สุดอาย! ส.ส.เม็กซิโก ลืมปิดกล้อง ขณะนั่งส้วมเช็ดก้นระหว่าง ประชุมออนไลน์ (คลิป)

ประชุมออนไลน์ — ในโลกออนไลน์ของเม็กซิโกต่างแชร์คลิปภาพของนายเฟเดริโก ดอริง ส.ส.พรรคปฏิบัติการแห่งชาติ หรือ PAN ใน ขณะที่เขากำลังนั่งทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ และกำลังก้มหยิบกระดาษชำระมาเช็ดก้น ในช่วงที่กำลังมีการประชุมของสภาครองเกรสของกรุงเม็กซิโก ซิตี้ ทางออนไลน์เมื่อวันที่ 19 พ.ย.2564 ที่ผ่านมา

ภายในคลิปดังกล่าว นายดอริงกำลังก้มลงมองกล้องที่อยู่บนพื้นห้องน้ำ ซึ่งวางอยู่ตรงหว่างขาของเขา จากนั้นเขาก็ได้ก้มหยิบกระดาษชำระมาเช็ดก้นต่อหน้าบรรดส.ส.ที่ร่วมประชุมในขณะนั้น ซึ่งในเวลาต่อมาเขาก็รู้ตัวว่าเปิดกล้องอยู่ ก่อนที่จะปิดกล้อง และรีบออกจากการประชุมในทันที

อย่างไรก็ดี แม้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที แต่คลิปภาพดังกล่าวของนายดอริงก็ได้กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ภายในเวลาอันรวดเร็ว

ขอบคุณคลิป El Universal

อ้างอิง mirror.co.uk/

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รารู้อะไรแล้วบ้างเกี่ยวกับ B.1.1.529 โควิดสายพันธุ์ใหม่ ที่ส่อแววรุนแรงที่สุด ล่าสุดติดเชื้อแล้ว 85 ราย

จับตา! เชื้อโควิดสายพันธุ์บอตสวานา โควิดกลายพันธุ์ต้านวัคซีน และเสี่ยงระบาดทั่วโลก

สับตีนแตก! นศ.แพทย์ กำลัดองศพ จู่ ๆ ลืมตาลุกขึ้นเดิน งานนี้รีบกยก่อนเลย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE