อีกศพแล้ว! พบศพชายปริศนาเป็นรายที่ 4 นอนเสียชีวิตข้างถนน สุขุมวิท 20

พบศพปริศนาในซอยสุขุมวิท 20

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 22 กรกฎาคม ร.ต.ท.เตมีย์ นาคะวิสุทธิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ทองหล่อ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตบริเวณหน้าอาคารแห่งหนึ่ง ภายในซอยสุขุมวิท 20 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพเป็นชายไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง ไม่มีเอกสารประจำตัว คาดว่าเป็นบุคคลเร่ร่อน นอนเสียชีวิตบริเวณริมถนน เบื้องต้นแจ้งแพทย์ และอยู่ระหว่างรอแพทย์ชันสูตรพลิกศพ ผลการตรวจเบื้องต้น ไม่พบเชื้อโควิด-19 ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.จุฬาฯ ต่อไป

โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 64 มีรายงานข่าวว่า พบประชาชนนอนเสียชีวิตใจกลางกรุงเทพฯ 3 ราย โดยเป็นเป็นชายเร่ร่อนเหมือนกัน ซึ่งติดเชื้อโควิด-19 นอนเสียชีวิต กลางตรอกบ้านพานถม อีกศพที่บริเวณหน้าร้านศึกษาภัณฑ์ และศพที่สามพยที่บริเวณหน้าโลตัส พระราม 4 เบื้องต้นไม่พบเอกสารยืนยันตัวตนใดๆ โดยคาดว่าศพที่พบตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมาล้วนเป็นคนเร่ร่อนทั้งสิ้น แม้บางรายจาการตรวจสอบเบื้องต้นจะไม่พบการติดเชื้อ แต่ก็ต้องเร่งสืบหาการเสียชีวิตปริศนาที่เกิดขึ้นในเวลาไร่เรี่ยกันครั้งนี้

หากมีคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว