บก.ลายจุด ฝากนักข่าวถาม อุ๊ หฤทัย ยิวต้องการอะไรจากไทย ?

วานนี้ 12 พ.ย. 63 บก.ลายจุด หรือ นาย สมบัติ บุญงามอนงค์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงกรณีที่ อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี อดีตนักร้องชื่อดัง ได้พาดพิงถึง ไอลอว์ (iLaw) ขณะร่วมดีเบตกับ ไผ่ ดาวดิน ในรายการ ถามตรงๆ กับจอมขวัญ และมีบางตอนได้ถามว่า ไอลอว์ (iLaw) เป็นใคร แล้วทำไม ไอลอว์ ถึงรับเงินจาก อเมริกันและยิว ซึ่งตนเป็นคนไทยตนรับไม่ได้ เพราะตัวเองเป็นคนไทย เนื่องจากมีการให้อเมริกันและยิว มาแก้รัฐธรรมนูญไทย ที่คนไทยลงประชามติแล้ว

เปิดสัญลักษณ์ 5 นิ้ว อุ๊ หฤทัย คืออะไร ทำไมต้องชูหน้ารัฐสภา

ได้อะไร! บก.ลายจุด วิเคราะห์ ดีเบตแมตช์หยุดโลก ไผ่ ดาวดิน vs อุ๊ หฤทัย

โดย บก.ลายจุด กล่าวว่า วันก่อนอุ๊ หฤทัย ด่า iLaw ว่ารับเงินยิว (องค์กรสาธารณะกุศล) วันนี้อุ๊ บอกว่ายิวมีข้อดีคือ มีศรัทธาในพระเจ้า แล้วก็บอกว่าถ้าประเทศไม่มีพระเจ้าอยู่หัว คนไทยจะเข้าสู่ยุคอดอยาก

ชี้แจงแล้ว! ไอลอว์ เปิดแหล่งทุน หลัง อุ๊ หฤทัย จวก รับเงินต่างชาติ

ทำไมนักข่าวไม่ถามอุ๊ว่า ทฤษฏีสมคมคิดที่บอกว่ายิวอยู่เบื้องหลัง iLaw นั้น ยิวต้องการอะไรจากไทย ? แล้วการแก้ไขรธน ภายใต้กรอบระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข ทำให้เกิดสถานการณ์วิกฤติที่ว่านั้นได้อย่างไร ?

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

แฟนข่าวเฮลั่น สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษปลดกำไลอีเอ็ม พ้นพักโทษก่อนกำหนด

สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษ – จากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาพระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.2564 จะมีผู้ต้องขังได้รับการปล่อยตัวออกจ […]