จัดเต็ม! ทนายนิด้า ร่ายยาวชี้ภูมิใจทำคดี หมอข่มขืนคนไข้

หมอข่มขืนคนไข้ — นางศรันยา หวังสุขเจริญ หรือ ทนายนิด้า โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กทนายนิด้า กรณีคดี หมอข่มขืนคนไข้ โดยระบุว่า

“จริงๆ นิด้าไม่เคยติดตามคุณเลยนะคะ แต่ไหนแต่ไร ทั้งก่อนที่จะทำคดีหมอสูติฯ จนถึงปัจจุบัน นิด้าแค่เห็นคุณผ่านสื่อเนื่องจากเข้าใจว่าคุณเป็นสื่อเพราะวิเคราะห์วิจารณ์แต่คดีของทนายท่านอื่นอยู่บ่อยๆ

“ทนายนิด้า” อีกชีวิตที่ไม่มีใครรู้ ของเธอคนนี้ | BRIGHT TALK

คดี #หมอข่มขืนคนไข้ เป็นอีกคดีหนึ่งที่คุณวิจารณ์ นิด้ายอมรับว่านิด้าเริ่มไม่พอใจ แต่ไม่ใช่เพราะว่ามาวิจารณ์คดีของนิด้า แต่เป็นเพราะเหตุผล 2 ประการคือ 1. คุณวิจารณ์อยู่บนพื้นฐานข้อเท็จจริงที่ไม่ถูกต้อง

ส่วนเหตุผลประการที่ 2. ที่ทำให้นิด้าต้องออกมาพูดถึงคุณในขณะนั้นจนทำให้คนมองว่านิด้าก้าวร้าว ออกมาต่อปากต่อคำกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก็คือครั้งหนึ่งที่คุณออกมาพูดผ่านสื่อว่าพยานที่จะมาเบิกความในคดีนี้ หากศาลยกฟ้อง พวกที่มาเป็นพยานจะต้องถูกแจ้งความกลับข้อหาแจ้งความเท็จ ติดคุก 7 ปี ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องจริง ตราบใดที่ไม่ได้เล่าเรื่องเท็จ นิด้าไม่แน่ใจว่าคุณไม่รู้ หรือคุณรู้แต่พยายามบิดเบือน

สุดดีใจ! บุ๋ม ปนัดดา และ ทนายนิด้า โล่ง ชนะคดี ปมหมอสูตินครสวรรค์ แม้ใช้เวลานาน!

ด้วยความที่อาวุโสกว่า คำพูดคำจาน่าเชื่อถือ และมีผู้ติดตามมานานเป็นจำนวนมากทำให้ขณะนั้นทุกคนหวาดกลัวและต้องการถอนตัว คดีก็ยากอยู่แล้ว ยังมาขู่พยานคนอื่นแบบนี้นิด้ามองว่าใช้ไม่ได้เลย

ถึงวันนี้ศาลพิพากษาให้โจทก์เป็นฝ่ายชนะคดี คุณก็บอกว่าอายแทนนิด้าที่นิด้ามาบอกว่าภูมิใจในคดีนี้ เพราะคนที่ต้องชื่นชมมีแต่เฉพาะพนักงานอัยการกับพนักงานสอบสวน

นิด้าอยากสื่อสารกับคุณครั้งนี้เป็นครั้งแรกและพยายามจะให้เป็นครั้งเดียวในพื้นที่สาธารณะนี้ที่เชื่อว่าคุณก็คงติดตามไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง ในส่วนนั้นนิด้าก็ชื่นชมไปแล้วในโพสต์เมื่อวาน

หมายถึงใคร? ทนายนิด้า ชี้ทนายควรจะมีแนวทางบริหารคดีที่ดี

โดยเฉพาะพนักงานอัยการท่านน่ารักมาก ถามความละเอียด แต่คุณต้องเข้าใจว่านิด้าก็มีสิทธิที่จะภูมิใจในคดีนี้ด้วยเช่นกันในฐานะทนายความโจทก์ร่วม เพราะย้อนไปในวันที่ผู้เสียหายเดินเข้ามาหานิด้า ในสำนวนคดีแทบยังไม่มีส่วนไหนที่น่ามั่นใจได้ เกือบครึ่งหนึ่งของสำนวนในวันนี้ ก็มาจากการช่วยรวบรวมและเสาะแสวงหามาด้วยตัวของนิด้าและผู้เสียหายเอง

