โควิดทำพิษ! คร่าชีวิต 5 รายต่อเนื่อง ดับคาบ้าน 2 ราย หนึ่งในนั้นอายุเพียง 25 ปี

เพจดังเผย โควิดคร่าชีวิต 5 รายต่อเนื่อง มีครอบครัวรอรักษามากกว่า 5 วัน มีสมาชิกเสียชีวิตในบ้าน 2 ราย หวังรัฐเร่งแก้ปัญหา

สถานการณ์โควิด19 ในปัจจุบันได้เริ่มทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น โดยรายงานจากศูนย์ข้อมูล COVID-19 พบว่า วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่สูงทุบสถิติใหม่ถึง 13,002 ราย และมีผู้เสียชีวิตมากถึง 108 ราย

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 64 ที่ผ่านมาเฟซบุ๊กเพจ เส้นด้าย – Zendai ได้เผยแพร่ข้อความการปฏิบัติหน้าที่ว่าพบผู้เสียชีวิตถึง 5 รายที่เสียชีวิตในเวลาไล่เลี่ยกันโดยระบุข้อความว่า

ไม่ใช่วันที่ดีสำหรับพวกเราชาว เส้นด้าย เลยนอกจาก ข่าวการสูญเสียจากเคสผู้ป่วยที่เราส่งเข้าร.พ.ได้มาถึงหลายเคสเหลือเกิน ระหว่างการทำงาน เรายังเจอศพผู้เสียชีวิตล้มตายมากกว่า​ 5 ศพในเวลาไล่เลี่ยกันผู้คนล้มตายรายทางเหมือนใบไม้ร่วง

และเมื่อเราไปถึง ที่เดิมบ้านเดิมซอยเจริญกรุง107แยก9 ซึ่งเราเคยมาพาเคสส่งตรวจ เนื่องจากผลตรวจเดิมเป็นแบบแอนติเจน ซึ่ง​ต้องใช้ RT-PCR ในการยืนยันผล สมาชิกในบ้านที่รอการรักษามากกว่า​ 5 วันจาก 5 ท่าน ได้เสียชีวิต​ภายในบ้าน 2 ท่านและยังไม่มีใครได้เข้ารับการรักษา หนึ่ง​ในผู้เสียชีวิต อายุ​เพียง 25 ปี

เราเป็นจิตอาสาที่รวมตัวกันทำในสิ่งที่เราควรทำ เพื่อหวังจะลดความสูญเสียเพื่อเพิ่มความหวังให้กับสังคมที่ค่อยๆหม่นขึ้นทุกที โดยหวังว่ารัฐจะวางระบบการจัดการที่ดีมากพอ จนบุคลากรด่านหน้าไม่ต้องท้อประชาชนไม่ต้องมาร่วมกันแก้ปัญหาหรือมันเป็นได้แค่ความหวังที่จะไม่เกิดขึ้นจริง?

ข่าวที่น่าสนใจ

หัวหน้าเทศกิจ แจง เก็บศพช้า เผยมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก แต่มีรถเพียงคันเดียว

ชาวเน็ตโวย! เพิ่มรอบหรือไม่? หลังขสมก. จำกัดจำนวนผู้โดยสาร ไม่เกิน 50% ของความจุ เริ่มวันนี้

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศให้ 2 บุคคลนามสกุลดัง ดามาพงษ์ ล้มละลาย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

โดม ปกรณ์ ลัม โพสต์เเคปชั่นพาตกใจ! พร้อมรูปคนใส่ชุดPPE!!

โดม ปกรณ์ ลัม โพสต์ภาพคนใส่ชุดPPEยืนอยู่ใกล้ตัวเอง พร้อมเเคปชั่น “เรียบร้อย” ทำเอาชาวเน็ตต่างใจเเละสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับหนุ่มโดม