ยืนยัน! ตรวจเจอสาร ‘ยาเสียสาว’ จริง 1 ในพยานคนบนเรือคดี แตงโม นิดา

เจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวชฯ ยืนยัน ผลการตรวจเลือด หนึ่งในประจักษ์พยานบนเรือที่ แตงโม นิดา ตกน้ำเสียชีวิต พบกลุ่ม ยาเสียสาว จริง

จากกรณีตรวจพบ Alprazolam หรือ ‘ยาเสียตัว’ ในเลือดพยานบนเรือคดี แตงโม นิดา 1 ราย โดยยังไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นบุคคลใดบนเรือ แต่ในวันเดียวกันนี้เพจ  สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ก็ได้โพสต์เพิ่มเติมอีกว่า ” 1 ใน 3 คนบนเรือ ที่ตรวจพบ Alprazolam ‘ยาเสียตัว’ คือใคร ซึ่งไม่ใช่ ‘แซน’ กับ ‘ กระติก’ แน่ เพราะทั้งคู่ไม่ได้ตรวจ “

และล่าสุด (10 พ.ค. 65) เพจ  สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งว่า สถาบันนิติเวชฯ ยืนยัน ผลการตรวจเลือด หนึ่งในประจักษ์พยานบนเรือที่ แตงโม นิดา ตกน้ำเสียชีวิต พบกลุ่ม ยาเสียสาว หรือ ยาเสียตัว จริง

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "เจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวชฯ ยืนยัน ผลการตรวจเลือด หนึ่งในประจักษ์พยานบนเรือ พบกลุ่ม 'ยาเสียสาว' จริง #กรรมกรข่าว"
ขอบคุณข้จาก เพจ  สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ปอ หรือ โรเบิร์ต หรือ จ็อบ …
เจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวชฯ ยืนยัน ผลการตรวจเลือด หนึ่งในประจักษ์พยานบนเรือที่แตงโม ตกน้ำเสียชีวิต พบกลุ่ม ‘ยาเสียสาว’ หรือ ‘ยาเสียตัว’ จริง

เจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวชวิทยา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยืนยันว่า ตรวจพบสารกลุ่มเบนโซไดอาซิปินส์ ชนิด Alprazolam (อัลปราโซแลม) หรือ ‘ยาเสียสาว’ หนึ่งในประจักษ์พยานที่อยู่บนเรือที่ นางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม พลัดตกเสียชีวิต พร้อมระบุว่า เจ้าหน้าที่ได้มีการตรวจสารเสพติดในร่างกายประจักษ์พยานบนเรือ 2 ครั้ง

ครั้งแรก ตรวจหลังเกิดเหตุ 3 วัน พนักงานสอบสวน ได้นำประจักษ์พยานไปตรวจปัสสาวะ และตรวจเลือด ที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ซึ่งผลดังกล่าวสถาบันนิติเวชฯ ไม่ทราบรายละเอียด
ครั้งที่ 2 ตรวจหลังเกิดเหตุ 7 วัน ทางโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ได้ส่งเลือดของประจักษ์พยานทั้งหมด มาตรวจที่สถาบันนิติเวชฯ ปรากฎ หนึ่งในประจักษ์พยาน พบมีกลุ่มยาเสียสาว เช่นกัน แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ว่าเป็นบุคคลใด

ส่วนกรณีที่ประจักษ์พยานบางคน ไม่ยินยอมตรวจเลือด หรือปัสสาวะ เป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวน ที่จะชี้แจงเหตุผลของข้อกฎหมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก เพจ  สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทุย คาไลโดสโคป ป่วยมะเร็งปอด อาการทรุดหนัก! ประกาศขอรับบริจาคเลือดด่วน!

ป้าแจ๋ว ยุทธนาประกาศตามหาเลือดกรุ๊ป A RH+ ให้กับเพื่อนอดีตดังร้องดัง ทุย คาไลโดสโคป หลังป่วยมะเร็งปอด อาการทรุดหนัก ติดเชื้อ เกร็ดเลือดลดต่ำ!

ปลื้มสุดๆ! ซิโก้ ดีใจนักเตะดังลิเวอร์พูล ทีมรักมอบลูกบอลพร้อมลายเซ็น

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ โค้ชฟุตบอลชาวไทย ดีใจสุดๆ นักเตะดังลิเวอร์พูล สโมสรจากอังกฤษ ทีมรักมอบลูกบอลพร้อมลายเซ็น

คุณแม่ ขึ้นกล่าวชีวประวัติ แตงโม นิดา ร่วมส่งลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย

คุณแม่ แตงโม นิดา ขึ้นกล่าวชีวประวัติลูกสาวในพิธีฌาปนกิจ เผย ตั้งแต่เช้าร้องไห้ไปหนึ่งรอบแล้ว พูดจบไม่รู้จะร้องไห้อีกหรือเปล่า