ชาวเน็ตด่ายับ คลัสเตอร์ทองหล่อ โควิดคนรวย แพร่ ไวรัสสายพันธุ์อังกฤษ รอบ3 ทั่วประเทศ

คลัสเตอร์ทองหล่อ โควิดสายพันธุ์อังกฤษ – โควิดที่ระบาดในสถาบันเทิงทองหล่อ เป็นสายพันธุ์อังกฤษ(SARS-CoV-2) โดยสายพันธุ์นี้มีความสามารถในการแพร่กระจายมากกว่าปกติ 1.7 เท่า และผู้ที่ได้รับเชื้อจะไม่แสดงอาการ ยากต่อการเฝ้าระวัง โดยมีการจับจ้องไปที่ Krystal Lounge ทองหล่อ ที่ดูเป็นแหล่งแพร่เชื้อโควิด-19 ไปหลายจังหวัดในขณะนี้ ตัวเลขล่าสุดเฉพาะผู้ที่ติดเชื้อจาก Krystal Loungeกว่า 200 คน อีกทั้งเหล่าดาราคนดัง เซเลป นักการเมือง ยังกลายเป็น

คลัสเตอร์ทองหล่อ อีก ซึ่งที่ผ่านมาประชาชนมักจะพูดกันว่า รัฐบาล ผลักภาระให้ประชาชน โยนว่าประชาชนการ์ดตก โทษคนรากหญ้าหาเช้ากินค่ำ สั่งปิดร้านข้างทาง กิจการของประชาชชน แต่ ห้างร้านใหญ่ๆ กลับเปิดได้ และที่แย่ที่สุดเหล่ากิจการที่เป็นต้นเหตุของการแพร่ระบาดทั้ง 3 ครั้งมาจาก สนามมวย แน่นอนว่ามีการพนันแน่นอน ต่อมาก็ บ่อน ที่อยู่ไม่ห่างกับสถานีตำรวจนัก และล่าสุด สถานบันเทิง ซึ่งล้วนเป็นธุรกิจสีเทา อดพูดไม่ได้ว่า ประเทศไทยคือ ดินแดดัดจริต โดยแท้จริงโดยชาวเน็ตต่างไม่พอใจ และโพสต์ถึงกรรีความดัดจริต และ ความเดือดร้อนที่เจอจากเหล่าคนรวยและ อภิสิทธิ์ชน จำนวนมาก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

บอกลากาแฟ และ เครื่องดื่มชูกำลัง ทาน 5 ผลไม้ ขุมพลังความสดชื่น แก้ง่วงระหว่างขับรถทางไกล

บอกลากาแฟ และ เครื่องดื่มชูกำลังไปเลย และเปลี่ยนมาทาน 5 ผลไม้ ขุดพลังความสดชื่น แก้ง่วง ทานระหว่างเดินทางไกลในช่วงหยุดสงกรานต์นี้

ด่วน! โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด19 เผย ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน

หลังจากที่ทราบผลว่า โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด19 เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ 🙂 ไม่เป็นไร

งงไม่ไหว เพราะเหตุใดถึงทำแบบนี้ สาวเกาหลี สั่งอาหารมาเททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์

เพราะอะไร ทำแบบนี้เพื่ออะไร งงกันทั้งอพาร์ตเม้น เมื่อ สาวเกาหลี คนหนึ่งสั่งอาหารมาจำนวนมาก และ เททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์ ทั้งทางเดิน และ ลิฟท์

งานเข้า! แมทธิว เผลอสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิดที่ค่ายมวย พรุ่งนี้เร่งตรวจหาเชื้อด่วน

งานเข้าแล้วไหมล่ะ เมื่อจู่ๆ แมทธิว ดีน ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “เนื่องจากคืนวันที่ 6 เมษายน 2564 ช่วง 19:30

เช็คด่วน! รายชื่อ 29 จังหวัดกักตัว ผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง

จังหวัดกักตัว — เมื่อวันที่ 10 เมษายน ที่ กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรคได้ขอความร่วมมือ