ชาวเชียงใหม่ไว้อาลัย เผาพวงหรีดป้ายหาเสียงไล่ ศรีนวล บุญลือ

ประชาชนพื้นที่เขต 8 เชียงใหม่ สุดทุน ศรีนวล บุญลือ เผาเผาหรีดและป้ายหาเสียง เพื่อไว้อาลัยต่อ ส.ส.งูเห่า ที่ไม่รักษาคำมั่นสัญญา

วันที่ 20 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าการชุมนุมขับไล่ น.ส.ศรีนวล บุญลือ ส.ส.เขต 8 เชียงใหม่ ของชาวบ้านในพื้นที่เขต 8 เชียงใหม่ ทั้งแม่วาง ดอยหล่อ สันป่าตอง จอมทอง ประมาณ 200 คน โดยระหว่างการชุมนุม มีแกนนำและชาวบ้านต่างเรียกร้องให้ น.ส.ศรีนวล ลาออกและมาลงสมัครใหม่ เนื่องจากไม่พอใจในพฤติกรรมของ น.ส.ศรีนวล

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ประชาชนที่มาชุมนุมขับไล่ จะสลายตัว ได้ร่วมกันเผาพวงหรีด และป้ายหาเสียงของ น.ส.ศรีนวล ที่ลงสมัครในนามพรรคอนาคตใหม่ เพื่อแสดงความไว้อาลัยต่อ ส.ส.งูเห่า ที่ไม่รักษาคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับประชาชน ท่ามกลางเสียงตะโกนโห่ร้องขับไล่ จากนั้นประชาชนได้แยกย้ายกันกลับ ไม่มีเหตุความรุนแรงเกิดขึ้น

UNEP แต่งตั้ง อเล็กซ์ เรนเดลล์ เป็นทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของประเทศไทย

หลังจากที่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ได้ทุ่มเทและอุทิศตัวให้กับธรรมชาติมานานหลายปี ผ่านโครงการ EEC Thailand ศูนย์สิ่งแวดล้อมศึกษาประเทศไทย ที่ร่วมเป็นผู้ก่อตั้ง

แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ความในใจ ประทับใจกับสิ่งทีทำอยู่ ใครด่าเอาหน้าก็ปล่อยไป

แหม่มโพธิ์ดำ คือหนึ่งในเพจบนโลกออนไลน์ที่คอยเข้าช่วยเหลือผู้คนที่ลำบากตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอ ปิดเพจไปก็หลายยครั้ง แตก็ต้องกลับเพราะความสุข

เปิดแชทลับ วันเฉลิม ก่อนถูกอุ้มหายตัว – ทหารบุกบ้านแม่ – แฮชแท็กฮิต #saveวันเฉลิม

เปิดแชทลับ วันเฉลิม ก่อนถูกบุคคลปริศนาอุ้มตัวในกรุงพนมเปญ และมีทหารบุกบ้านแม่ ด้านโลกทวิตเตอร์แห่ติดแฮชแท็ก #saveวันเฉลิม จนติดเทรนด์

คาด เศรษฐกิจไทย เริ่มฟื้นตัว ดัชนีเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนพ.ค.ฟื้นตัวรอบ15เดือน

เศรษฐกิจไทย อาจเริ่มฟื้นตัวได้ในไตรมาสที่ 4 ปีนี้ นายธนวรรธน์ เผย ดัชนีทุกรายการเพิ่มขึ้น เนื่องจากคลายล็อกดาวน์ ธุรกิจเปิดตัวได้ รวมถึงมาตรการฟื้นฟู

จ๋อยเลย! ศักดิ์สยาม ห้ามเด็ดขาด รัฐวิสาหกิจ งดจ่ายโบนัส

ศักดิ์สยาม สั่งห้ามเด็ดขาด รัฐวิสาหกิจ งดจ่ายโบนัสพนักงาน หากขัดคำสั่งเตรียมรายงานนายกฯทราบ ชี้ประเทศอยู่ในภาวะวิกฤติจากโควิด-19