กนก-อัญชะลี เตรียมฟ้องสาวโวยด่าสื่อกลางม็อบ ฐานหมิ่นประมาท

กนก-อัญชะลี — จากกรณีที่ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปภาพของหญิงสาว ที่ต่อว่าผู้สื่อข่าวภาพสนามของช่องเนชั่นทีวี ขณะกำลังรายงานข่าวการชุมนุมของกลุ่ม REDEM ที่หน้าศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯเมื่อวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ หญิงสาวภายในคลิปดังกล่าวได้กล่าวต่อว่า การทำงานที่ผ่านมาของช่องเนชั่นทีวีว่าทำลายระบอบประชาธิปไตย เนชั่นทีวีนำเสนอข่าวอย่างบิดเบือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่นายกนก รัตน์วงศ์สกุล และน.ส.อัญชะลี ไพรีรัก ทำงานเป็นพิธีของเนชั่นทีวี ยุยง ปลุกปั่นประชาชนให้เกลียดกันเอง และนำเสนอเฟคนิวส์

ฟาดมาก! หมิว สิริลภัส แนะนำตัว หลัง กนก เดือด ดารานักแสดง หนุนม็อบราษฎร

ขณะเดียวกันหญิงสาวภายในคลิปยังได้ฝากถึงช่อง 3 ช่อง9 ช่องTop News และอมรินทร์ ทีวี หากยังนำเสนอข่าวที่ไม่เป็นกลางเช่นนี้อยู่ วันหนึ่งหากมีคนตายจากการชุมนุม สื่อเหล่านี้จะต้องมีส่วนรับผิดชอบในส่วนนี้ทั้งหมด พร้อมกับยกตัวอย่างการสลายการชุมนุมเสื้อแดง 53 ที่สื่อพยายามประโคมข่าวตลอดว่า ผู้ชุมนุมใช้ความรุนแรง ผู้ชุมนุมเป็นพวกหัวรุนแรง มีอาวุธนอกจากนี้ หญิงคนดังกล่าวยังได้ขอบคุณสำนักข่าวที่รายงานข่าวตามความเป็นจริง

ล่าสุด  น.ส.อัญชะลี ไพรีรัก ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมท็อปนิวส์ โพสต์ข้อความระบุว่า “ผู้ชุมนุมพาดพิงพี่ปอง พี่กนก เราสองคนตัดสินใจแล้ว ให้กฎหมายดำเนินการกับน้องสาวท่านนั้น”

นายกนกได้กล่าวในเช้าข่าวเข้มของช่อง Top News ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ตนไม่เคยรู้จักผู้หญิงในคลิปมาก่อน พร้อมกับชี้แจงว่าขณะนี้ลักษณะการทำงานของเนชั่นทีวีได้เปลี่ยนได้แล้ว และคาดว่าหญิงสาวในคลิปไม่พอใจที่สื่อหลายสำนักต่างรายงานว่า กลุ่มผู้ชุมนุมใช้ความรุนแรงกับตำรวจ

กนก เดือดจัด! ประกาศหมายหัวดารา-นักร้องหนุนม็อบราษฎร ลั่นอย่ามุดหัวแต่ใน Clubhouse

เช่นเดียวกับนายธีระ ธัญไพบูลย์ ผู้ประกาศข่าวช่อง Top News กล่าวเสริมว่าการที่หญิงสาวในคลิปรายนี้เป็นคนดังในคลับเฮาส์ หรือในโลกโซเชียล ซึ่งอาจมีคนกลุ่มหนึ่งเข้าไปเยินยอสรรเสริญกับสิ่งที่เธอพูด แต่ในโลกของความเป็นจริง มีทั้งคนที่เห็นด้วย แล้วก็ไม่เห็นด้วย สิ่งที่หญิงสาวคนดังกล่าวพูดอาจเป็นผลร้ายกับตัว และคนในโลกออนไลน์ที่สรรเสริญเยินยอก็อาจจะมาปกป้องเธอไม่ได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]