พบแล้ว! ซากรถหนุ่มขับเก๋งลงโขง หลังจมอยู่ใต้กว่า 15 วัน ลึกว่า 20 เมตร

จมอยู่ก้นกระทะ! ซากรถหนุ่มขับเก๋งพุ่งลงน้ำโขง ที่แก่งคุดคู้ หลังงมหากว่า 15 วัน ความลึกว่า 20 เมตร เตรียมวางแผนกู้ซากต่อไป

จากกรณีเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง มีคนขับรถเก๋งพุ่งลงไปในแม่น้ำโขง ที่แก่งคุดคู้ บ้านน้อย ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย หลังเกิดเหตุ ตำรวจสภ.เชียงคาน อาสาสมัครสมาคมกู้ชีพกู้ภัยฯจ.เลย จุดเชียงคาน ได้เข้าทำการค้นหา แต่ไม่สามารถดำเนินการได้ เนื่องจากกระแสน้ำไหลเชี่ยว จึงทำให้ยากต่อการค้นหาและยังไม่พบร่างและรถคันดังกล่าว โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 22.40 น.ของวันที่ 9 พ.ค.67 ที่ผ่านมานั้น

เจอซากรถ-แม่น้ำโขง-11-min

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 21 พ.ค. 67 นายโกเมน จันทะเสน หรือช่างเอ้ดอนสัก เจ้าของ บริษัท เซาเทิร์นมารีนเทค จำกัด ชาว อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี ได้เดินทางจาก จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อช่วยค้นหา พร้อมประสานทีมปฏิบัติการค้นหาและกู้ภัยโดยมี นายอำเภอเชียงคาน จ.เลย กู้ภัยสว่างคีรี จ.เลย กู้ภัยสว่างเมธา จ.อุดรธานี

เจอซากรถ-แม่น้ำโขง-5-min
เจอซากรถ-แม่น้ำโขง-7-min

และหน่วยต่างๆที่มาร่วมภารกิจได้ “นำเครื่องซาวเดอร์” ออกทำการช่วยค้นหาตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค.67 จนล่าสุดสามารถพบรถคันดันกล่าวแล้ว ซึ่งพบห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร และน้ำมีความลึกประมาณ 18 เมตร ซึ่งลักษณะใต้พื้นน้ำเป็นก้นกระทะและเป็นจุดน้ำวนที่มีกระแสน้ำไหลเชี่ยว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง กำลังทำการวางแผน กู้รถคันดังกล่าว อยู่ในขณะนี้

เจอซากรถ-แม่น้ำโขง-8-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม หลังป่วยสมองบวม จนต้องเข้า ICU ทำแฟนๆ แทบจำไม่ได้

พริตตี้สาว เอาใจหนุ่มๆ นุ่งบิกินี เปิดหน้า เว้าหลัง ช็อตนี้เซ็กซี่จัด!

พริตตี้สาว หุ่นหนุบหหนับ ออกมาฟาดช็อตเด็ดเอาใจหนุ่มๆ นุ่นบิกินีเปิดหน้า เว้าหลัง ทำเอาแฟนคลับร้องซี๊ดกันทั้งไทม์ไลน์

นายกเศรษฐา ถกร่าง งบประมาณปี 68 งัด 6 ยุทธศาสตร์ ขอ 3.75 ล้านล้าน

นายกรัฐมนตรี ถกร่าง งบประมาณ 2568 วงเงิน 3.75 ล้านล้านบาท งัด! 6 ยุทธศาสตร์ ฟื้นเศรษฐกิจ เผย! ปลายปี ‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ ถึงมือประชาชนแน่นอน

เดือด! ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เหตุเพราะนร.ค้างค่าเทอม

ผิดอะไร? ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เพราะนักเรียนค้างค่าเทอม ก่อนลั่นอาชีวะอีกแล้วเหรอ? สุดท้ายที่ปรึกษาอาชีวะต้องควักเงินส่วนตัวช่วยเด็ก

ชายเร่ร่อน ใจดีแจก กระดาษลึกลับ หน้าโรงเรียน แฝงเลขเด็ดตรงๆ

เรื่องจริง!? ชายเร่รอน ยืนแจกกระดาษ พร้อมข้อความเต็มหน้า ให้เด็กๆหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองหลายคนเคยตีเลขเด็ด ได้รางวัลเต็มๆ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า