หยุดขายแป๊ป! ร้านเจ๊ไฝ ประกาศปิด หลังพบลูกค้าติดโควิด เปิดวันไหนรออัพเดทIG

ร้านเจ๊ไฝ ประกาศปิดชั่วคราว หลังได้รับข่าวว่าลูกค้าติดเชื้อโควิด เมื่อวันที่ 1เมษายน เปิดวันไหนรออัพผ่านอินสตาแกรม

เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ร้านอาหารดังระดับ 1 ดาววมิชลิน ได้ประกาศปิดร้านกระทันหันผ่านอินสตาแกรม jayfaibangkok หลังจากที่ได้พบว่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน ช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. – 21.00 น. ได้พบลูกค้าติดเชื้อโควิด 19 โดยร้านเจ๊ไฟระบุข้อความไว้ว่า

จากร้านเจ๊ไฝ เนื่องจากทางร้านเพิ่งได้รับคอนเฟิร์มว่า มีลูกค้าที่มารับประทานอาหารที่ร้านเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564 ช่วงเวลา 18.00 น.-21.00 น. ตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19

ร้านเจ๊ไฝจึงมีมาตรการปิดร้านชั่วคราว เพื่อทำความสะอาดใหญ่ภายในร้านและบริเวณโดยรอบ รวมทั้งฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโดยบริษัทที่ได้มาตรฐานและจะทำการ swab test ให้กับบุคลากรทุกคนภายในร้าน เพื่อตรวจหาเชื้อ COVID-19 ในทันที

ร้านเจ๊ไฝจะทำการปิดชั่วคราวและจะอัพเดทสถานะของร้านอีกครั้งทาง instagram จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขออภัยเป็นอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ๊ไฝ “ราชินีสตรีตฟู้ด” ผู้ได้รับรางวัล “บุคคลต้นแบบ” จาก theworlds50best

เผยแล้ว 28 ร้านคว้า ดาวมิชลิน ในงานประกาศ มิชลิน ไกด์ ไทย ประจำปี 2564

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทราบผลแล้ว! ก้อย นัตตี้ ดรีม ไม่พบเชื้อโควิด19 หลังร่วมงาน ป้อง ณวัฒน์

จากกรณีที่ ป้อง ณวัฒน์ หรือ ขุนแผน จากละคร เรื่องวันทอง ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก ติดเชื้อโควิด19 และ ได้แจงไทม์ไลน์อย่างละเอียด

คุมเข้ม! ญี่ปุ่นยกระดับข้อบังคับยื่น ผลตรวจโควิด19 ก่อนเข้าประเทศ

19 เม.ย. ญี่ปุ่นได้ยกระดับข้อบังคับการเข้าเมือง กำหนดให้ผู้โดยสารทุกคนยื่นใบรับรอง ผลตรวจโควิด19 เมื่อเดินทางถึงท่าอากาศยานของญี่ปุ่น

ชูวิทย์ ซัดแหลกพวกหิวแสง สรยุทธ กลับอ่านข่าว หนักกบาลใคร “นักร้องเมืองไทยมันเยอะ”

ชูวิทย์ ไม่ทนแล้วโพสต์เฟซบุ๊กจวกยับคนดัง เหมือนเป็นพวกหิวแสง เรียกกระแส ถามกลับ สรยุทธ กลับมาอ่านข่าว หนักกบาลใคร

รัฐบาลไหวมั้ย? โควิดวันนี้ ยังหนัก ติดเชื้อหลักพันทุกวัน ล่าสุดเสียชีวิตไปอีก 4 ราย

โควิดวันนี้ ยังหนัก ติดเชื้อหลักพันทุกวัน รายงานสถานการณ์ โคโรนาไวรัส จาก ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

ก้อย อรัชพร โชว์ผลตรวจ ไม่พบเชื้อ! หลังร่วมงาน ป้อง ณวัฒน์ ติดโควิด19

จากกรณีที่ ป้อง ณวัฒน์ หรือ ขุนแผน จากละคร เรื่องวันทอง ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก ติดเชื้อโควิด19 และ ได้แจงไทม์ไลน์อย่างละเอียด

10 เรื่องหลอน จาก 10 นักเล่าเรื่องชื่อดังของ The ghost radio

นอนว่างๆ ช่วงโควิด หรือ ใครที่กำลัง Work from home แบบเหงาๆอยู่ วันนี้ไบรท์ ทูเดย์(Bright today) รวบรวม 10 เรื่องหลอน จาก 10 นักเล่าเรื่องชื่อดัง จาก The ghost radio

25 อันดับวิดีโอแฟนแคม ไอดอลเกาหลี ในปี 2021 ที่มียอดเข้าชมสูงที่สุด

วีดีโอแฟนแคม ไอดอลเกาหลี กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในวงการ K-POP ด้วยการโฟกัสเมมเบอร์แต่ละคนด้วยภาพที่คมชัด ทำให้แฟนๆ รู้สึกใกล้ชิด