หนุ่มผวา เจอหมึกต้องสงสัยเป็น หมึกบลูริง ถามพ่อค้ายืนยันเป็นลูกหมึก ไม่อันตรายจะขายต่อ ชาวเน็ตช่วยยืนยันเป็นหมึกบลูรงจริง
หลังจากที่ได้มีการาปรากฏตัวของหมึกบลูริงเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำเอาหลายคนผวาการซื้อหมึกย่างตามตลาดไปไม่น้อย และล่าสุดได้มีการปรากฏตัวของหมึกชนิดนี้ขึ้นอีกครั้งกลางท้องตลาดโดย เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา เฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ version2 by kim ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความที่หนุ่มคนหนึ่งได้พบกับหมึกลายประหลาดที่ตลาด ข้อความระบุว่า
“มันคือหมึกบลูริงใช่ไหม ขอผู้มีความรู้ เราเจอที่ตลาด มีคนขาย เราถามพ่อค้าบอกลูกปลาหมึก 11 มีนาคม 64 เราเตือนพ่อค้าแล้ว แต่เขาจะขายทำไงได้ ตลาดตรงพื้นที่นี้ครับ ผมไม่ได้ซื้อมานะครับ เพราะผมไม่มีความรู้ เคยเห็นผ่านๆ เลยได้แต่บอกพ่อค้า”
ทางด้านชาวเน็ตเองได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมช่วยยืนยันว่า หมึกที่หนุ่มคนดังกล่าวได้พบอยู่บนแผงขายกลางตลาดนั้นเป็นหมึกบลูริงจริง เนื่องจากบริเวณผิวของตัวมีวงแหวนสีน้ำเงินปรากฏอยู่ชัดเจน





ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทำความรู้จัก หมึกบลูริง สวยเพชฌฆาต พิษแรงสุดในท้องทะเล
ผวา! พบ หมึกบลูริง พิษแรงกว่างูเท่า 20 เท่า เสียบไม้ขาย ย่านปทุม