รักษาธุรกิจที่ป่วยด้วยบาร์เทอร์คาร์ด

เป็นที่รู้ดีว่าสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันกำลังป่วยขั้นรุนแรง พาให้ธุรกิจป่วยไปตามๆ กัน และอาการป่วยนี้ควรได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วน เพราะถ้าหากปล่อยทิ้งไว้อาจนำไปสู่ความล้มเหลวได้อย่างง่ายดาย

สำหรับวิธีการรักษาอาการป่วยที่เกิดขึ้นในธุรกิจ เชื่อว่าผู้ประกอบการแต่ละรายคงมีเทคนิคที่แตกต่างกันออกไป หนึ่งในวิธีรักษาที่ดีก็คือการ “ใช้เงินสดให้น้อยลง” ซึ่งช่วยให้สามารถกักเก็บเงินสดไว้ใช้ในยามจำเป็นได้ การใช้เงินสดน้อยลงอาจช่วยลดความเสี่ยงของธุรกิจได้ แต่ผลที่ตามมาของการใช้เงินสดที่น้อย ย่อมอาจทำให้ธุรกิจเกิดการ “ชะลอตัว” ลงด้วยเช่นกัน เนื่องจากความสามารถในการลงทุนถูกจำกัดปริมาณลง ธุรกิจจึงสร้างผลผลิตได้น้อยลงตามมา ส่งผลต่อกำไรในที่สุด ทำให้การใช้เงินสดน้อยลงในธุรกิจส่งผลดีและผลเสียไปพร้อมๆ กัน ดังนั้น การสรรหาทางออกที่เหมาะสมกว่า จึงกลายเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการควรให้ความสำคัญ

ทำอย่างไรให้ใช้เงินสดน้อยลง แต่ลงทุนเท่าเดิม?

จะเป็นไปได้หรือไม่ ให้สามารถลงทุนเท่าเดิมแต่ใช้เงินสดน้อยลง คำตอบคือสามารถ “เป็นไปได้” นั่นคือการใช้เงินสดน้อยลง แต่ใช้จ่ายผ่าน “บาร์เทอร์คาร์ด” แทน เพื่อให้ธุรกิจสามารถใช้จ่ายได้เหมือนเดิม โดยไม่ต้องควักเงินสดออกมาใช้ ช่วยให้ผู้ประกอบการคงความสามารถธุรกิจเอาไว้ได้ เพื่อการดำเนินธุรกิจต่อไปอย่างมีศักยภาพ

บาร์เทอร์คาร์ด รักษาอาการป่วยของธุรกิจอย่างไร?

ธุรกิจที่ป่วยจากพิษเศรษฐกิจ สามารถรักษาได้ด้วย “บาร์เทอร์คาร์ด” เพราะบาร์เทอร์คาร์ดเป็นผู้ช่วยในด้านการใช้เงินของธุรกิจ กล่าวคือช่วยให้ธุรกิจ “ประหยัดเงินสด” แล้วใช้จ่ายผ่านบาร์เทอร์คาร์ดแทน การใช้จ่ายบาร์เทอร์คาร์ดช่วยลดความเสี่ยงในธุรกิจได้ในระดับที่เหมาะสม เพราะการกักเก็บเงินสดไว้ใช้ในอนาคตเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งสอดคล้องกับการรักษาเสถียรภาพของธุรกิจโดยตรง เมื่อธุรกิจมีความมั่นคงก็จะทำให้อาการป่วยได้รับการเยียวยาในที่สุด

แต่การใช้จ่ายผ่านบาร์เทอร์คาร์ดไม่ได้ช่วยเฉพาะในเรื่องของการประหยัดค่าใช้จ่ายเท่านั้น เพราะเมื่อธุรกิจใช้จ่ายผ่านบาร์เทอร์คาร์ดแล้วนั้น ธุรกิจสามารถชำระคืนด้วยสินค้าหรือบริการของตนเอง นั่นเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ให้กับธุรกิจ ช่วยให้ธุรกิจได้มีโอกาสค้าขายในตลาดใหม่ๆ ทำให้ตลาดของธุรกิจมีขนาดที่กว้างขึ้น และมีลูกค้าเพิ่มขึ้น โอกาสในการค้าขายก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ส่งผลต่อการสร้างกำไรโดยตรง ช่วยให้อาการป่วยของธุรกิจทุเลาลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้บาร์เทอร์คาร์ดยังช่วยเพิ่มศักยภาพในการ “ทำการตลาด” เช่น การซื้อ “สื่อโฆษณา” เพราะสามารถใช้จ่ายด้านการตลาดโดยไม่ต้องใช้เงินสดออกไปก่อน เพราะถึงแม้ว่าในเวลานั้นผู้ประกอบการจะไม่มีเงินสดในมืออยู่เลย ก็สามารถซื้อโฆษณาให้กับธุรกิจได้ด้วยบาร์เทอร์คาร์ด ทำให้ธุรกิจสามารถประชาสัมพันธ์เพื่อเพิ่มยอดขายโดยเฉพาะยอดขายเงินสดให้กับธุรกิจได้ โดยไม่ต้องใช้เงินสดเลยแม้แต่บาทเดียว

  • บาร์เทอร์คาร์ดช่วยเยียวยาธุรกิจ ด้วยการประหยัดค่าใช้จ่าย
  • บาร์เทอร์คาร์ดช่วยรักษาอาการป่วย ด้วยการเพิ่มลูกค้าหน้าใหม่ให้ธุรกิจ
  • บาร์เทอร์คาร์ดช่วยธุรกิจด้านการตลาดและโฆษณา เพื่อเพิ่มยอดขายที่มีเสถียรภาพ

จะเห็นว่าบาร์เทอร์คาร์ดเป็นเครื่องมือหนึ่งที่สำคัญในการบริหารจัดการธุรกิจยามเกิดปัญหา หรือได้รับผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจได้โดยตรง และช่วยรักษาอาการป่วยของธุรกิจได้จริงและมีประสิทธิภาพ

 

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย