ศรีนวล ลั่น!ไม่ได้รู้สึกอะไร ยังสบายใจ กินข้าวอร่อย ไม่ทุกข์อะไร

วันที่ 17 ธันวาคม 2562 น.ส. ศรีนวล บุญลือ ส.ส.เชียงใหม่ พรรคอนาคตใหม่ เผยว่า ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะไปอยู่กับพรรคไหน เพราะต้องรอให้ที่ประชุมร่วมกันของคณะกรรมการบริหารพรรค และ ส.ส.มีมติ และส่งหนังสือมาก่อนถึงจะตัดสินใจอีกครั้ง โดยยังมีเวลา 30 วันตามรัฐธรรมนูญ

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า พรรคภูมิใจไทยเป็นหนึ่งในพรรคที่มีความสนใจใช่หรือไม่ น.ส.ศรีนวล ตอบว่า ยอมรับว่าที่ผ่านมาได้ไปพบกับนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ที่ทำเนียบก่อนหน้านี้ตามที่เป็นข่าวจริง แต่ไปหารือเรื่องการสร้างโรงพยาบาลจอมทองและโรงพยาบาลแม่วาง ซึ่งเป็นเรื่องที่ผู้บริหารโรงพยาบาลประสานงานเข้ามา

“ส่วนตัวสนใจเรื่องงานสังคม ซึ่งพรรคภูมิใจไทยก็มีรัฐมนตรีที่ดูแลในเรื่องนี้อยู่ทั้งกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงศึกษาธิการ รวมไปถึงกระทรวงคมนาคม ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็พร้อมจะทำงานเพื่อประโยชน์ของประชาชน” น.ส.ศรีนวล กล่าว

น.ส.ศรีนวล กล่าวอีกว่า ไม่ได้ตกใจอะไรกับมติที่ประชุมพรรคออกมา เพราะเมื่อพรรคขับเราออกแล้วรู้สึกสบายใจก็ไม่เป็นไร เราก็แค่ออกจากพรรคเท่านั้น ยืนยันว่าจะยังคงไปประชุมที่รัฐสภาตามปกติ และยังสามารถพูดคุยกับ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ได้เหมือนเดิม เพราะรัฐสภาเป็นที่ทำงานของราชการไม่ใช่สถานที่ของพรรคการเมืองหนึ่งพรรคการเมืองใด

น.ส.ศรีนวล กล่าวว่า
“วันนี้ยังกินข้าวลำ (กินข้าวอร่อย) และรู้สึกม่วนใจ๋ (สุขกายสบายใจ) บ่มีตุ๊กอะหยัง (ไม่มีทุกข์อะไร) จากนี้ก็ขอทำงานให้กับประชาชนเหมือนเดิม เพราะประโยชน์ของประชาชนเป็นสิ่งสูงสุด และยังไม่ได้หารือกับเพื่อนส.ส.อีกสามคนที่ถูกพรรคขับออกแต่อย่างใด”

เผย ผลชันสูตร 2 ฉบับ ระบุ จอร์จ ฟลอยด์ ถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันจันทร์ (1 มิ.ย.) มีการเปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ 2 ฉบับ ของ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีจากเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตระหว่าง

รังสิมันต์ โรม ร้องกองทัพหยุดล่าตัวผู้ที่เปิดโปงการทุจริต

นาย รังสิมันต์ โรม สส.พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม ว่า [ถ้ากองทัพจริงใจในการปราบโกง ก็จงหยุดล่าตัว

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง