อวดรู้! หมอวรงค์ สอน รุ้ง ตัวอย่างสูตรสำเร็จท่องจำข้อมูลเท็จ บิดเบือนให้ร้ายกษัตริย์

ม็อบ30พฤศิจกา นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานยุทธศาสตร์กลุ่มไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า #ควันหลงเลือดท่วมจอที่ไทยรัฐ ผลของการดีเบท เรื่องเกี่ยวกับการจัดการทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ในรายการคุณจอมขวัญช่องไทยรัฐทีวี เป็นการตอกย้ำว่า ข้อมูลที่น้อง ๆ เหล่านี้ ถูกปลูกฝังใส่ในความคิด ล้วนเป็นข้อมูลเท็จ บิดเบือน ให้ร้ายพระมหากษัตริย์

แม้แต่การที่น้อง ๆ เหล่านี้ พยายามเรียกร้องให้มีการตั้งส.ส.ร. เพื่อยกร่างรัฐธรรมนูญใหม่ทั้งฉบับ แทนที่แก้เฉพาะมาตราที่มีปัญหา ก็กลายเป็นว่า พวกตนเองก็เป็นเหยื่อ เป็นเครื่องมือให้นายทุนพรรค นักการเมือง ที่นำมาสร้างกระแส แก้ไขรัฐธรรมนูญเพื่อประโยชน์นักการเมือง

ความคิดต่าง ๆ ล้วนถูกปลูกฝังชุดความคิดมาแบบท่องสูตรสำเร็จ และไม่มีเหตุผลเพื่อประโยชน์ประเทศและประชาชน โดยเฉพาะผลของรัฐธรรมนูญ ที่เกิดการปฏิรูปการเมือง การปราบโกง การประหยัดภาษี ถ้าน้อง ๆ เหล่านี้เข้าใจอย่างถ่องแท้ คงต้องช่วยกันป้องกันรัฐธรรมนูญฉบับนี้

เรื่องทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ และเรื่องรัฐธรรมนูญ จึงกลายเป็นตัวอย่าง สูตรสำเร็จในการท่องจำ และยืนยันว่า น้องเหล่านี้รู้ไม่จริง ไม่ได้ยืนบนประโยชน์ประเทศชาติ แต่กลายเป็นเหยื่อให้นายทุนพรรค นักการเมือง โดยไม่รู้ตัว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