ประมวลภาพ สนธิญาณ นำทีมงาน TOP News บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนออนแอร์ ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

เฟสบุ๊กเพจ Top News ได้โพสต์ภาพ ผู้บริหารและเหล่าพนักงานบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เมื่อวานนี้ (21 ม.ค.64) โดยระบุว่า สถานีข่าว  TOP News  พลังแห่งความจริง  ที่สุดแห่งข่าวสาร  ได้ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์  ณ อาคารสำนักงาน  บริษัท ท็อปนิวส์  ดิจิตัล มีเดีย   จำกัด   ซอยวัชรพล  ถนนรามอินทรา   เพื่อความเป็นสิริมงคล  ก่อนเริ่มต้นออนแอร์ ทุกแพลตฟอร์ม อย่างเป็นทางการ  ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์  64  นี้

เปิด 5 ช่องทางการรับชม TOP News ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

โดยกิจกรรมดังกล่าว   มีทั้งทีมผู้บริหารช่อง  TOP News  คุณสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม  , คุณฉัตรชัย ภู่โคกหวาย, คุณลักขณา รัตน์วงศ์สกุล  พร้อมด้วยผู้ดำเนินรายการ คุณ กนก รัตน์วงศ์สกุล ,คุณธีระ ธัญไพบูลย์  , คุณปอง-อัญชะลี ไพรีรัก ,คุณสถาพร เกื้อสกุล  ฯลฯ  พร้อมด้วยพนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย  ร่วมในพิธีเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล 

สนธิญาณเปิดใจ เบื้องลึกเบื้องหลัง TOP NEWS -เจรจาทีวีดิจิทัล ยอมรับถูกข่มขู่และขัดขวาง (คลิป)

ทั้งนี้ คุณสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม  เน้นย้ำว่า   อุดมการณ์ในการก่อตั้งสถานีข่าวแห่งนี้  เรายึดมั่นใน 3 สถาบันหลัก คือ  ชาติ ศาสนา สถาบันพระมหากษัตริย์   ซึ่งถือเป็นแนวทางทำงาน  เพื่อนำไปเผยแพร่ข่าวสารความจริงในทุกแง่มุมสู่สาธารณะ โดยเฉพาะในช่วงที่สังคมไทยกำลังเผชิญกับข่าวสารมากมายที่มีลักษณะปลุกปั่นความคิด เพื่อผลประโยชน์ส่วนตนและกลุ่มการเมือง

ธีระ ขอบคุณแฟนๆที่ยังไม่ลืมกัน ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา เผย 1 ก.พ.นี้มีเรื่องเล่าสู่กันฟังแน่นอน

ทั้งนี้ ท็อป นิวส์  มั่นใจว่าการยึดมั่นในหลักอุดมการณ์ดังกล่าว คือส่วนสำคัญในการทำให้องค์กรผ่านอุปสรรคไปยืนอยู่แถวหน้าในวงการสื่อสารมวลชนได้อย่างแน่นอน  บนความเชื่อมั่นของผู้บริโภคข่าวสารที่ติดตาม ท็อป นิวส์ มาตั้งแต่ต้น  จนเกิดปรากฏการณ์เกินความคาดหมาย เพราะเพียงวันแรกของการเปิดเพจเฟซบุ๊ก ท็อบ นิวส์  มียอดผู้ติดตามถึง 1 แสนคน   เราจึงตั้งใจจะทำให้ท็อป นิวส์  เป็นสื่อมวลชนแรกที่นำไปสู่การเปลี่ยนทุกแพลตฟอร์ม โดยไม่ยึดติดกับสื่อโทรทัศน์ดิจิตอลอีกต่อไป

