ด่วน!! ระเบิดป่วนบิ๊กซีปัตตานี คนเจ็บอื้อ (มีคลิป)

เมื่อเวลา 14.30 น. ที่ผ่านมา (9 พ.ค.60) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปัตตานี รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ลอบวางระเบิดบริเวณห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ต.รูสะมิแล อ.เมืองปัตตานี จ.ปัตตานี เบื้องต้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กำลังเข้าเคลียร์พื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดว่ามีผู้เสียชีวิตหรือไม่ และพบว่ามีผู้บาดเจ็บจากแรงระเบิดมากถึง 33 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนลำเลียงคนเจ็บส่งโรงพยาบาลต่อไป ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนและตรวจสอบเพิ่มเติม

นอกจากนั้น ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “มนทกานติ เกษมสุข” ได้เผยคลิปตั้งแต่เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบลานจอดรถ ก่อนจะมีช่วงระเบิดลูกใหญ่ ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ละแวกนั้นต่างหลบหนีกันจ้าละหวั่น (ตั้งแต่นาทีที่ 6.47 เป็นต้นไป)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อดใจรอไม่ไหว!! มิว-กลัฟ กับ ธารไทป์ เดอะ ซีรีย์ ซีซั่น 2!

เพิ่งออกตัวอย่างซีรีย์กันไปสดๆร้อนๆ เรียกเหล่าแฟนคลับให้ปูเสื่อรอคู่จิ้น มิว-กลัฟ ในบท ธาร-ไทป์ จากซีรีย์ TharnType The Series Season 2

เสก โลโซ เผย ใบหน้าที่เด็กลงอย่างเห็นได้ชัด! บอกเลย FaceApp ช่วยคุณได้

เสก โลโซ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสายร็อคที่มักจะเผยความฮามาให้แฟนๆได้ยิ้มไปตามๆกันอย่าง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย

โพลล์ชี้ ปชช. เชื่อบิ๊กตู่ เป็นคนดี แต่ม็อบก็ชุมนุมด้วยความสงบ

โพลล์ชี้ บิ๊กตู่เป็นคนดี สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจภาคสนาม เรื่องจุดร่วม คนไทย กรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพ

รอฟังข่าวดี โดม เมทัล เผย ทำบ้านเสร็จเมื่อไหร่ ปั๊มลูกแน่นอน!

โดม เมทัล เรียกได้ว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่คบหากันมาอย่างยาวนาน สำหรับ โดม ปกรณ์ ลัม – เมทัล สุขขาว ที่มักจะมีแฟนๆถามหาทายาทว่าจะมาเมื่อไหร่