เปลี่ยนช่องว่างทางธุรกิจให้มีกำไร เริ่มต้นที่ “บาร์เทอร์คาร์ด”

เปลี่ยนช่องว่างทางธุรกิจให้มีกำไร เริ่มต้นที่ “บาร์เทอร์คาร์ด”

ช่องว่างของธุรกิจที่น่ากลัวที่สุดคือ “การตลาดที่อ่อนแอ” เพราะถึงแม้สินค้าและบริการของธุรกิจจะมีคุณภาพมากขนาดไหน แต่ถ้าไม่สามารถสื่อสารไปยังผู้บริโภคได้ ยอดขายไม่มีทางเกิด เพราะเหตุนี้หลายธุรกิจจึงพยายามดิ้นรนอยู่เสมอเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินลงทุนการตลาด และมันคงจะดีกว่าถ้าหากมีทางเลือกมากพอที่จะช่วยจัดสรรเงินทุนได้อย่างลงตัวและทุ่มไปกับการตลาดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

หลักการเติมเต็มธุรกิจของบาร์เทอร์คาร์ด

ช่องว่างที่ต้องได้รับการเติมเต็มก็คือ “ความแข็งแกร่งทางการตลาด” ถามว่า…บาร์เทอร์คาร์ดมีหลักการอย่างไรในการเติมเต็มธุรกิจ” นั่นคือการให้บริการด้านโฆษณาฟรี และการให้สินเชื่อที่ไม่มีดอกเบี้ยเพื่อประหยัดเงินสดเอาไว้ใช้โปรโมทธุรกิจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เพราะที่บาร์เทอร์คาร์ดไม่ได้เป็นเพียงสินเชื่อที่ไม่มีดอกเบี้ยเท่านั้น แต่ยังมีหน้าที่ “เชื่อมต่อ” ธุรกิจคุณและธุรกิจอื่นทั่วโลกให้สามารถสื่อสารกันได้ มีโอกาสได้ทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนข้อมูลซึ่งกันและกัน ก่อให้เกิด “ฐานลูกค้าใหม่” ที่นำไปสู่ “ยอดขาย” ได้สำเร็จ หลักการนี้มาจากบริการด้านโฆษณาที่รองรับสมาชิกทุกราย สู่การประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น

“การเป็นสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดจะได้รับการโฆษณาสินค้าและบริการในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศฟรี อาศัยช่องทางกระจายข้อมูลผ่านอีเมล์โปรโมท ไดเรคทอรี่ งานเทรดโชว์ งานเน็ตเวิร์คกิ้ง”  

การนำธุรกิจคุณประชาสัมพันธ์ไปยังธุรกิจใหม่กว่า 35,000 ธุรกิจทั่วโลกและกว่า 3,000 ธุรกิจในประเทศไทย โดยปกติแล้วอาจต้องใช้ทุนมหาศาล แต่ที่บาร์เทอร์คาร์ดมีบริการให้สมาชิก “ฟรี” แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้ธุรกิจทั่วโลกที่เป็นสมาชิกของบาร์เทอร์คาร์ดได้แลกเปลี่ยนข้อมูลซึ่งกันและกัน นั่นเองที่เป็นจุดเริ่มต้นของการตลาดที่แข็งแกร่ง เปลี่ยนช่องว่างทางธุรกิจให้มีกำไรเกิดขึ้นอย่างมหาศาล

สิทธิประโยชน์ด้านการตลาดที่สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดจะได้รับ

  • การโฆษณาสินค้าและบริการในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ
  • การโฆษณาผ่านอีเมล์ ไดเรคทอรี่ งานเทรดโชว์ งานเน็ตเวิร์ค
  • นักธุรกิจจะได้สร้างพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกันผ่านระบบบาร์เทอร์คาร์ด
  • บาร์เทอร์คาร์ดจะเป็นตัวกลางในการเชื่อมธุรกิจเข้าสู่ตลาดใหม่ ทำให้ตลาดของธุรกิจกว้างขวางมากขึ้น
  • บาร์เทอร์คาร์ดจะช่วยเพิ่มลูกค้าใหม่ให้ธุรกิจของสมาชิก โดยการแนะนำธุรกิจของสมาชิกสู่ธุรกิจใหม่ๆ มากกว่า 35,000 ธุรกิจทั่วโลก และกว่า 3,000 ธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าใหม่ที่สมาชิกไม่เคยมีมาก่อน
  • สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดสามารถใช้เทรดบาทในการโปรโมทธุรกิจสู่ตลาดเงินสดให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นได้ โดยการโฆษณา นำเสนอสินค้าโปรโมชั่น การเป็นสปอนเซอร์และการทำประชาสัมพันธ์ เป็นต้น
  • การใช้เทรดบาทซื้อโฆษณาแทนเงินสด ยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายลง และช่วยเพิ่มกำลังการโฆษณาได้สูงขึ้น

บาร์เทอร์คาร์ดเป็นมากกว่าสินเชื่อที่ไม่มีดอกเบี้ยแต่ยังเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อหลายธุรกิจที่เป็นสมาชิกเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยในการประชาสัมพันธ์และสร้างเครือข่ายพันธมิตร ช่วยขยายตลาดให้มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง สู่การตลาดที่แข็งแกร่งและสามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