ประเสริฐ ทองนุ่น อดีตสมาชิกประชาธิปัตย์ ย้ายซบเพื่อไทย ซัด!! ไม่อยากตระบัดสัตย์ ปชช.

ประเสริฐ ทองนุ่น | วันที่ (17 ก.พ.) คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรค พร้อมด้วยสมาชิกพรรค ร่วมกันให้การต้อนรับอดีตสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ 5 คน ประกอบด้วย นายประเสริฐ ทองนุ่น อดีตสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตบางกะปิ พร้อมทีมอดีตสมาชิกสภาเขตกรุงเทพมหานคร เขตบางกะปิ พรรคประชาธิปัตย์ จำนวน 4 คน

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวต้อนรับ นายประเสริฐ ทองนุ่น ว่า เป็นคนทำงานติดพื้นที่มาโดยตลอด และได้รับการไว้วางใจจากประชาชนเป็น สก.เขตบางกะปิ และมีผลงานการพัฒนาพื้นที่อย่างนับไม่ถ้วน เช่น การปรับปรุงถนนกว่า 50 กว่าสาย ในเขต , การสร้างเขื่อนระบายน้ำป้องกันน้ำท่วม, การทำสนามเด็กเล่น และลานออกกำลังกายกว่า 20 แห่งตามชุมชน หมู่บ้านต่าง ๆ โดยการที่นายประเสริฐ เข้ามาร่วมงานกับเรา จะเป็นการเสริมกำลังภาคกรุงเทพมหานคร ในศึกการเลือกตั้งท้องถิ่นที่จะถึงนี้

ด้าน นายประเสริฐ ทองนุ่น กล่าวว่าสาเหตุที่ย้ายพรรค เพราะมีความลำบากใจที่เคยหาเสียงในช่วงเลือกตั้ง ส.ส. เพราะเคยรับปากกับประชาชนว่า พรรคตนจะไม่จับมือและสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แต่มาถึงวันนี้พรรคของตนได้ตระบัดสัตย์ ทำให้ตนรู้สึกผิดหวัง และจะไม่ขอทำผิดสัญญาที่ให้ไว้กับประชาชนอีกต่อไป

นอกจากนี้ ตนได้พบเจอกับ นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส อดีตผู้สมัคร ส.ส.เขตบางกะปิ หลายครั้ง ตามงานในพื้นที่ ทั้งก่อนและหลังเลือกตั้ง และเห็นว่าเป็นคนรุ่นใหม่ขยันลงพื้นที่ และรักษาอุดมการณ์ จึงเป็นที่มาของการย้ายพรรคในครั้งนี้

สาวหัวร้อน โพสต์ด่ารัฐบาลยับ ฉุนถูกกักตัว-ให้แค่มาม่าเป็นของว่าง

สาวหัวร้อน โพสต์เฟซบุ๊กด่ารัฐบาลด้วยถ้อยคำหยาบคาบ หลังกลับจากสหรัฐฯ ไม่แจ้งล่วงหน้าถูกกักตัว 14 วันที่สัตหีบ อีกทั้งยังให้มาม่าเป็นของว่าง

เปิดข้อมูลผู้โดยสาร 158 คน ฝ่าฝืน พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ปฏิเสธมาตรการกักตัว 14 วัน

เปิดข้อมูลผู้ โดยสาร 158 คน แหกด่านคัดกรองไวรัสโควิด-19 ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปฏิเสธมาตรการกักตัว 14 วัน พบภูมิลำเนาใน 38 จังหวัด

“4NOLOGUE” จัดทำ “GIVING BOX” นำรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์

4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ผู้จัดคอนเสิร์ตและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจร ต้นสังกัดของสี่หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร”