ปารีณา ปฏิเสธพ่อชนเด็กแล้วหนี ควักเงินหมื่นเยียวยา

ปารีณา ยอมรับคุณพ่อทวี ไกรคุปต์ ขับรถยนต์ชนจริงแต่ไม่ได้หลบหนี ขอความเห็นใจอายุ 82 ปีอาจขับรถไม่ทันระวัง

จากกรณีนายทวี ไกรคุปต์ บิดาของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ สส.ราชบุรี ขับรถเบนซ์ชนจักรยานยนต์ของวัยรุ่นจนได้รับบาดเจ็บ และมีท่าทีจะหนีจากจุดเกิดเหตุ แต่ระหว่างนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยมาถึงจุดเกิดเหตุพอดี

ล่าสุด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ สส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พ่อไม่ได้ขับรถหนีแน่นอน เพราะหลังเกิดเหตุก็พยายามจะขับรถไปตีวงเพื่อกลับรถ จึงทำให้เกิดความเข้าใจผิด และได้ชดใช้ค่าซ่อมรถให้เด็กไป 3,900 บาท พร้อมกับให้เงินไปอีก 10,000 บาท เป็นค่ารักษาพยาบาลและค่าทำขวัญ ซึ่งเด็กและแม่ก็ไม่ติดใจเอาความ

“เมื่อทราบข่าวรู้สึกตกใจ แต่โทรศัพท์ไปคุยกับคุณพ่อแล้วคุณพ่อเป็นฝ่ายผิดจริงเพราะจักรยานยนต์ของเด็กขี่มาทางตรง ขอความเห็นใจให้กับคุณพ่อด้วยเพราะอายุ 82 ปีแล้ว อาจขับรถไม่ทันระวัง” นางปารีณา กล่าว

อ่านข่าว Bright Today

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร