โอกาสนิชิโนะ ลองทีม! ธีรศิลป์ ชี้แมตช์ ทีมชาติไทย อุ่น คองโก ได้ประโยชน์

ทีมชาติไทย ธีรศิลป์ แดงดา ดาวยิงวัยเก๋า ทีมชาติไทย เผยก่อนเกม อุ่นเครื่องทีมชาติ คองโก ตามปฎิทินแมตช์ฟีฟ่าเดย์ ในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 19.00 น. ที่สนามบีจี ปทุม สเตเดียม

“สภาพทีมตอนนี้ อาจจะยังมีผู้เล่นบางคนที่ไม่สมบูรณ์ แต่โดยรวมเราพร้อมเต็มที่แม้ คองโก จะเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่เราจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อผลแข่งขันที่ดี

ผมเชื่อว่าเกมนี้ โค้ชนิชิโนะ จะได้ทดลองสิ่งที่อยากทำมากขึ้น ทั้งในรูปแบบการเล่นที่อาจจะหลากหลายมากขึ้น และยังได้ทดลองตัวผู้เล่นใหม่ๆ ด้วย

อีกทั้งนัดนี้ยังสามารถเปลี่ยนตัวผู้เล่นได้ถึง 6 คน ก็คิดว่าเราน่าจะได้ประโยชน์อะไรหลายๆ อย่าง และถือเป็นการเตรียมความพร้อมที่ดี ก่อนพบกับ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี)”

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย มีคิวเปิดสนามต้อนรับการมาเยือน พบ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่สาม ในวันที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 19.00 ที่สนาม ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต.

ขอบคุณภาพ ฟุตบอลทีมชาติไทย

ครอบครัว เตรียมทำบุญวันคล้ายวันเกิดปีที่ 38 ให้ วันเฉลิม

ครอบครัวของนาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ หรือ ต้าร์ จะจัดทำบุญครบรอบวันเกิดปีที่ 38 ให้วันเฉลิม ในวันอังคารที่ 11 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป

สถานทูตไทยในซาอุฯเผยมีจนท.ไทยติดเชื้อ โควิด19

สถานเอกอัครราชทูตในกรุงริยาดของซาอุดิอาระเบียเปิดเผยว่าขณะนี้มีเจ้าหน้าที่ของสถาทูตติดเชื้อ โควิด19 โดยภายในแถลงการณ์ระบุว่า

พี่สาวลั่นไม่เคยพูด วันเฉลิม เสียชีวิต แค่ยังไม่รู้ชะตากรรม

พี่สาว วันเฉลิม ยืนยันไม่เคยพูดวันเฉลิมเสียชีวิตแล้ว แต่คาดว่าน้องชายยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งยังไม่รู้ชะตากรรม ส่วนครอบครัวเตรียมจัดทำบุญวันเกิด 11 ส.ค.นี้