สลดหดหู่!! ตร.แม่กลองจับลุงเขยข่มขืนหลาน 10 ขวบหลังพ่อแม่ออกไปทำงาน

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรสมุทรสงครามและ สภ.ยี่สาร จับกุมลุงเขยก่อเหตุสลดล่วงละเมิดทางเพศข่มยืนหลานสาววัย 10 ขวบ ก่อนมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

22 เม.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ยี่สาร อ.อัมพวา จ.สมุทรสงครามพร้อมด้วย นายสุคนธ์ สุวรรณศักดิ์สิน นายอำเภออัมพวา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุกระทำชำเราข่มขืนหลาน ที่บ้านเลขที่ 110/1 ม.4 ต.แพรกหนามแดง อ.อัมพวา ก่อนทำการสอบสวนผู้เป็นมารดาของเด็กซึ่งให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า หลังกลับจากทำงานมาเห็นเด็กนอนซึมผิดปกติ จึงได้ทำการสอบถามเด็กและเห็นมีเลือดออกจากอวัยวะเพศ ได้ทำการซักถาม ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ จนเด็กยอมบอกว่าได้ถูก นายสุนัน สุทาสุด อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นลุงเขยที่อาศัยอยู่บ้านเดียวกันข่มขืนขณะที่พ่อแม่ออกไปทำงาน ในครั้งแรกลุงเขยได้เข้ามาหยอกล้อและจับอวัยวะเพศ จากนั้นได้พาไปข่มขืนภายในห้องครัวบ้านดังกล่าวจนสำเร็จความใคร่และขี่รถจักรยนต์หลบหนีไป

ต่อมา ชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงได้เห็น นายสุนัน ผู้ต้องหาขี่รถจักรยานยนต์ไปยังโรงขวดที่อยู่ไม่ไกลมากนักจนเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสงครามและ สภ.ยี่สาร ตามไปจับกุมได้ จากการสอบสวน นายสุนัน ให้การรับสารภาพว่าได้ทำการข่มขืน ด.ญ.เอ จริงจึงได้นำกลับมาทำแผนยังที่เกิดเหตุบ้านหลังดังกล่าว โดยมีเพื่อนบ้านและญาติมาคอยดูการทำแผนเป็นจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องใช้กำลังหลายสิบนายเพื่อป้องกันชาวบ้านและญาติรุมประชาทัณฑ์ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำผู้ต้องไปทำแผนยังจุดเกิดเหตุหลายจุดตั้งแต่ที่นอนและพาไปข่มขืนในห้องครัว ก่อนนำตัวขึ้นรถกลับไปยัง สภ.ยี่สาร เพื่อดำเนินคดีต่อไป