อัจฉริยะ ลั่นไม่ขอโทษ ไม่สนใจ ลุงพล ฟ้องหมิ่น ซัดกลับมีคนหนุนหลัง

อัจฉริยะ ยืนยันไม่ขอโทษ ลุงพล ป้าแต๋น แน่นอน และไม่แคร์โดนฟ้องหมิ่น เชื่อมีคนหนุนหลังจึงมาเจอกับ ทนายษิทรา

จากกรณี นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล และ นางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น พร้อมด้วยนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความได้ยื่นฟ้องนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ในความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา

ล่าสุด 14 ก.ย. 63 นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า รู้สึกเฉยๆ กับการที่ทั้งสองคนจะไปฟ้องตนเอง แต่มองว่าทั้งลุงพลและป้าแต๋นตกเป็นเครื่องมือของคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งอยู่หรือไม่ และไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ลุงพล ป้าแต๋นจะได้พบกับทนายษิทรา ต้องมีคนหนุนหลังให้ และพร้อมจะต่อสู้ในชั้นศาลอย่างเต็มที่

“อยากเตือนลุงพล ป้าแต๋น ว่า ควรทำมาหากินเองได้แล้ว เพราะถ้าไม่มีชื่อเสียงก็อยู่ได้ไม่นาน ตอนนี้ถ้ามีโอกาสเก็บเงินเก็บทองก็รีบเก็บเอาสู้คดีกันในชั้นศาลดีกว่า”

นอกจากนี้ อัจฉริยะ ยังได้โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” ระบุว่า ชมรมพร้อมสู้ทุกคดีที่โดนฟ้อง ให้ศาลเป็นผู้ตัดสินเหมือนคดี วันนี้ที่ใช้เวลาพิสูจน์ความจริงและความบริสุทธิ์มา 5 ปีและไม่ต้องชดใช้เงินให้ใคร

ก้าวไกล คัดค้าน จัดตั้ง กมธ. ศึกษารัฐธรรมนูญ เตะถ่วง อำนาจประชาชน

ก้าวไกล – วันที่ 24 กันยายน 63 ที่รัฐสภา นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล นายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรค นายรังสิมันต์ โรม

ปารีณา โต้ฝ่ายค้าน พร้อมแจงผลเหตุต้องตั้งกมธ.ศึกษาแก้รธน.วอนอย่าเอามาเป็นประเด็น

น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านทสงเฟสบุ๊กถึงกรณีที่พรรคฝ่ายค้านกล่าวหาพรรคพลังประชารัฐแ

ฮือฮา! พญาวานร โผล่บนยอดเขาหน่อ เชื่อ ลิงยักษ์ในตำนาน นครสวรรค์

ที่จังหวัดนครสวรรค์ ชาวเน็ตมีการแชร์ พญาวานร บนยอดเขาหน่อ หลังจากที่มีผู้ที่สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ เชื่อ ลิงยักษ์ในตำนาน

ปาล์มมี่ จัดเต็ม MV ขวัญเอยขวัญมา พร้อมเก็บภาพพิธี “ช้อนขวัญ” ใส่มิวสิกวิดีโอ

ขวัญเอยขวัญมา หยิบความเป็นไทยมาใส่ในเพลงจนติดหูไป 2 เพลงแล้วทั้ง ซ่อนกลิ่น กับ ดวงใจ และล่าสุด ปาล์มมี่ ก็ยังมีกลิ่นความเป็นไทยเบา

พยากรณ์อากาศวันนี้ กรมอุตุฯ เตือน ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.ปริมณฑล ร้อยละ 40%

พยากรณ์อากาศวันนี้ 25 ก.ย. 63 ฝนตกหนักบางแห่ง เหนือ ตะวันออก ใต้ ความกดอากาศต่ำบริเวณทะเลจีนใต้ตอนกลาง ประกอบกับมรสุม