แรมโบ้ เผย ปชช.ชื่นชม บิ๊กตู่ สั่งตั้งคกก. เร่งปราบบ่อนพนัน-แรงงานเถื่อน

นาย สุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เผยว่า ประชาชนชื่นชอบและเห็นด้วยกับนายกฯ ที่ได้สั่งการให้มีการตั้งคณะกรรมการ ตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่และคนที่เกี่ยวข้องและดำเนินการอย่างจริงจังเด็ดขาดกับผู้ทำผิดกฎหมายทั้งเรื่องบ่อนการพนัน และการค้าแรงงานผิดกฎหมาย ซึ่งที่ผ่านมารัฐบาลก็ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและตำรวจ เอาจริงเอาจังกับการปราบปรามเรื่องเหล่านี้ อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด แต่ก็ยังมีการลอดหูลอดตาของเจ้าหน้าที่บ้านเมืองและมีการลักลอบในบางพื้นที่ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่บางคนให้ความร่วมมือและกำลังถูกตั้งกรรมการสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย ในการที่นายกฯได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาดูแลเรื่องนี้ขึ้นมาอีกชุด เพื่อให้มีมาตรการที่มีความชัดเจนปฏิบัติการณ์อย่างเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ทำให้ประชาชนอบอุ่นใจ คลายความวิตกกังวลไปได้

โดยขณะนี้มีประชาชนมากมายได้ฝากขอบคุณไปยังนายกฯและรัฐบาล และชื่นชมว่า นายกฯได้ใช้มาตรการที่เข้มข้นปราบปรามอย่างเด็ดขาดในครั้งนี้ถือว่าเป็นการช่วยเหลือประชาชนไม่ให้หลงใหลในอบายมุข และไม่ให้เชื้อโควิด-19 แพร่กระจายไปทั่วเป็นการควบคลุมสถานการณ์ในภาวะวิกฤติโควิดนี้ได้อีกทางหนึ่งอย่างแน่นอน 

ทั้งนี้ ในการปราบปรามหากจะประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ตนเองก็มองว่าต้องได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน โดยสำนักนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล ได้เปิดบริการศูนย์ร้องเรียน หากใครมีเบาะแสสามารถแจ้งมาได้หลายช่องทาง ทั้งสายด่วน 1111 / ตู้ปณ. 1111 ปณ. ทำเนียบรัฐบาล / เว็บไซต์ www.1111.go.th /แอปพลิเคชัน PSC 1111 (Mobile App PSC 1111 /จุดบริการประชาชน 1111 ทำเนียบรัฐบาล หรือจะนำมายื่นด้วยตนเองได้ที่ศูนย์บริการรับเรื่องร้องทุกข์(อาคาร กพร.เดิม)ในเวลาราชการ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก

20กว่าตัว! กลุ่มอาหาร มาเลเซียแชร์ภาพต้มซุป ปลาคาร์ฟ

ปลาคาร์ฟ — เกิดกระแสบนโลกโซเชียล หลังจากกลุ่มอาหารของชาวมาเลเซีย ในชื่อกลุ่มเฟซบุ๊ก MASAK APA TAK JADI HARI NI OFFICIAL

ไอคอนสยาม แถลง รปภ. รับผิดชอบด้วยการลาออกแล้ว หลังตบหน้านศ.หญิงถือป้ายประท้วง

จากกรณีเกิดเหตุการณ์กลุ่มผู้ชุมนุมไปถือป้ายประท้วง เพื่อแสดงกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ทางการเมืองบริเวณ ไอคอนสยาม จนมีเหตุกระทบกระทั่ง

อวดแฟนเก่งมาก! หมาก คิม ออกทริปสวีทคู่ ผลัดกันแอบถ่าย โชว์หวานออกสื่อ

หมาก คิม มีโมเม้นท์สวีทมาให้แฟนๆได้ฟินกันอีกแล้ว สำหรับ หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่ ล่าสุด ทั้งคู่ควงกันออกทริปเที่ยวต่างจังหวัด