ทางด้านคุณฉัตรชัย ภู่โคกหวาย   เผยว่า   เนื่องด้วยทีมงานของเรามีตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่  หลักการทำงานของตน จึงตั้งใจให้สมาชิกทุกคนอยู่รวมกันเป็นครอบครัว  ขณะที่ในแง่ของธุรกิจ  ตนมั่นใจว่าจะพาทุกคน เดินหน้าไปได้ภายใต้องค์กรนี้อย่างแน่นอน  พร้อมยืนยันว่าบ้านหลังนี้จะกลายเป็นบ้านหลังสุดท้ายของเราที่จะมีความแข็งแรงและมั่นคง ต่อยอดสู่รุ่นต่อๆไป

“ภารกิจของเราไม่ใช่เรื่องเงิน และชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีอย่างเดียว ภารกิจสำคัญก็คือการที่เราได้ทำประโยชน์ในหน้าที่ แง่ของการสื่อสารมวลชน เพื่อประเทศชาติ สังคม และคนอื่นๆ วันนี้เป็นโอกาสดีที่ได้รวมกัน ได้ทำบุญร่วมกัน ผมจะรับหน้าที่ในการที่จะบริการทุกอย่างในแง่ของธุรกิจให้ดี และประสบความสำเร็จตามที่ได้รับมอบหมาย”

ขอบคุณภาพ TOP News

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่า นุ๊ก ปาย จองบัตรแพงข้ามปี FC จวก! ดังกว่าแล้วไง งานเยอะเท่านี้เปล่า?

ยังคงมีควันหลงดราม่าอยู่ไม่ขาด สำหรับ นุ๊ก ปาย จากกรณีที่ก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นเรื่องบัตรคอนเสิร์ตแพง และ ล่าสุด ที่กลายเป็นมหากาพย์

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศห้ามชุมนุม ทำกิจกรรมใน 6 จังหวัด เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดโควิด19

เมื่อวันที่ (5 มี.ค.2564) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศหัวหน้าผู้รับผิดชอบในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินในส่วนที่เกี่ยวกับความมั่นคง

“สามารถ” สั่งการ สยจ.พิษณุโลก ช่วยเหยื่อแชร์ออมเงินมิลค์ มิลค์

นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรมให้สัมภาษณ์ กับผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ สีกองทัพบกช่อง 7 ในประเด็น บ้านออม เงินบ้านแชร์ &# […]

เพื่อนๆ ร่วมอนุโมทนา ตั้ม เดอะสตาร์ อุปสมบทแล้ววันนี้ ปลื้มใจกันถ้วนหน้า

เรียกได้ว่าเป็นวันดีอีกวันหนึ่งจริงๆ ของหนุ่ม ตั้ม เดอะสตาร์ ที่ในวันนี้เจ้าตัวได้ทำบุญใหญ่ ขอบวชทดแทนคุณให้กับคุณพ่อคุณแม่

ชาวเน็ตแห่เป็นห่วง น้องเวทย์มน หวั่นอันตรายจากคาร์ซีท ออกโรงเตือนเพียบ!

น้องเวทย์มน หลังจากที่ ใบเตย อาร์สยาม ได้มีการอัปเดตความน่ารักของ น้องเวทย์มน ผ่านทางอินสตาแกรม baby_vatemon

The Space Someone : หมอขันติ ศัลยกรรม ศิลปะแห่งความงาม ที่ไม่ใช่แค่ความสวย

The Space Someone พูดคุยกับ นายแพทย์ขันติ วิวัฒน์วิศวกร เรื่องความสวยความงามอย่างการ “ศัลยกรรม” ในปัจจุบันเป็นสิ่งได้รับการยอมรับ ถือเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความสวยงาม สร้างความมั่นใจ

ล่าเดือด ฟอร์จูนเนอร์ตีนผี! เมาแล้วขับ เหยียบหนีชนกราด บาดเจ็บ รถพังยับ

ฟอร์จูนเนอร์ตีนผี เมาแล้วขับ ชนกลางดึกเจ็บ 1 ราย ไม่รับผิดชอบ พยายามหลบหนีชนกราดปีนฟุตบาธกลางถนนรถพังยับเยิน