หากคุณคิดว่านิด้าไม่ควรจะภูมิใจเพราะอาจจะวัดค่าจากบรรทัดฐานของตัวเอง ในวันที่ตัวเองเข้าเป็นโจทก์ร่วมกับพนักงานอัยการก็กินฟรีไปวันๆ ไม่เคยช่วยท่านแบ่งเบาการงานแบบนั้นนิด้าก็เข้าใจ แบบนั้นความภูมิใจจึงจะเป็นเรื่องน่าอาย

จากนี้ทุกฝ่ายจะยังมีสิทธิอุทธรณ์ได้อยู่ ซึ่งนิด้าก็ไม่ทราบว่าในวันถัดจากนี้ผลคดีจะเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่มั่นใจคือเชื่อว่าทุกฝ่ายได้ทำดีที่สุดแล้วจริงๆ และถึงวันนั้นไม่ว่าผลคดีจะเป็นอย่างไร นิด้าก็จะยังมีสิทธิภูมิใจเช่นเดิม”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

20.31 น. ม็อบราษฎร รัฐร้าวเราไม่ลืม สกายวอล์คปทุมวัน ยุติการชุมนุม

รัฐร้าวเราไม่ลืม – วันที่ 29 ต.ค. 63 เวลา 20.31 น. ที่บริเวณสกายวอล์คปทุมวัน ทางเชื่อห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง การชุมนุมของ ราษฎร

ของจริง! ตำรวจ ออกหมายเรียก มายด์ ภัสราวลี พร้อมพวกรวม 5 คน

วันที่ 29 ต.ค. 63 พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้ออกหมายเรียก มายด์ ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หรือมายด์ อายุ 25 ปี, นายกรกช

“อุ๊ ​หฤทัย” บุกโรงพักนนท์ตามคดี​ “ปิยบุตร” คิดล้มล้างการปกครองสถาบัน

“อุ๊​ หฤทัย” บุกโรงพักนนท์ตามคดี จี้ให้ ปิยบุตร ​ถูกจับเข้าคุก เพราะยุยงปลุกปั่นเยาวชน-ประชาชนให้มีความคิดล้มล้างการปกครองสถาบัน

แฟลชม็อบ ราษฎร หลั่งไหล ชมงานศิลปะ – ลานแฟชั่นวีค ที่สีลม

เยาวชนปลดแอก เผยภาพบรรยากาศ การชุมนุม ราษฎร บริเวณวัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก) ผู้ชุมนุมหลายร้อยคนเข้าร่วมกิจกรรมเต็ม 2 ฝั่งต้องปิดการจราจร

เตรียมฟิน !! ต่อ ธนภพ และ แอฟ ทักษอร ในฉากเลิฟซีนละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

เป็นอีกหนึ่งซีนที่แฟนๆฟินไปตามๆกันสำหรับละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ที่ได้พระ-นาง ต่างรุ่นอย่าง ต่อ ธนภพ และ แอฟ ทักษอร มาร่วมงานกัน

ฉาย บุนนาค ไม่หวั่น ม็อบบุกเนชั่นเดี๋ยวก็กลับแล้ว ประกาศจุดยืนสื่อเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์

จากกรณี กลุ่มคณะราษฏร นัดหมายชุมนุมในเย็นวันนี้ ( 29 ต.ค.) ที่หน้าวัดแขก ถนนสีลม,สกายวอล์ค MBK และบางส่วนขณะนี้อยู่ที่หน้าอาคาร

เดือด! มวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของโลก เชียร์ ปะทะเดือด เจี๊ยบ ในศึก 10 Fight 10

ต้องบอกว่าเป็นกระแสโด่งดังต่อเนื่องจริงๆ สำหรับรายการชกมวย 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23