ไฟไหม้คอนโดโชคชัย 4 เฒ่าวัย 60 ตกใจหนีเข้าห้องน้ำไฟคลอกดับสลด

ไฟไหม้คอนโดโชคชัย 4 – เกิดเหตุสลดใจขึ้นหลังมีเหตุเพลิงไหม้ในคอนโดแห่งหนึ่ง ในซอยโชคชัย 4 ซอย 32 หลังเพลิงสงบพบผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงวัยที่เข้าไปหลบอยู่ในห้องน้ำ ของห้องพักชั้นที่ 10

เมื่อเวลา 21.20 น.เหตุสลดใจดังกล่าวเกิดขึ้นภายในห้องพักชั้นที่ 10 คอนโดแห่งหนึ่งในซอยโชคชัย 4 แยก 32 เขตลาดพร้าว เจ้าหน้าที่และผู้พักอาศัยได้ช่วยกันพยายามดับเพลิงอยู่ประมาณ 20 นาที ก่อนจะควบคุมเพลิงไว้ได้ จากการตรวจสอบ เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ภายในห้องน้ำของห้องพักดังกล่าว

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเห็นมีแสงเพลิงออกมาจากในห้องพักของผู้เสียชีวิต บริเวณจุดที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า คาดว่าสาเหตุเพลิงไหม้น่าจะมาจากไฟฟ้าลัดวงจร ส่วนผู้เสียชีวิตทราบว่าเป็นชายสูงวัย อายุประมาณ 60 ปี มีอาการหลงลืม ไม่ค่อยได้ออกจากห้อง คาดว่าขณะเกิดเหตุด้วยความตกใจจึงเข้าไปหลบอยู่ในห้องน้ำ ก่อนที่เพลิงจะลุกลามเสียหายทั้งห้องจนเกิดเป็นเหตุสลดใจดังกล่าว

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในเบื้องต้น ก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรพลิกศพ ที่โรงพยาบาลเพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่วน! น้าค่อม ชวนชื่น ย้ายเข้า ICU. หลังเชื้อลงปอด เมียตรวจรอบ 2 พบติดโควิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทันที

หมอเค้ก Magic designs 4 ราศี แม่พระใจบุญ ยินดีช่วยทั้งที่ไม่มีแรงเดิน

หมอเค้ก Magic designs หมอดูและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs ว่า โหดร้าย

อัปเดตอาการ อาต้อย เศรษฐา ติดเชื้อโควิด19 ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

จากกรณีที่ อาต้อย เศรษฐา วัย 77 ปี ติดเชื้อโควิด19 และ กำลังเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ปิยะเวท ซึ่งก่อนการเข้ารักษา อาต้อย มีอาการไอ

โป๊ะแตก! ปลา บลาบลาบลา เจอเม้าท์แอบแซ่บเลี้ยงเด็ก แต่ละคนหล่อกรุบหน้าใส

แซ่บตัวแม่อีกหนึ่งคนของวงการจริงๆสำหรับ ปลา บลาบลา หรือ ปลา เพียงฤทัย โกมารทัต เจ้าของเพลง “เธอมีค่า แต่เธอไม่มีสิทธิ์

ทราบผลแล้ว! ก้อย นัตตี้ ดรีม ไม่พบเชื้อโควิด19 หลังร่วมงาน ป้อง ณวัฒน์

จากกรณีที่ ป้อง ณวัฒน์ หรือ ขุนแผน จากละคร เรื่องวันทอง ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก ติดเชื้อโควิด19 และ ได้แจงไทม์ไลน์อย่างละเอียด

คุมเข้ม! ญี่ปุ่นยกระดับข้อบังคับยื่น ผลตรวจโควิด19 ก่อนเข้าประเทศ

19 เม.ย. ญี่ปุ่นได้ยกระดับข้อบังคับการเข้าเมือง กำหนดให้ผู้โดยสารทุกคนยื่นใบรับรอง ผลตรวจโควิด19 เมื่อเดินทางถึงท่าอากาศยานของญี่ปุ่น

ชูวิทย์ ซัดแหลกพวกหิวแสง สรยุทธ กลับอ่านข่าว หนักกบาลใคร “นักร้องเมืองไทยมันเยอะ”

ชูวิทย์ ไม่ทนแล้วโพสต์เฟซบุ๊กจวกยับคนดัง เหมือนเป็นพวกหิวแสง เรียกกระแส ถามกลับ สรยุทธ กลับมาอ่านข่าว หนักกบาลใคร