ตำรวจซิดนีย์ ขอให้ผู้หญิงถอดผ้าอนามัยแบบสอดออก ขณะค้นตัว

เมื่อเดือนมกราคม ปี 2019 ตำรวจซิดนีย์ ขอค้นตัวหญิงสาว 2 คน อีกทั้งขอให้คนหนึ่งถอดผ้าอนามัยแบบสอดออก โดยรายงานระบุว่าการกระทำของตำรวจนั้นไม่ชัดเจนว่าชอบธรรมด้วยกฎหมายหรือไม่ นี่เป็นหนึ่งในตัวอย่างของการประพฤติมิชอบในการตรวจค้นร่างกายของตำรวจที่มักเกิดขึ้นในงานเทศกาลดนตรี ที่ทำให้ผู้ถูกตรวจค้นรู้สึกว่าถูกลดทอนความเป็นมนุษย์ไป จากรายงานระบุว่าเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นถึง 5 ครั้งในปีที่แล้ว

รัฐนิวยอร์ก สั่งปฏิรูปตำรวจ! ป้องกันซ้ำรอย จอร์จ ฟลอยด์

ทั่วโลกเดินหน้า ประท้วงต้านเหยียดสีผิว เรียกร้องความยุติธรรมให้จอร์จ ฟลอยด์

จากเหตุการณ์นี้จึงมีการตรวจสอบกรณีอื่นๆ ที่มีการร้องเรียนเข้ามา พบกรณีของนักแสดงในงานเทศกาลดนตรีซีเคร็ตการ์เดน ที่ถูกบังคับให้ดึงชั้นในของเธอลงและให้โน้มตัวลง ก่อนที่ตำรวจผู้ชายเหล่านั้นจะพูดจาไม่ดีและหัวเราะเธอ ส่วนกรณีหญิงอีกรายหนึ่งที่ถูกค้นตัวในงานเทศกาลดนตรี เธอถูกสั่งให้หมอบลงจนไอ โดยที่ไม่มีพื้นที่ส่วนตัวใดๆ ให้เธอ

นักปาร์ตี้ระวัง! โควิด19 ระบาดกลุ่มใน ผับซิดนีย์ เชื่อมโยงระบาดจากรัฐข้างเคียง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“หมูทะ” เป็นของบูม!! “เจ้นึก” ตอบชัดเลี้ยงเองมาตลอดวอนคนอื่นหยุดแอบอ้าง

“หมูทะ” เป็นของบูม!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวีรายงานจากซอยเพิ่มสิน 21 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊นึก นางสุพัตรา ศรีหงษ์ทอง หรือ เจ๊นึก อายุ 55 ปี ซึ่ […]

่ส่องความน่ารักเจ้าหมู “ศุภโชค” จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม

่ส่องความน่ารัก ของเจ้าหมู จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม พาไปดูความน่ารักของเจ้าศุภโชค หมูยักษ์ ที่มีลักษณะพิเศษคือเป็นหมูตีนขิง แต […]

ช็อกอีก! “พลอย ชิดจันทร์” ถูกขอออกหมายจับ! หลังทำคลิปรีวิวบ้าน

ช็อกอีก! กลายเป็นเรื่องราวดราม่าบนโลกออนไลน์ เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ถูกฟ้องร้อง 50 ล้าน กรณี เผยเเพร่ข้อมูลว่า บ้านจำนวน 4 หลังที่ได้ซื้อไว้

เตรียมใจให้พร้อม ! The Call หนังทริลเลอร์ใหม่แกะกล่อง จ่อลง Netflix เดือนหน้า

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอหนังทริลเลอร์ เพราะ The Call หนังใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมจ่อลง Netflix ในปลายเดือนพฤศจิกายน

แม่มาแล้ว ! CL คัมแบ็กสุดปัง พา HWA โปรโมตระดับอินเตอร์

บอกได้เลยว่าสมคำรอคอยสำหรับใครที่กำลังรอแม่ CL คัมแบ็กอยู่ เพราะคราวนี้เธอพาเพลง HWA มาโปรโมทเป็นครั้งแบบอลังการสุดๆ