ไมค์ ระยอง ลั่น ม็อบ 15 ตุลา ถูกสลาย เจอดาวกระจายทั่วประเทศ

กรณี ม็อบ 15 ตุลา ไมค์ ระยอง หรือ ไมค์ ภาณุพงศ์ หนึ่งในแกนนำผู้ชุมนุมได้ปราศรัยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ฟังให้ดี เราถอยให้หลายรอบแล้ว ครั้งนี้หมาจนตรอกจะกัดแน่ ที่เรายึดราชประสงค์ เพราะประยุทธ์สั่งสลายการชุมนุม ไม่เคยเห็นหัวประชาชน

เจน BNK48 ให้กำลังใจผู้ชุมนุม 15 ตค. ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีของทุกคน

ทั้งนี้ ผู้ที่ควรโดนจับไม่ใช่ประชาชน แต่เป็นประยุทธ์ วันนี้แว่วว่าจะมาจับตน ก็ลองดู ไม่มีอะไรที่จะต้องเสียอีกแล้ว ตนมาก็เทหมดหน้าตักแล้ว เมื่อเทหมดหน้าตักแล้ว สิ่งที่ต้องการมากที่สุดคือชัยชนะของประชาธิปไตย หยุดกดขี่ข่มเหง หยุดเหยียบหัวประชาชนให้เป็นฝุ่นใต้ดินอีก วันนี้มีกำลังพลทหารไปรวมตัวอยูที่รัฐสภา อาจเป็นนัยว่าประยุทธ์จะปฏิวัติตัวเอง เพื่อรักษาอำนาจของตัวเอง และพวกเราไม่เอาปฏิวัติรัฐประหาร

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เราเรียกร้องคืออยากได้นายกฯ มีสมอง บริหารประเทศเจริญก้าวหน้า ไม่ใช่จมปลักอยู่กับลายพรางทหารกับไอ้ขวดซีอิ๊ว มันจุกอก เจ็บแค้นที่พี่น้องเราถูกจับไปเรื่อยๆ เขาคงคิดว่าจับแล้วไม่มีแกนนำ คิดผิด แกนนำถูกจับกี่ครั้ง พี่น้องก็ไม่เคยลดลงเลย ตอนนี้เราสามารถยึดราชประสงค์ได้เป็นกิโลๆ เลย ถ้าวันนี้โดนสลายการชุมนุม เราจะไปตั้งทัพใหม่อีกแน่นอน พี่น้องในภูมิภาคหากได้ยินเสียงตน นี่คือการนัดหมายดาวกระจายทั่วแผ่นดิน หากมีรัฐประหารขอให้จัดม็อบกันทั่วประเทศไทย

ลุงตู่ ย่องเงียบออกทำเนียบฯ นั่งเบนซ์กันกระสุนกลับบ้าน ร.1 รอ.

เลยเส้นตาย! 6 โมงเย็น ชุมนุม 15 ตค. แยกราชประสงค์ ยังดำเนินต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นัดรวมพลปกป้องสถาบันฯ ทั้ง กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ และ กลุ่มคนรักสถาบันฯในตจว.

นัดรวมพล ปกป้องสถาบันฯ หลายกลุ่มที่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ต่างเริ่มนัดชุมนุมเพื่อแสดงจุดยืน นำโดยกลุ่มอาชีวะนิสิตนักศึกษารักชาติ

ดราม่าการเมือง! ร้านกาแฟ ม.ดัง เชิญนักศึกษาออกจากร้าน

ร้านกาแฟ — เรื่องการเมืองยังคงเป็นอีกประเด็นทางสังคม เนื่องจากความคิดเห็นที่ต่างกัน จนอาจนำมาซึ่งสร้างเห็นที่แตกต่างกัน

ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ควบคุมตัว “รุ้ง-เพนกวิน” ไปฝากขัง ในคดี ม.116

ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ได้ควบคุมตัว รุ้ง ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล ตัวแทนนักศึกษาจากแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม และ เพนกวิน พริษฐ์

โหราศิษย์ฟันธง เผย อ่านนิสัยคน รู้ตัวตนจากธาตุ แม่ธาตุลม ราศีตุลย์

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายนิสัยจากแม่ธาตุลม ราศีตุลย์ ว่า “เที่ยงนี้มาทำความรู้จักกับชาวราศีแม่ธาตุลมกันค่ะ