แม่มณี ขอที่ตรวจครรภ์ฉุกเฉิน! ท้อง ?? เบื้องต้นพบตั้งครรภ์แล้ว 2 เดือน

วันที่ 5 พฤศจิกายน ก่อนที่ตำรวจจะนำตัว น.ส.วัทนีย์ หรือ แม่มณี ไปฝากขังที่เรือนจำกลางจังหวัดอุดรธานี นั้น แม่มณีได้ขอให้คนใกล้ชิดไปซื้อชุดเครื่องตรวจครรภ์ฉุกเฉินมาให้ คนใกล้ชิดเปิดเผยว่า ผลจากการตรวจเบื้องต้นพบว่า น.ส.วัทนีย์ ได้ตั้งครรภ์แล้ว 2 เดือน

ทางด้าน นายภัทรพงษ์ หมวกสกุล ผู้บัญชาการเรือนจำกลางอุดรธานี กล่าวถึงการควบคุมตัว น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช ว่า ทางเรือนจำกลางอุดรธานีได้รับตัว น.ส.วัทนีย์ มาควบคุมไว้ยังแดนหญิงในส่วนของแดนแรกรับแล้วเมื่อช่วงเย็นวันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา พร้อมทั้งดำเนินการตามระเบียบการรับตัวผู้ต้องขังใหม่ทุกขั้นตอน โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการจัดทำประวัติผู้ต้องขัง ตรวจสุขภาพและตรวจร่างกาย รวมถึงแจกสิ่งของจำเป็นที่ต้องใช้ภายในเรือนจำ และแนะนำแนวทางในการปฏิบัติตัวด้วย ทั้งนี้ จากการตรวจสุขภาพไม่พบว่า น.ส.วันทนีย์มีโรคประจำตัว และไม่มีท่าทีกังวลหรือเครียด ส่วนการดูแลนั้น ทางเจ้าหน้าที่จะดูแลตามปกติเหมือนกับผู้ต้องขังรายอื่น แต่อาจจะมีการเข้าไปพูดคุยบ้างในช่วงแรก

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีมีกระแสข่าว น.ส.วันทนีย์ บอกว่าตนเองมีอาการท้องได้ 2 เดือน ผู้บัญชาการเรือนจำ ตอบว่า ที่ผ่านยังไม่ได้ทำการตรวจอย่างละเอียด ตรวจแค่เบื้องต้นเท่านั้น และยังไม่มีรายงานในเรื่องการตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตาม ทางเรือนจำจะมีการพูดคุยกับแพทย์ ก่อนจะทำการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง หากพบว่ามีการตั้งครรภ์จริง ทางเรือนจำมีกฎระเบียบและการดูแลเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่แล้ว

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง