ศึกชิงผู้โดยสาร!?! คนขับตุ๊กตุ๊กยิงกัน สถานีรถไฟหาดใหญ่

คนขับตุ๊กตุ๊กยิงกัน (13 ก.ย.63) ที่สถานีรถไฟหาดใหญ่ จ.สงขลา เกิดเหตุคนขับรถตุ๊กตุ๊กยิงกัน ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 1 รายโดยมีอาการสาหัส ทั้งนี้ผู้เห็นเหตุการณ์คาดว่า คนขับรถตุ๊กตุ๊กทั้งสองคน ปัญหากันเรื่องแย่งผู้โดยสารกัน

คืบหน้า กันสาดถล่ม สภาพเก่า 20 ปี – ปชช.แจ้งนิติฯแล้ว แต่นิ่งไม่จัดการ

ซึ่งชายทั้งสองคนวัย 40 ปี มีอาชีพขับรถตุ๊กตุ๊ก มีปัญหากันมาบ่อยครั้ง กรณีแย่งผู้โดยสาร จนถึงขึ้นท้าชกต่อยกัน ก่อนที่ นายเชาวลิตร ภู่ทักษิณ อายุ 40 ปี จะพกปืนมายิงนายเสาร์ พวงทอง จนเกิดยิงเหตุกันจน นายเสาร์ มีอาการบาดเจ็บสาหัสจากการถูกยิง

เลื่อนถกคดี! บอส อยู่วิทยา เป็น 22 ก.ย หลังป.ป.ท.ส่งผลสอบ อ.วิชา

ทั้งนี้ ตำรวจสภ.หาดใหญ่ ได้แจ้งช้อหาดำเนินคดีนายเชาวลิตร 2 ข้อหา ได้แก่ พยายามฆ่าผู้อื่น และมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ผบ.ตร. สั่งเร่งจับคนร้าย ปล้นนักท่องเที่ยวจีน ที่จังหวัดชลบุรี

เปรู เปิดเที่ยวบินระหว่างประเทศ ขณะ ยอดป่วย โควิด19 พุ่งทะลุ 800,000

วันที่ 27 ก.ย. สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า กระทรวงสาธารณสุข เปรู แถลงเมื่อวันที่ 26 ก.ย. ว่าจำนวนผู้ติดเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่

สุดยอด! ลุงเดิน 1300 กิโลเมตร​ เพื่อทำสิ่งนี้!

สุดยอด ลุงนักบุญเดิน 1300 กิโลเมตร​ จนเท้าพุพองจากจังหวัดพังงา เพื่อมากราบหลวงปู่สรวงที่วัดไพรพัฒนาจังหวัดศรีสะเกษ

“ชาดา” ซัด! แก้รัฐธรรนูญไม่ได้แก้เพื่อประชาชน เพื่อบ้านเมือง เตือน! อย่าดึงฟ้าต่ำ

ชาดา เตือนอย่าดึงฟ้าลงต่ำ หากจะแก้รัฐธรรมนูญก็ขอให้แก้กันอย่างโปร่งใส อย่าแก้ด้วยระบบศรีธนญชัย อย่าดึงเวลาอย่าสร้างปัญหา

ทนายเจมส์ เผยกรณีศึกษา ไมค์ – ซาร่า จดทะเบียนรับรองบุตร ใครได้ประโยชน์?

ทนายเจมส์ กลายเป็นเรื่องราวในครอบครัวที่เคลียร์กันไม่ลงตัวอีกหนึ่งประเด็นสำหรับ ไมค์ พิรัชต์ พระเอกหนุ่มชื่อดัง ที่ได้เลิกลากับสาวหน้า

ใหม่ สุคนธวา ประกาศตามหา เด็กอายุ 13 ปี ลาออกจากโรงเรียน เพื่อดูแลครอบครัว

เป็นอีกเรื่องราวดีๆสำหรับนักแสดงสาวอย่าง ใหม่ สุคนธวา ที่โพสต์ภาพตามหาเด็กชายขายนมเปรี้ยว โดยจุดประสงค์ของ ใหม่ คือต้องการช่วยเหลือ