ไต้หวัน ไฟเขียวให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศต.ค.นี้ มั่นใจ การท่องเที่ยว จะกลับมาฟื้นตัว

ไต้หวัน เปิดเผยว่าจะเตรียมอนุญาตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ โดยวางแผนช่วงกำหนดเวลาในวันที่ 1 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคมนี้ ซึ่งสำนักงานท่องเที่ยว และกระทรวงต่างประเทศไต้หวันจะประเมินสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด19 และจะทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไต้หวันฟื้นตัว

ขณะที่รัฐบาลไต้หวันก็เตรียมทำงานร่วมกับกรมควบคุมโรค เพื่อเตรียมผ่อนคลายมาตรการเกี่ยวกับการเดินทางข้ามพรมแดน เช่นการนั่งเครื่องบินต่อ การเดินทางด้วยระบบคมนาคมขนส่ง และการเดินทางด้วยเรือสำราญ รวมทั้งการกลับมาเปิดเส้นทางบินตรง และการเดินทางด้วยเรือระหว่างประเทศ

ทั้งนี้ กระทรวงสาธารณคมนาคมไต้หวันเชื่อการที่ไต้หวันสามารถควบคุมการแพร่ระบาดโควิด19 ได้ดีที่สุดในโลกถือเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ประเทศ และจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับชาวต่างชาติ โดยเชื่อมั่นว่าการท่องเที่ยวไต้หวันจะกลับมาฟื้นตัวเร็วที่สุดในเอเชีย และอาจเร็วที่สุดในโลกด้วย

แทนคุณ ชี้น่ายินดี โพลบอกปชป.ขึ้นอันดับ1ในพรรคร่วมรบ. ยัน”จุรินทร์”นำมาถูกทาง

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 แทนคุณ จิตต์อิสระ คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนความเท่าเทียมทางเพศ

ดื่มนมเวลาไหน ? ให้ได้ผล วิธีง่ายๆ ช่วยให้สุขภาพดี

การดื่มนมมีประโยชน์ แต่รู้มั้ยคะว่า ? ดื่มนมเวลาไหน เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะนมประกอบไปด้วย โปรตีน ไขมัน น้ำตาลในนม หากดื่มไม่เป็นเวลาอาจ

เหลือเชื่อ! ดิว ภัทรพล เจอ UFO 7 ลำ พร้อมติดแท็ก #บอกแล้วว่ามี #คุ้มค่าที่รอ

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้งไปตามๆกัน เมื่อ ดิว เดอะสตาร์ 4 หรือ ดิว ภัทรพล กันตพจน์ ได้โพสต์ภาพถ่าย UFO จาก Google ที่เจ้าตัวอยู่ในเหตุการณ์

ศบค. อัพเดท ไทยไร้ผู้ป่วยติดต่อ 42 วัน วันนี้ติดเชื้อเพิ่มมาจากคูเวต

ศบค. อัพเดทสถานการณ์ โควิด 19 ในไทย วันนี้พบผู้ป่วยใหม่ 5 รายมาจากคูเวต ส่วนไทยไม่มีผู้ป่วยติดเชื้อภายในประเทศติดต่อกัน 42 วัน