หนุ่มสหรัฐฯ โวย! อวัยเพศหด ลง 1.5 นิ้ว หลังติดเชื้อโควิด19

อวัยเพศหด — เว็บไซต์เดลี่เมล์ รายงานว่ามีหนุ่มชาวสหรัฐฯ อายุราว 30 เปิดเผยผ่านทางพอดแคส How To Do It ซึ่งเป็นพอดแคสที่ให้คำปรึกษาเรื่องเพศว่า อวัยวะเพศของเขามีขนาดเล็กลง 1.5 นิ้ว หลังติดเชื้อโควิด19 เมื่อเดือนก.ค. ปีที่ผ่านมา ซึ่งตอนนั้นเขาป่วยมาก เมื่อรักษาตัวหายแล้ว เขาก็เริ่มมีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่หลังจากนั้นอาการของเขาก็เริ่มดีขึ้น เมื่อเข้ารับการรักษาจากแพทย์

อย่างไรก็ดี เขาก็เริ่มสังเกตว่าอวัยวะเพศของเขามีขนาดเล็กลงกว่าเดิม 1.5 นิ้ว โดยก่อนป่วยเป็นโควิด19 หนุ่มรายนี้อ้างว่าอวัยวะเพศของเขามีขนาดใหญ่กว่าขนาดมาตรฐาน แต่ไม่ถึงกับใหญ่จนเกินไป แต่เมื่ออวัยเพศของเขามีขนาดเล็กลง หลังหายป่วยก็ทำให้ขนาดอวัยวะเพศของเขาเล็กกว่าขนาดมาตรฐาน โดยแพทย์ระบุว่าสาเหตุเกิดจากหลอดเลือดเสียหายจากการป่วยเป็นโควิด19 และอาการนี้ไม่มีทางรักษาให้หายได้ หนุ่มคนดังกล่าวยังบอกว่า แม้อวัยวะเพศของเขาจะมีขนาดเล็กลงจะไม่ใช่เรื่องใหญ่มาก แต่ก็ส่งผลกระทบต่อความมั่นใจของเขาเมื่ออยู่บนเตียง

ทั้งนี้ มีผลการศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ที่ชี้ว่าการติดเชื้อโควิด19 มีส่วนทำให้เกิดอาการหย่อนสมรรภาพทางเพศ และอวัยวะเพศมีขนาดเล็กลง โดยผลการศึกษาจากมหาวิทยาลัยคอลเลจ ลอนดอนเปิดเผยว่า จากการศึกษามีผู้ชาย 3,400 คนมีเพียง 200 เท่านั้นมีขนาดอวัยวะเพศลดลง หลังติดเชื้อโควิด19 ซึ่งถือเป็นอาการที่พบได้ยาก

เช่นเดียวกับผลการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร World Journal of Men’s Health ของคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยไมอามี่ มิลเลอร์ ที่แสดงให้เห็นว่าการติดเชื้อโควิด19 มีส่วนทำให้เซลล์บุหลอดเลือดทำงานผิดปกติ และมีส่วนสำคัญอย่างมากที่ทำให้เกิดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เช็กให้ชัวร์ก่อน! หากมี 6 อาการเสี่ยงก่อน ฉีดวัคซีนโควิด ควรเลื่อนนัดออกไป 7-10 วัน

งบไปอยู่ไหน?! ติดโควิดกักตัวอยู่บ้าน ได้อาหารฟรี เป็นข้าว+ทอดมัน 1 ชิ้น ก็ได้เหรอ

นิด้าโพล เผยประชาชนกว่าร้อยละ 40 ค่อนข้างพึงพอใจมาตรการป้องกันโรคโควิดของรัฐบาล

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยอมรับ! ตุ๊กกี้ เผยครั้งอดีตเคยตบเพื่อนสนิทเพราะนักร้องคนนี้ ?

ตุ๊กกี้ ถึงเวลาเปิดใจ ยอมรับสารภาพว่า เมื่อ 17 ปีที่แล้วเคยตบเพื่อนแย่งนักร้องหนุ่ม จุดพีคหลังโพสต์ได้ผล นักร้องหนุ่มโผล่คอมเมนต์

รู้นะว่า..แอบแซ่บ! เปิดดวง 4 ราศี ใจโคตรเด็ด มีชั้นเชิง ชอบแกล้งโง่ แต่อร่อยจนใครๆก็อยากเข้าหา

มีแค่คุณที่รู้จักตัวเองดีที่สุด รู้นะว่า..แอบแซ่บ! เปิดดวง 4 ราศี แอบความแซ่บเข้าข้างใน แต่ใจโครตเด็ด มีชั้นเชิง ชอบแกล้งโง่ แต่อร่อยจนใครๆก็อยากเข้าหา

แบบใหม่แบบสับ! แม่ลูกแก้ว สำนักเต็งหนึ่ง ปล่อยเลขเด็ด 1/2/65 ส่องเลย

แบบใหม่แบบสับ! แม่ลูกแก้ว สำนักเต็งหนึ่ง ปล่อยเลขเด็ด งวดนี้ 1/2/65 ให้มาเน้น ๆ สองและสามตัวตรง ๆ ส่องเลย อย่าพลาด

คุณแม่งานทิพย์ ออกโรงชี้แจง หลังโดนบริษัทกู้เงิน แอบอ้างรูปภาพครอบครัว!

คุณแม่งานทิพย์ แม่ของบอย ปกรณ์ ออกโรงชี้แจงผ่านหน้าไอจีของตัวเอง หลังจับได้โดยบริษัทเงินกู้แอบอ้างรูปครอบครัวใช้ในการโฆษณา ย้ำ! กำลังรวบรวมข้อกฎหมายดำเนินคดี

กทม.ออกประกาศ นั่งดื่มในร้านอาหารได้ ไม่เกิน 5 ทุ่ม ส่วนสถานบันเทิงต้องปรับรูปแบบให้บริการ

นั่งดื่มในร้านอาหาร — เมื่อวันที่ 22 มกราคม 256 พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ออกประกาศ สั่งปิดสถานที่เป็น

RIPครับพี่! ไผ่ ลิกค์ โพสต์แฉ ส.ส.เบี้ยว หักหลังปมถูกขับออกจากพรรค

ไผ่ ลิกค์ โพสต์แฉ ส.ส.เบี้ยว หักหลังปมถูกขับออกจากพรรค พลังประชารัฐ บอกว่าไม่รู้เรื่อง ในทุกเรื่องที่เกิดขึ้น

คิมทัน อัพโหลดภาพเซลฟี่แบบงงๆ ขณะเข้าร่วมงานแต่งงานของชาอึนซังกับชายอื่น

แฟนละคร ‘The Heirs’สมัย 2013 น้ำตาซึม หลัง “คิมทัน” อัปโหลดรูปภาพร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งของ “ชาอึนซัง”