บก.ลายจุด ลั่น คุกมีไว้ขังคนจน และ ผู้เรียกร้องประชาธิปไตย

บก.ลายจุด หรือ นาย สมบัติ บุญงามอนงค์ อดีตแกนนำกลุ่มวันอาทิตย์สีแดง โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ถึงกรณีม็อบเยาวชนและการจับกุมตัวแกนนำผู้ชุมนุม ว่า เมื่อวาน รมว ศึกษา พูดถึงเรื่องการส่งเสริมกิจกรรมประชาธิปไตยในโรงเรียน ประมาณว่าให้โรงเรียนต่างๆจัดพื้นที่และจัดชั่วโมงเรียนรู้เรื่องนี้ หวังว่าจะไม่ใช่ออกมาในแบบที่ส่งทหารเข้าไปบรรยายในโรงเรียนอีก แต่ควรเปิดพื้นที่ความคิดหลากหลายให้มาร่วมพูดคุยกันในโรงเรียน

เรียงไทม์ไลน์! รวบ 5 ผู้ปราศัย ข้ามวันข้ามคืน เช็กบิลชุมนุม เยาวชนปลดแอก

คุกมีไว้ขังคนจนและผู้เรียกร้องประชาธิปไตย” @มิตรสหายท่านหนึ่ง

คุณภาพการปราศรัยบนเวทีของ นร นศ รอบนี้ถือว่าดีมาก แตกต่างจากเวทีใหญ่ของ 2 สีเสื้อในอดีต คนที่ยังแกว่งอยู่อย่าง มาร์ค พิบูล ฟังแล้วยังยอมรับเด็กรุ่นนี้

คนที่มีลูกที่ยังเป็นเยาวชน พวกเขาจะได้ตัวช่วยในการเรียนรู้ครั้งใหญ่ ลูกจะกล้าพูดและกล้าตั้งคำถามเรื่องการเมืองกับพ่อแม่ และพ่อแม่จะได้ยินเสียงของเด็กที่ไปยืนบนถนนตอนนี้ ผู้ใหญ่ต้องฟังอย่างน้อยก็ต้องฟังลูก

ศรีสุวรรณ ชื่นชมตำรวจเปิด ยุทธวิธีเด็ดใบไม้พิษ สยบพวกปากกล้า

อัพเดทด่วน! 7 ผู้ปราศัย โดนหมายม.116 จากการชุมนุม เยาวชนปลดแอก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca 2 วันเท่านั้น เช็กรายละเอียดที่นี่!

เช็กรายละเอียดที่นี่! นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca จำกัดวันละ 6,500 ราย แค่ 2 วัน 25-26 ต.ค. นี้เท่านั้น

เตือนภัย! 18 จังหวัด พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

ล่าสุด! อัปเดตข้อมูล จากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนภัย! พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง 18 จังหวัด ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้าน

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้านหลังมีมวลน้ำสูงกว่า 1 เมตร ชาวบ้านเผยหนักสุดรอบ 10 ปี

นักศึกษาโหวต ! BTS ติดรายชื่อหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในเกาหลีใต้

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับนักศึกษาที่พวกเขาโหวตให้เป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุด ในการสำรวจปีนี้ นักศึกษาสามารถลงคะแนนให้กับบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในทุกสาขา

ณวัฒน์ เดือดหนัก! หลังชาวภูเก็ตต่อต้าน ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ

ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาซัดเดือดกลาง Facebook อีกแล้วหลังเจอมือดีมาติดป้าย คนภูเก็ตไม่เอาเวที 3 กีบ

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน 200 รายต่อวัน ในวันที่ 20-21 ตุลาคม 2564

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย 5 ราศี ดวงแมวเก้าชีวิต ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน เงินทองเดินสะพัดปลายเดือนตุลาคมนี้