ยอมสารภาพ! ตำรวจ สอบปากคำชายยิง 3 ศพ เตรียมส่งศาลฝากขังดำเนินคดี

ตำรวจ สอบปากคำชายยิง 3 ศพ เตรียมส่งศาลธัญบุรี ก่อนเตรียมฝากขังดำเนินคดีคดีทางกฎหมาย หลังจากผู้ก่อเหตุรับสารภาพ

จากกรณีเหตุการณ์สลดชายก่อเหตุบุกยิง จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ จ.ปทุมธานี โดยผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย อายุ 27 ปี และเพศหญิง วัย 37 ปี และเด็กชาย อายุ 5 ปี

โดยทราบชื่อนายมิ้น อายุ 29 ปี เป็นผู้ก่อเหตุ ซึ่งหลังจากก่อเหตุเมื่อวันที่ 4 พ.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม นายมิ้น ไว้ได้ ทั้งนี้ คาดว่าสาเหตุการที่ผู้ต้องหาลงมือก่อเหตุ เนื่องจากไม่พอใจที่แม่ของตนเอง ถูกยัดยาเสพติดจนแม่ตัวเองถูกทางตำรวจจับ

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก คนข่าวเมืองปทุม

ล่าสุดความเคลื่อนไหวในวันที่ 5 พ.ค.65 จากเหตุอุกอาจดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรคูคต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจหาสารเสพติดในร่างกายของนายมิ้นและคราบเขม่าจากอาวุธปืนที่นายมิ้นใช้ก่อเหตุ

โดยผู้ก่อเหตุนายมิ้น ได้สารภาพหลังจากให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง จากสาเหตุปัญหาความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ขณะที่ประเด็นกรณียิงผู้หญิงและเด็ก นั้นนายมิ้นไม่ตอบสาเหตุแรงจูงในการก่อเหตุ

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก คนข่าวเมืองปทุม

ขั้นตอนต่อไปจากนี้ตำรวจ เตรียมดำเนินคดีทางกฎหมาย กับนายมิ้นผู้ต้องหาในฐานผู้ก่อเหตุ โดยจะส่งฝากขังศาลธัญบุรี ในวันพรุ่งนี้ (6 เม.ย.65)

ทั้งนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าว จากข้อมูลมารดาผู้เสียชีวิต เผยว่าตอนเกิดเหตุ ตนเองอยู่กับลูกชายอีกคนที่บ้าน โดยทั้ง 3 คนพ่อแม่ลูกได้ออกไปตลาด ก่อนที่ลูกสาวจะโทร. มาบอกจะมีเพื่อนเข้ามาที่บ้าน และหากเพือ่นอยากทานอะไรก็ตามใจเลย

โดยผู้ต้องหา ได้มาที่บ้านโดยนั่งรถแท็กซี่มา ซึ่งผู้ก่อเหตุก็ได้กล่าวสวัสดีทักทาย ซึ่งผู้ก่อเหตุก็มีท่าทียิ้มแย้ม ก่อนเข้าไปรอในบ้านลูกสาว ก่อนที่จากนั้น ลูกสาว ลูกเขย และหลานชาย กลับมาพอดีโดยได้เอารถมาจอดที่บ้านของตน

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก คนข่าวเมืองปทุม

จากนั้นลูกเขยได้เดินกลับไปที่บ้าน พร้อมหลานชาย เนื่องจากมีเพื่อนรออยู่ กระทั่งเมื่อลูกเขย เดินกลับบ้าน สักพักก็ได้ยินเสียงปืน 2 นัด ก่อนที่หลานชาย จะวิ่งร้องไห้ลงมาจากบ้าน ลูกสาวตนจึงเดินเข้าไปในบ้าน ก่อนจะทราบว่าลูกเขยถูกยิง และผู้ก่อเหตุยังได้ยิงลูกสาว และหลานชาย ต่อหน้า ตนจึงรีบโทรแจ้งตำรวจ เพื่อเกลี้ยกล่อมจนผู้ก่อเหตุออกมามอบตัว

ทั้งนี้ ชนวนเหตุลงมือคาดจะมาจากผู้ก่อเหตุโกรธแค้นไม่พอใจ ที่แม่ตนถูกตัรวจจับจากข้อหายาเสพติดจนติดคุก 25 ปี ซึ่งคาดว่าผู้ก่อเหตุคาใจ และสงสัยว่าเพื่อนคนตายเป็นคนแกล้ง โดยนำยาไปใส่ใต้ถุนบ้าน จนทำให้แม่ผู้ก่อเหตุนั้นถูกจับ

อ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม

หนีไม่รอด! ตำรวจรวบ เบส บุกปล้นทองห้างโคราช อ้างตกงาน ไม่มีเงิน

ไม่รอด!กองปราบบุกรวบ ฉุย รักจันทร์ ยิงปะทะตำรวจเสียชีวิต หนีกบดานกทม.

หลักฐานชิ้นใหม่ ภาพจากกล้องวงจรปิด คาด แตงโม ตกเรือหน้าการไฟฟ้า 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน