เปิดคำทำนาย โหรฟองสนาน ชี้ดวงเมือง 24กุมภา64 เป็นต้นไป ความอัปมงคลจะค่อยๆจางลง

ฟองสนาน จามรจันทร์ หรือ โหรฟองสนาน อดีตนักจัดรายการวิทยุของกรมประชาสัมพันธ์ ปัจจุบันเป็นคอลัมนิสต์ ที่รู้จักกันในชื่อ “แม่หมอสมัครเล่น” โพสต์ข้อผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

รูปดวงเมืองรัตนโกสินทร์-ดาวจร-ทักษาเดิม-ทักษาจร

พระราหูศรีจร(8)เดินอยู่ในราศีพฤษภ10กันยายน2563-28มีนาคม2565

พระอังคารกาลกิณีจร(3)ย้ายจากราศีเมษเข้าไปเดินในราศีพฤษภเริ่ม24กุมภาพันธ์2564

ทักษาเดิมเมืองตกภูมิอาทิตย์๑-ทักษาจรตกภูมิพุธ(๔-)พระราหู(8)เป็นศรีจร-พระอังคาร(3)เป็นกาลกิณีจร

ในที่สุดข้อเรียกร้องของผู้เขียนซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่ขอให้คนไทยช่วยกันจับมือฟันฝ่าช่วงหนักหนาสาหัสของเมืองรอบนี้ที่เริ่มจาก10กันยายน 2563 ก็จะมาถึงเป้าหมายหลักที่ขอไว้คือวันที่ 24กุมภาพันธ์ 2564จนได้

ก่อนอื่นขอลำดับสถานการณ์จริง-กับปรากฎการณ์ทางโหร-ที่วงเล็บไว้-ที่เมืองเจอหนักนั้นเกิดจากเกณฑ์ใหญ่อะไรบ้าง

1.เริ่มต้นตั้งแต่วันคล้ายวันเกิดเมืองที่21เมษายน 2563-21เมษายน2564 ลางทางโหรบอกว่าเรื่องร้ายใดๆที่รอจะเกิดในเมืองไม่ต้องไปหาสาเหตุที่ไหนแต่จะเกิดจากในเมือง-คนในเมืองบางคนที่ช่วยกันทำ (เกณฑ์ทางทักษาจรเมือง-พระอังคารดาวประจำชีพเมือง-หรือทางโหรเรียกตนุลัคน์-เป็นกาลกิณีจรเป็นเวลาหนึ่งปี)

เช่นขบวนการสามนิ้วก็เกิดจากคนในเมืองแถมส่งอาการออกไปเมืองอื่นด้วยเช่น ฟรีธิเบตหรือช่วยฮ่องกงเรียกร้องอิสระภาพ-คนเห็นประโยชน์ส่วนตัวนำแรงงานผิดกฎหมายและเชื้อโควิด19เข้าประเทศ-บ่อนการพนันภาคตะวันออกที่ผู้รักษากฎหมายคือตำรวจปล่อยปละละเลยจนฝ่ายพระสยามเทวาธิราชที่เหนื่อยหนักอยู่แล้วคือสาธารณสุขจังหวัดชลบุรีต้องออกมาชี้เป้าให้ว่าบ่อนอยู่ที่ไหนบ้าง จนนายตำรวจใหญ่ของภาคและจังหวัดถูกย้ายกระเจิงฯลฯ

ระยะอย่างนี้ที่ดาวประจำชีพเป็นกาลิกิณีจรเป็นชะตาคนผู้เขียนจะบอกให้ระวังเดือดร้อนวุ่นวายเพราะตัวเอง-ป่วยก็ตัวเองทำก็มี

2.ซ้ำสถานการณ์ด้านร้ายตั้งแต่10กันยายน 2563เป็นต้นมาดวงเมืองเกิดแตก-ร้าวจากอาการราหูค้นทรัพย์เมือง(พระราหูจรเข้าไปเดินในราศีพฤษภ-ภพที่สองของเมือง-ชนวนเดือดร้อนจากเรื่องเงิน)อันเป็นวันเริ่มลางของความวุ่นวาย-รุนแรงในเมืองในรอบนี้สองเหตุใหญ่เริ่มตั้งแต่

ขบวนการสามนิ้วเริ่มขึ้นสู่กระแสสูงตั้งแต่ชุมนุม19กันยายน2563-ตั้งคณะราษฎร2563-สาดสี-แก้ม.112-ตีหม้อ-ขว้างระเบิดฯลฯ

สำคัญที่สุดคือหลังจากควบคุมการติดเชื้อโควิด19ของประเทศมา42วัน-แล้วพบประปราย แต่ครั้น28พฤศจิกายน2563เกิดท่าขี้เหล็กเอฟเฟค-ตามด้วย17ธันวาคม2563เริ่มการระบาดรอบใหม่จากตลาดกลางกุ้งเอฟเฟค-บ่อนการพนันภาคตะวันออกเอฟเฟค ผลคือราหูค้นทรัพย์รัฐบาลอุตหลุดต้องออกมาตรการช่วยเหลือชาวบ้านเพิ่มเติมทั้งขยายคนละครึ่ง-เราชนะฯลฯ

สรุปคือช่วงที่ผ่านมาประชาชนเองก็อ่วม-รัฐบาลก็หนักแบกภาระ-ฝ่ายพระสยามคือบุคลากรทางการแพทย์ก็เหนื่อยพาประชาชนฟันฝ่า-ฝ่ายค้านหรือต่อต้านในเมืองก็ก่อกวนกันไปแต่โลกก็ยังไม่แตก เมืองก็คงอยู่เพื่อฟื้นฟูจากเรื่องร้ายต่อไป

ทีนี้มาดูกันว่าตั้งแต่24กุมภาพันธ์ 2564เป็นต้นไปทางโหรลางด้านร้ายรอบนี้จะมีลีลาเบาบางอย่างไรบ้าง

1.อย่างน้อยในเมืองจะเริ่มหายใจหายคอโล่งไม่ถูกบีบเกือบแบนระหว่างม็อบสามนิ้วกับโควิด19(อังคารจรย้ายจากเมษเข้าพฤษภหยุดช่วยกันกับพระราหูจรบีบลัคนาเมืองโดยสมบูรณ์สำหรับรอบนี้-ส่วนรอบหน้ารออีก18ปี)

แต่สิ่งที่รออยู่(ราหูค้นทรัพย์เมืองไปถึง29มีนาคม2565-เป็นสื่อให้เรื่องบีบเมืองเกิดได้ตลอดแตกต่างกันในเรื่องราว)ในระยะอันใกล้นี้จะเป็นการบีบกันในทางการเมืองแทน ซึ่งจะเริ่มราวกลางเดือนมีนาคม 2564เป็นต้นไป เอาไว้ใกล้ๆแล้วจะอธิบาย

2.ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป พิษร้ายประเภทห้าว-เป้ง-นักเลงโต-ชวนทะเลาะ-มุทะลุ-พลังงานมาก-เห็นช้างเท่าหมู-อาการโรคติดเชื้อ(ที่พระอังคารเป็นตัวแทนอยู่)ฯลฯจะลดวูบลง(พระอังคารกาลกิณีจรเดินอยู่ในราศีพฤษภ ได้มาตรฐานปรเกษตรอ่อนแอ-ลดความกาลกิณีหรืออัปมงคลลงหนึ่งเท่า)

จึงคาดว่าเรื่องร้ายต่างๆที่ก่อตัวและเป็นมาตั้งแต่10กันยายน 2563จะค่อยๆลดวูบลงเช่นเรื่องห้าวเป้ง (แม้เรื่องการต่อสู้ทางความคิดคงจะเกิดอีกยาวนานรลอดยุคที่13ของเมืองยี่สิบปี) และการระบาดโควิด19ระลอกใหม่จะเริ่มอยู่ในระยะควบคุมได้

3. ทางโหรนั้นพระอังคารเดินอยู่ในราศีพฤษภได้มาตรฐานราชาโชค-หรือโชคใหญ่ระดับของพระราชาจึงเชื่อว่าระยะที่พระอังคารอยู่ที่นี่ถึง 14เมษายน 2564 เมืองคงได้อะไรดีๆเช่น

ตั้งแต่วันแรกที่พระอังคารย้ายวัคซีนชิโนแวคจากจีนล็อตแรกจะมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อเริ่มกระบวนการสร้างภูมิคุ้มกันให้คนไทยฯลฯ

4.อาการด้านร้ายอื่นที่จะปรากฏโดดเด่นแทนตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปเป็นระยะประมาณสักสามเดือนคือระวังอุบัติเหตุ-ไฟ-แก๊ส-อากาศ-อากาศยาน-ควัน-การระเบิด-เลือดในเมืองจะแรงมาก(พระอังคารจรทับพระอังคารดวงเดิม ภุมโมภุมมะ ทันกันนั้นจะ เกิดการกลีกลำภัย อันตรายราวี ห่อนมีสุขใจ เรือนโรงร้านไฟ และไฟจะฟอนอาตมา+อังคารจรถึงพระเสาร์ดวงเดิม..ภุมโมโสระ อุปัทวะ และโรคจะรุมอาตมา..)

แต่ว่าก็ว่าเถอะ อะไรๆในเมืองเราก็พบ-เห็นมาหมดทั้งดี-ร้ายจนรอบนี้ไม่น่าจะมีอะไรสร้างความแปลกใจได้อีกแล้ว จึงเมื่อไข้จากโควิดเริ่มจางหาย(พฤหัสบดีจรเดินอยู่ในราศีมังกรภพที่สิบดวงเมือง-ไข้หายเอง คนยำเกรงจะรุ่งเรือง)…ก็พาเมืองไปต่อ

โดยอีกเป้าหมายที่รออยู่คือ29มีนาคม2564ที่ดาวพฤหัสบดีหัวหน้าดาวดีจะย้ายราศี-จะให้คุณเมืองไปสู่ความฟุ่งเฟือง เพื่อพบด้านดีที่จะโดดเด่นขึ้นมาชนิดสิบสองปีมีหนึ่งครั้ง

ซึ่งรายละเอียด-ลีลาต่อเมืองและคนทุกลัคนาราศีจากการที่หัวหน้าดาวดี-พฤหัสบดีจรจะย้ายราศีจะเริ่มเขียนในตอนต่อไป

โดยจะเริ่มชะตาคนก่อนว่าชะตาใครจะเข้ามุมอับ-ฟื้น

เปิดคำทำนาย โหรฟองสนาน กับเหตุการณ์สำคัญที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในปี2564

ฟองสนาน สอน จอมขวัญ สมาชิกสถาบัน ทรงก้มพระพักต์อย่างอดทน ดูแลพสกนิกร

โหรฟองสนาน โพสต์เตือน กรณีธนาธร ระวังจะกลายเป็นผู้รับเคราะห์แทนรัฐบาล

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

The Space Someone โค้ชเช เป้าหมายพา เทควันโด ไทยคว้าทองโอลิมปิก(คลิป)

โค้ชเช — เทควันโด ถือเป็นศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของประเทศเกาหลี สามารถต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยการใช้มือและเท้าจะโจมตีหรือป้องกันได้อย่างรวดเร […]

อ้วกแทบพุ่ง! สั่งตำข้าวโพด แถม พลาสเตอร์ปิดแผล ร้านค้าตีมึน ไร้คำขอโทษ

เตือนภัย ซื้ออาหารมากินต้องดู ไม่งั้นอาจได้ของแถมเป็น พลาสเตอร์ปิดแผล ลูกค้าโวยหนัก ไร้คำขอโทษจากเจ้าของร้าน

เปิดไทม์ไลน์ พีอาร์สาว วาวา เสียชีวิต จากปาร์ตี้บ้านหรูย่านพหลโยธิน

จากกรณี นางสาววิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว หลังรับงานเอนเตอร์เทน

น่ารัก ! ฟค. เตนล์ NCT จับมือ SERIOUS BACON แต่งเพลง 1001 เป็นของขวัญ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ เตนล์ NCT เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา เหล่าแฟนคลับเตนล์ 10vely สุดน่ารัก ก็ได้ร่วมงานกับวงนักร้องสุดดัง

ไปไม่ลา กรมอุตุฯ ประกาศชัด ประเทศไทยสิ้นสุดฤดูหนาว แล้ว!

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศ ประเทศไทยสิ้นสุดฤดูหนาว ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ บริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีอากาศเย็นในตอนเช้า

เตือนภัยสายนัว! ชาวเน็ตแชร์ภาพ พร้อมถาม กินปลาร้าต้องต้มไหม ?

อุทาหรณ์ สำหรับคนที่ชอบทานปลาร้า เมื่อชาวเน็ตโพสต์ภาพพร้อมภาม กินปลาร้าต้องต้มไหม งานนี้ทำเอาชุมชนสายนัวต้องชะงักคิวงดน้ำปลาร้ากันไปพักใหญ่

สุดพีค ! เชอรีน นำทีม นิวไทป์ (NewType) กรุ๊ปไอดอลสาวน้องใหม่ เจอได้เร็ว ๆ นี้ !

นิวไทป์ ทำเอาโซเชี่ยลลุกเป็นไฟ เมื่อเพจบันเทิงชื่อดังแอบเผยภาพเด็ด ศิลปินไอดอลกลุ่มใหม่ กับการรวมตัวของนักแสดงสาวใสวัยกิ๊ง ที่กำลังมาแรง