการด้วยนะ หากใครได้มากางเต็นท์พร้อมจิบกาแฟยามเช้า ชมวิวไปด้วย บอกเลยว่าฟินมากๆ

5 ที่เที่ยวเพชรบุรี สถานที่งดงาม เคล้าความร่วมสมัย อยากให้ไปชมสักครั้ง

แกรนด์แคนยอนบ้านควนน้อย

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ชมวิวของบ่อน้ำสีมรกตที่รายล้อมไปด้วยสันดินทอดยาวสลับไปมา ที่ในบางวันอาจมีหมอกมาทักทาย บอกเลยว่าสวยงามมากจริงๆ จะถ่ายรูปชิคๆ หรือเดินเล่นชิลๆ ก็ได้เลือกตามสะดวกเลย

5 ที่เที่ยวสมุทรปราการ งามล้ำสถาปัตยกรรม หลายหลากไม่มีซ้ำ บอกเลยต้องมา

อุทยานแห่งชาติเขาปู่-เขาย่า

อุทยานแห่งชาติที่มีความสำคัญ มีเขาปู่ที่เป็นภูเขาศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อของชาวพัทลุง ภายในมีกิจกรรมหลากหลายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกทำกัน ทั้งเดินป่า ชมธรรมชาติ และเล่นน้ำตกที่มีอยู่เยอะมากๆ และยังมีบ้านพักและลานกางเต็นท์ให้บริการด้วย ไม่ว่าจะสายเดินป่า หรือสายแคมปิงกางเต็นท์ก็คงจะถูกใจกันไม่น้อย

5 ที่เที่ยวสุโขทัย ธรรมชาติสดใส บรรยากาศแปลกใหม่ สงบใจไปกับนครเก่าแห่งนี้

บ่อน้ำร้อนเขาชัยสน

บ่อน้ำร้อนธรรมชาติที่มีอุณหภูมิประมาณ 60 องศาเซลเซียส ซึ่งชาวบ้านเชื่อว่าน้ำจากบ่อนี้เป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์ สามารถรักษาอาการทางผิวหนังได้ สำหรับนักท่องเที่ยวที่นี่ได้เปิดให้มาแช่บ่อน้ำร้อนกลางแจ้งได้โดยไม่คิดค่าบริการ ทั้งยังมีห้องแยกส่วนตัวให้บริการด้วยหากต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่หมดเท่านั้น ที่นี่ยังมีบริการนวดแผนไทยราคาย่อมเยาให้อีกด้วยนะ เป็นอีกสถานที่พักผ่อนที่ควรมาจริงๆ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอของขวัญ เผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน

หมอของขวัญ ไลฟ์สดเผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ที่ระบาดแล้วกว่า 20 ประเทศ ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน

โชว์ท้อง! ดิว อริสรา อัปเดตท้องเริ่มโต ลุ้นเพศลูกคนแรก

ดิว อริสรา โพสต์ภาพล่าสุด อวดท้องโต หลังออกมาประกาศข่าวดีเตรียมเป็นคุณแม่ป้ายแดง ส่วนเพศลูกรอลุ้นไปพร้อมกัน

อัปสวยหลังโสด! เปิดหน้าใหม่ นิวนิว เอวเด้ง หลังเลิก เติ้ล ธนพล

โสดแล้วเดินหน้าอัปสวย! นิวนิว เอวเด้ง ทำสวยยกหน้าใหม่ หลังเลิก เติ้ล ธนพล ประกาศชัด! โสด เชิญ จีบ หนุ่ม ๆ ตามคอมเมนต์เพียบ!

จ๊ะ นงผณี โพสต์ฟาด จะใหญ่มาจากไหน สุดท้ายก็ต้องนอนตายในโลง !

จ๊ะ นงผณี โพสต์ฟาดใคร เกิดเป็นคนเหมือนกัน ทำไมเราไม่ให้เกียรติกัน จะใหญ่มาจากไหน สุดท้ายก็ต้องนอนตายในโลง