คนกันเองทั้งนั้น!! “ไพศาล” เผยแผน ฟื้นฟูการบินไทย มีมายาภาพและมายากลซ่อนอยู่

ฟื้นฟูการบินไทย เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563 นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Paisal Puechmongkol” แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีที่กระทรวงการคลังขายหุ้นการบินไทยให้กองทุนวายุภักษ์ โดยระบุว่า

“ด่วน การบินไทยโดยนิตินัย หมดสถานภาพการเป็นรัฐวิสาหกิจตามกฎหมายแล้ว

แต่โดยพฤตินัยรัฐยังคงถือหุ้นเท่าเดิม คือ เกินครึ่ง เห็นหรือยังครับ? กฎหมายนั้นก็มีมายาภาพและมายากลลักษณะนี้อยู่โดยผลก็คือ นับแต่นี้ไปกฎหมายป้องกันและปราบปรามการทุจริตจะใช้กับการบินไทยไม่ได้!! แต่ในขณะเดียวกัน การบินไทยก็ยังอยู่ในอำนาจของนักการเมืองและทุนเหนือการเมืองอยู่นั่นเอง

วันนี้ได้เห็นชื่อนักกฎหมายระดับเกจิอาจารย์ใหญ่ ที่จะเป็นผู้ได้งานที่ปรึกษากฎหมายแล้วทำแผนฟื้นฟูตัวจริง ก็ไม่ได้แปลกใจอะไร ก็คนกันเองล่ะครับ”

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย