ไมค์ ระยอง – รุ้ง ปนัสยา นำม็อบบุกเปิดประตูธรรมศาสตร์ ลั่นยอมติดคุกอีกเพื่อให้ได้ซึ่งประชาธิปไตย

นายภาณุพงษ์ จาดนอก หรือ ไมค์ ระยอง และ น.ส.ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือรุ้ง แกนนำกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุมได้นำกลุ่มผู้ประท้วงเจรจากับอ.ธรรมศาสตร์เพื่อขอเปิดประตูให้กลุ่มผู้ประท้วงเข้าไปใช้พื้นที่สนามฟุบอลในการชุมนุม

เพนกวิน – รุ้ง ปนัสยา จ้อสื่อต่างประเทศ ก่อนชุมนุมเย็นนี้ เผยจะเป็นการชุมนุมครั้งประวัติศาสตร์

ด้านนายไมค์ ระยองเปิดเผยว่ากลุ่มผู้ประท้วงขอมาใช้พื้นที่การชุมนุมที่อย่างสงบ ตลอดประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เป็นพื้นที่ในการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย อย่าให้เผด็จการมาลบล้างความเป็นประวัติศาสตร์ และหากการกระทำครั้งนี้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่ว่าจะมีคดีความหรือไม่ ตนจะขอเป็นผู้รับผิดชอบ ตนขอเสียสละอิสรภาพ และติดคุกอีก เพื่อให้ประเทศได้ประชาธิปไตยกลับมาจริงๆ และการต่อสู้ครั้งนี้ต้องไม่สูญเปล่า

แม่ยกมาแล้ว! ทราย เจริญปุระ ตั้งโรงครัวให้กลุ่มม็อบปลดแอก พร้อมแย้มวันนี้มีฉายหนัง

นายกสมาคมทนายความ เทียบกรณีศาลรธน. ตัดสินคดีม็อบกปปส. ยันการชุมนุม ม็อบปลดแอก ถูกตามกฎหมาย

ขณะที่รุ้ง ปนัสยาระบุเปิดเผยว่าวันนี้รรมศาสตร์ไม่ใช่ของประชาชนอีกต่อไป ตนขอทวงคืนจิตวิญญาณของธรรมศาสตร์กลับคืนมาจากอธิการบดีที่รับใช้เผด็จการ

ล่าสุด มีรายงานว่าขณะนี้กลุ่มผู้ชุมนุนได้เคลื่อนตัวเข้าไปยังบริเวณสนามฟุตบอลธรรมศาสตร์แล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เอาใจช่วย! น้ำท่วมเวียดนาม หนักสุดในรอบ 10 ปี สร้างความเสียหายมหาศาล

วานนี้ (22 ต.ค. 2563) น้ำท่วมเวียดนาม ในภาคกลาง รัฐบาลจึงได้สั่งอพยพประชาชนหลายแสนราย ขณะที่มีประชาชนเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 105 ราย

ลูกช้างป่า เล่นกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ อย่างสนุกสนาน

ลูกช้างป่าสุดน่ารักที่พลัดหลงที่อุทยานแห่งชาติ ทับลาน ดูสิ ซนมากเลย ไม่ทราบว่าน้องช้างเชือกนี้ ใส่ถ่านกี่ก้อนกัน นะ แต่น้องเนี่ยยก็แฝง

สุดยอด!!! นี่คือรถยนต์ฝีมือของคนไทยที่จะมีใช้ในอนาคต

สุดยอด!!! คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆจร้า โดยเฉพาะในเรื่องของ ความคิดสร้างสรรค์ จากในคลิป เป็นคลิปของผู้ใช้เฟสบุ้ก ที่ชื่อ “โซวทรัค”

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? รถส่งของขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด ก่อนเป็นอย่างในคลิป

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? คลิปเหตุการณ์ บนถนน เข้าอ.ลำลูกกา หนุ่มรถส่งของสุดหัวร้อนขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด เกิดจะจบด้วยความรุนแรง