อีร์ฟาน ข่าน นักแสดงชื่อดังชาวอินเดีย เสียชีวิตในวัย 53 ปี อาการติดเชื้อลำไส้ใหญ่

อีร์ฟาน ข่าน นักแสดงชาวอินเดียระดับอินเตอร์ ที่มีผลงานในหนังทั้งที่อินเดีย และฮอลลีวู้ด ได้เสียชีวิตด้วยวัย 53 ปี จากอาการติดเชื้อลำไส้ใหญ่ระหว่างรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในกรุงมุมไบ

อีร์ฟาน ข่าน ได้เสียชีวิตอย่างกะทันหันลงในวันนี้ (29 เม.ย.) ระหว่างรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในมุมไบ ประเทศอินเดีย

อีร์ฟาน ข่าน เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการแสดงในอินเดียบ้านเกิด และได้รับการพูดถึงว่าเป็นนักแสดงชาวอินเดียที่มีฝีมืออยู่ระดับแถวหน้าของวงการ โดยความสามาถที่หลากหลาย และยังสามารถรับบทและแสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ข่าน มีชื่อเสียงที่มครๆก็รู้จักในภาพยนตรเรื่อง Salaam Bombay! (1988) ที่ประสบความสำเร็จภาพยนตร์ถูกนำไปฉายทั่วโลก และต่อมาได้ร่วมเล่นภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดอย่างเรื่อง Slumdog Millionaire (2008)จนทำให้เขาเป็นที่รู้จักและได้รับโอกาสในด้านการแสดงระดับฮอลลีวู้ดอีกมากมาย เช่น The Amazing Spider-Man (2012), Life of Pi (2012), Jurassic World (2015) จนถึง Inferno (2016)
ข่าน คือหนึ่งในนักแสดงอินเดียที่ประสบความสำเร็จระดับนานาชาติมากที่สุดคนหนึ่งก็ว่าได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6